comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh Kanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | டேய் இதோ போறான்டா dei itho porandaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking Scene - வடிவேலு அதிர்ச்சி காட்சி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | ஆமா கோபாலு aamaa gopalu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh Khanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | அதுதாண்டா அன்னைக்கு கட்டிலோட தூக்கிகிட்டு போனானுங்களே athandaa annaikku kattiloda thokkikittu ponaanungale |
comedians other_comedians: Ramesh Kanna Shocking - ரமேஷ் கண்ணா அதிர்ச்சியடைதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | என்னது ஒய்ப்பாவா ennathu oyppaavaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Driver - வடிவேலு ஓட்டுனரை திட்டுதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | அட அறிவுகெட்ட முண்டம் நாசமா போறவனே ada arivuketta mundam naasamaa poravane |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Labour - வடிவேலு தொழிலாளியை திட்டுதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா குரங்குங்க மாதிரி அங்கேயும் இங்கேயும் தாவுறிங்க yenda korangunga maathiri angeyum ingeyum thaavuringa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Labour - வடிவேலு தொழிலாளியை திட்டுகிறார்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | நல்லா குத்தாளத்துல இருக்கவேண்டியதெல்லாம் இங்கே இருக்குதுங்க nallaa kuththaalaththula irukkavendiyathellam inge irukkuthunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Yelling Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | அட அறிவுகெட்ட முண்டம் ada arivuketta mundam |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | அய்யய்யயோ ayyayyoooo |
comedians Vadivelu: Vadivelu Is Kicked Scene - வடிவேலு உதை வாங்கும் காட்சி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Helping To Vadivelu scene - வடிவேலுக்கு உதவி செய்தல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | ஆமா இவர் பெரிய ஜமின்தாறு aamaa ivar periya jaminthaaru |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | வெளிய போங்கடா அய்யோக்கிய ராஸ்கல்களா veliye pongada ayyokiya raskalgalaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Yelling Charli - வடிவேலு சார்லியை திட்டுதல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | ஒரு ஆள் இவ்வளவு பெரிய சாமானை தனியவா தூக்கறது oru aal ivvalavu periya chaamanai thaniyaava thookkarathu |
comedians other_comedians: Radha Ravi Shocking Scene - ராதாரவி அதிர்ச்சி காட்சி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | இருநூறு வருஷமா ஓடிகிட்டு இருந்த இந்த கடிகாரத்த Irunooru varusama odikittu irundha indha kadikaratha |
comedians Vadivelu: Vadivelu Yelling Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | நடங்கடா nadangada |