comedians Vadivelu: Vadivelu And Arjun - வடிவேலுவும் அர்ஜுனும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | என்ன மறுபடியும் அங்கேயே பாக்குறே. லுக் அங்கே இருக்கு லிப் இங்க இருக்கு enna marubadiyum angaye paakkura. look ange irukku lip inga irukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Arjun - வடிவேலுவும் அர்ஜுனும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | எந்தவித அனவுண்ட்ஸ் இல்லாம ஆம்சை மடக்கி காமிக்குறது enthavitha announcement illama armsai madakki kaamikkurathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Arjun - வடிவேலுவும் அர்ஜுனும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | என்ன தேடுற enna thedura |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | இந்த கரும்பையல தூக்கிப்போட்டு அந்த வெறும் பயலுக்கு விருந்தா intha karumpayala thookkippottuttu antha veerum payalukku virunthaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Arjun - வடிவேலுவும் அர்ஜுனும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | இவர் உங்களுக்கு ஒரே பையனாமா. ஆமாப்பா ivarungalukku ore paiyanaamaa. aamaappaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Arjun - வடிவேலுவும் அர்ஜுனும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | பயப்படாதிங்க ஒன்னும் பண்ண மாட்டேன் bayappadaathinga onnum panna maaten |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Arjun - வடிவேலுவும் அர்ஜுனும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | எங்கே இந்த பக்கம் enge intha pakkam |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Arjun - வடிவேலுவும் அர்ஜுனும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | ஓசில சோறு போட்டா எங்க வேணா கெளம்பிடுறதா oosila soru pottaa enga vena kelambidurathaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | எந்த பால் போட்டாலும் கோல் போடுறானே entha ball pottalum goal poduraane |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | யார்ரா அவன் yaarraa avan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | இது தெரியாம ஓவரா ஒரண்டல் இழுத்துட்டோமே ithu theriyaama over ah orandal ilinthuttome |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | கடுப்புல பத்தாவது ஆளா நம்மளையும் போட்ருந்தா என்ன ஆயிருக்கும் kaduppula paththaavathu aalaa nammalaiyum potrunthaa enna aayirukkum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | செத்துருப்ப. ஏய் seththuruppa. yei |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | என்ன மானங்கெட்ட மைன்ட் enna maanengetta mind |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Arjun - வடிவேலுவும் அர்ஜுனும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | கக்கூஸ்ல தண்ணி எல்லாம் நல்லா வருதா சார் kakkoosla thanni ellam nallaa varuthaa sir |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Arjun - வடிவேலுவும் அர்ஜுனும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | என்ன திடீருன்னு பாசம் enna thideernnu paasam |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Arjun - வடிவேலுவும் அர்ஜுனும்
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | அது ஆரம்பத்துல இருந்தே இருக்கு நான் தான் அதி எஸ்டாபிளிஷ் பண்றதில்ல athu aarambathula irunthe irukku naan thaan establish panrathilla |
comedians Vadivelu: Vadivelu Oil Bath Comedy - வடிவேலு ஆயில் குளியல் காமெடி
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Oil Bath Comedy - வடிவேலு ஆயில் குளியல் காமெடி
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue |