Updated: 22 Jan 2019
View Menu

முடிச்சவிக்கி மொள்ளமாரி எல்லாம் தனித்தனியாத்தான் பார்த்திருக்கேன் இப்பதான் ஒன்னா பாக்கறேன் Memes Images (308) Results.

heroes other_heroes: Pratap Pothen As Doctor - டாக்டராக பிரதாப் போத்தன்

Filmரெமோ ( Remo)
Dialogueஇந்த சர்டிபிகேட்ஸ் எல்லாம் நான் நம்ப மாட்டேன்
intha certificates ellam naan namba maaten

comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஏண்டா நீங்க எல்லாம் விருந்தாளிக்கு பொறந்தவங்கலா டா
yenda neenga ellam virunthalikku poranthavangalaa daa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஎல்லாம் தொலைநோக்கு பார்வையோட போகணும் டா
ellam tholainokku paarvaiyoda poganum daa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueபழக்க வழக்கம் எல்லாம் பஞ்சயத்தோட இருக்கணும்
palakka valakkam ellam panchayathoda irukkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueபாத்ரூம் போயிட்டு வந்துட்டு பல்லு வெளக்கிட்டு குளிச்சிட்டு சாப்புடுற வேலை எல்லாம் இருக்க கூடாது
bathroom poyittu vanthuttu pallu velakkittu kulichittu saappudura velai ellam irukka kudathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஉங்கள மாதிரி கருப்பான நாட்டுக்கட்டை பீசுங்கள எல்லாம் பாத்துட்டா
ungala maathiri karuppaana naattukatti peesungala ellam paaththuttaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Srikanth - வடிவேலுவும் ஸ்ரீகாந்தும்

Filmபம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley)
Dialogueயாரை பாத்து டா பியுஸ் போயிடுவேன்னு சொல்ற. நாங்க எல்லாம் யாரு தெரியுமா
yaarai paaththu daa fuse poyiduvennu solra. naanga ellam yaaru theriyumaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Arjun - வடிவேலுவும் அர்ஜுனும்

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueகக்கூஸ்ல தண்ணி எல்லாம் நல்லா வருதா சார்
kakkoosla thanni ellam nallaa varuthaa sir

comedians Vadivelu: Vadivelu And Drunk Man - வடிவேலுவும் குடிகார நபரும்

Filmஆணை ( Aanai)
Dialogueஎன்னைய சர்கக்ஸ் எல்லாம் பண்ண விட்டுட்டானே
ennaiya circus ellam panna vittuttaane

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar Karate Comedy - வடிவேலு மற்றும் சரத்குமார் கராத்தே காமெடி

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueஇதையே இப்பதான் பாத்து கத்துக்குறீயா
ithaiye ippathaan paaththu kaththukkiriyaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar Karate Comedy - வடிவேலு மற்றும் சரத்குமார் கராத்தே காமெடி

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueஇந்த குனியிறது மட்டும் தான் தெரியாது மத்தது எல்லாம் எனக்கு நல்லாவே தெரியும்
intha kuniyirathu mattum thaan theriyathu maththathu ellam enakku nallaave theriyum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar Karate Comedy - வடிவேலு மற்றும் சரத்குமார் கராத்தே காமெடி

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueஐயோ எல்லாம் தெரிஞ்சவனே எண்ணூர் வரைக்கும் போறானே
ayyo ellam therinjavane ennoor varaikkum poraane

comedians Vivek: Vivek And His Assistants - விவேக்கும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueபாஸ் உங்கள பாக்குறதுக்கு நிறைய காதலர்கள் எல்லாம் காத்துகிட்டு இருக்காங்க
boss ungala paakkurathukku niraiya kaathalargal ellam kaaththukittu irukkaanga

comedians Vivek: Vivek And His Friends - விவேக்கும் அவரது நண்பர்களும்

Filmதுள்ளல் ( Thullal)
Dialogueதெரு பேருல இருக்குற ஜாதியை எல்லாம் எடுத்தாலும் ஜாதி பேரை வெச்சிக்கிட்டு இப்படி தெரு தெருவா தொரத்துரீங்களே இது நல்லா இருக்கா டா
theru perula irukkura jaathiyai ellam eduththaalum jaathi perai vechikittu ippadi theru theruvaa thoraththureengale ithu nallaa irukkaa daa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sundar C - வடிவேலுவும் சுந்தர் சி யும்

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஉன் இஷ்டத்துக்கு எல்லாம் லீவ் போடமுடியாதுய்யா
un istaththukku ellam leavu podamudiyathuyyaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஅதுக்கப்புறம் உன் தம்பி ஆத்மா உன் ஆத்மா எல்லாம் சாந்தி ஆகிடும் போதுமா
athukkappuram un thambi aathmaa un aathmaa ellam saanthi aagidum pothumaa

comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஎல்லாம் பாத்துக்கலாம் மொதல்ல வண்டிய ஓரம் கட்டு
ellam paathukkalaam mothalla vandiya ooram kattu

comedians Vivek: Vivek And His Wife - விவேக்கும் அவரது மனைவியும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueயார் இதுங்க எல்லாம்
yaar ithunga ellam

comedians Vivek: Vivek Boghi Comedy - விவேக் போகி காமெடி

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஉங்களுக்கு தான் பழசு. இவாளுக்கு எல்லாம் புதுசு
ungalukku thaan pazhasu.ivaalukku ellam puzhusu

heroes Vijayakanth: Vijayakanth And Senthil - விஜயகாந்தும் செந்திலும்

Filmவானத்தைப் போல ( Vaanathai Pola)
Dialogueநான் எப்படி எல்லாம் கஷ்ட படுறேன் பாத்திங்களா
naan eppadi ellam kasta paduren paathingalaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmசச்சின் ( Sachein)
Dialogueஇதுங்களுக்கு எல்லாம் ஏது வீடு
ithungalukku ellam yethu veedu

heroes Kamal: Kamal Haasan And His Friends - கமல்ஹாசனும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueபேமிலிக்கு எல்லாம் சொல்லியாச்சா. எல்லா சொந்தகாரங்களும் இங்க தான் இருக்காங்க டாக்டர்
familykku ellam solliyachaa. ella sonthakaarangalum inga thaan irukkaanga doctor