comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | பேயிங்களுக்கு ரொம்ப புடிச்ச நட்சத்திரம் peyingalukku romba pudicha natchathiram |
heroes Rajini: Rajinikanth Shying - ரஜினிகாந்த் வெட்கப்படுதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நீ வந்த nee vantha |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நீயா neeyaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ஹேய் அங்க என்ன கயிறும் கட்டையுமா தொங்குது hey anga enna kayirum kattaiyuma thonguthu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | அப்ப உள்ள பெயிண்டர்ஸ் இருக்காங்களா apa ulla painters irukaangala |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | அவன் வெளியூர்ல உள்ளூர் மேட்டர் தெரிஞ்சா கிழிஞ்சிராது avan velioorulla ullur matter therincha kilinchiraathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Says Hello To Animal Statue - விலங்கு சிலைக்கு வடிவேலு வணக்கம் சொல்லுதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Samiyar Telling Flashback - சாமியார் ப்ளாஷ்பேக் சொல்லுதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | சுமார் 100 150 வருஷத்துக்கு முன்னாடி sumar 100 150 varusathukku munnadi |
comedians Vadivelu: Samiyar Telling Flashback - சாமியார் ப்ளாஷ்பேக் சொல்லுதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | சந்திரமுகியை உயிரோடு தீமூட்டி எரிச்சிட்டார் chandramukhiyai uyiroda theemootti erichchitaar |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Others Listening A Flashback - வடிவேலுவும் மற்றவர்களும் பிளாஷ்பேக்கை கேட்டல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | அந்த காலத்திலேர்ந்து சொல்றாங்க இதுல எது உண்மை எது பொய்யின்னு யாருக்குமே தெரியாது antha kaalaththilerunthu solraanga ithula ethu unmai ethu poyyinnu yaarukkume theriyathu |
heroes Rajini: Rajinikanth Looking To Clock - ரஜினிகாந்த் கடிகாரத்தை பார்த்தல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ பன்னெண்டு மணியா பேயி வாக்கிங் போவும்னுல்ல சொல்லுவாங்க iyyo pannendu maniyaa peyi walking povumnulla solluvaanga |
heroes Rajini: Rajinikanth Talking Himself - ரஜினிகாந்த் தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | இப்போ படுக்கும்போது லப்க்கு லப்க்குன்னு அடிக்குதே ippo padukkumpothu lapkku lapkkunnu adikuthe |
heroes Rajini: Rajinikanth Looking - ரஜினிகாந்த் பார்த்தல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | யாரது yaarathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நான்தாம்பா naanthaampa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | என் பொண்டாட்டியோட கொறட்ட சத்தம் தாங்கமுடியல en pondattiyoda koratta saththam thaanga mudiyala |