comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | வாவ்வ் wowww |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | நைஸ் ஸ்மைல் naish shmail |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | என்கிட்டே இருக்க எதுடா உன்ன ஹீவியா அட்ராக்ட் பண்ணுச்சி enkitta irukka edhuda unna heavy ya attract pannuchi |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | முத்து போன்ற எனது சிரிப்பா muthu pondra enadhu sirippa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | இல்ல நாட்டியமாடும் என் நடையா illa nattiyamadum en nadaiya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | அல்லது நவரசத்தையும் காட்டும் என் முகமா alladhu navarasathaiyum kattum en mugamaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | இல்ல பாக்கெட்ல இருக்க என் பணமா illa pocket la irukka en panama |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | இல்ல நான் பொறுப்பேத்து இருக்க கவுன்சிலர் பதவியா illa naan poruppethu irukka counciler padaviya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | உணர்வுகளை கட்டுப்படுத்தணும் unarvugalai kattuppaduthanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | அப்டினா உடனே மண்டபத்த புக் பண்ணு apdina udane mandabatha book pannu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | ஏன் என்னைய கடத்திட்டு வந்து இப்படி லவ் டார்ச்சர் கொடுக்கற en ennaiya kadathittu vandhu ippadi love torture kodukkara |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | ஒரே ஒரு முறை மாமா முதுகுல உப்பு மூட்டை ஏறுடா என் செல்லம் ore oru murai mama mudhugula uppu mottai eruda en chellam |
comedians Vadivelu: Bhavana Beats Vadivelu - பாவனா வடிவேலுவை அடித்தல்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | என்னடா பண்ணுவ ennada pannuva |
comedians Vadivelu: Bhavana Beats Vadivelu - பாவனா வடிவேலுவை அடித்தல்
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | ஒன்னுக்கு இருந்துருவேன் onnukku irundhuruven |
heroes Madhavan: Madhavan And Anushka Romance Scene - மாதவன் மற்றும் அனுஷ்கா காதல் காட்சி
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue |
heroes Madhavan: Madhavan And Anushka Romance Scene - மாதவன் மற்றும் அனுஷ்கா காதல் காட்சி
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | உங்கமனசுல நான் இல்லைன்னா என் கன்னத்துல குழி விழாது ungamanasula naan illana en kannathula kuli vilaathu |
heroes Madhavan: Madhavan And Anushka Romance Scene - மாதவன் மற்றும் அனுஷ்கா காதல் காட்சி
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue |
comedians Santhanam: Santhanam And Madhumitha Romance Scene - சந்தானம் மற்றும் மதுமிதாவின் காதல் காட்சி
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா செல்ல குட்டி yeanda chella kutty |
comedians Santhanam: Santhanam And Madhumitha Romance Scene - சந்தானம் மற்றும் மதுமிதாவின் காதல் காட்சி
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue | அம்மு குட்டி செல்ல குட்டி ammu kutty chella kutty |