Updated: 22 Jan 2019
View Menu

பிச்சைக்காரன்கிட்ட கூட மாமுலா Memes Images (271) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Shop Owner - வடிவேலு மற்றும் கடை காரர்

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueஎங்க கூடயே இருந்த சாக்கையே காணோம்
enga kudaye iruntha saakkaiye kaanom

comedians Santhanam: Vijay Telling Advice To Santhanam - விஜய் சந்தானத்திற்கு அறிவுரை கூறுதல்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueப்ரோ பொண்ணுங்க பின்னாடி நாம போகக்கூடாது
bro ponnunga pinnadi naama pogakkudathu

comedians Santhanam: Santhanam Riding Scooter - சந்தானம் ஸ்கூட்டர் ஓட்டுதல்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogue

comedians Santhanam: Santhanam Riding Scooter - சந்தானம் ஸ்கூட்டர் ஓட்டுதல்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogue

comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin - சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueஅழுகி போன பழம் மாறி முஞ்ச வெச்சி இருந்தா 5ஈ இல்ல 10ஈ 12கொசு 4வண்டு கூட வரும்
azhugi pona pazham maari munja vechi iruntha 5e illa 10e 12kosu 4vandu kuda varum

comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin - சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueசேப்டிக்கு லோக்கல் கையும் கூட்டு வந்திருக்கேன்
safety ku local kai um kuttu vanthirukken

comedians Santhanam: Santhanam And His Assistants - சந்தானம் மற்றும் அவரது உதவியாளர்கள்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஎன்னடா அண்டா மிச்ச மீதியெல்லாம் விக்க ஆள் கூட்டி வந்துட்டியா
ennada andaa micha meedhiyellam vikka aal kootti vandhuttiya

comedians Santhanam: Santhanam And Vishal - சந்தானம் மற்றும் விஷால்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஏவிஎம் சரவணன் னு கூட பேர் வெச்சிக்கோ
avm saravanan nu kooda per vechikko

comedians Santhanam: Santhanam Shocking - சந்தானம் அதிர்ச்சியடைதல்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஉங்க தலைல விழும்ன்னு நினைச்சி கூட பார்க்கலையே
unga thalaila vilumnnu ninaichi kooda paarkkalaye

comedians Goundamani: Goundamani And Ajith Kumar - கவுண்டமணியும் அஜித் குமாரும்

Filmஅவள் வருவாளா ( Aval Varuvala)
Dialogueடேய் உங்கக்கா கூட என்னை இப்படி திட்டினது இல்லடா
dei ungakka kooda ennai ippadi thittinadhu illada

comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan - வடிவேலுவுடன் மாதவன்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஏப்பா இத மொதல்லையே சொல்ல கூடாதா
eppa itha modhallaye solla koodadha

heroes Madhavan: Madhavan And Ponnambalam - மாதவனும் பொன்னம்பலமும்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஒரு ரவுடிய பார்த்து போலீஸ் பயப்பட கூடாது
oru rowdya parthu police bayappada koodadhu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan - வடிவேலுவும் மாதவனும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஏன் மாப்ளே கூட்டமே இவ்வளவு இருந்தா கலெக்க்ஷன் ஹெவியா இருக்குமில்ல
yen maapla kuttame ivvalavu iruntha collection heavyaa irukkumilla

comedians Vadivelu: Vadivelu And Bear - வடிவேலுவும் கரடியும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஐயோ கொரங்கு பொடிநடையா கூட்டிகிட்டு போகுதே
iyyo korangu podinadaya kuttitu poguthe

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueபுறா கூட்டுல பார்ட்னர்ஷிப் வேற
pura kuttula partnership vera

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueபாத்தீங்களா கெவுளி கூட அடிக்குது
pathingala kowli kuda adikkuthu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kovai Sarala - வடிவேலுவும் கோவை சரளாவும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஎன்ன ராக்கு மாமனை கொஞ்சம் கூட மரியாத இல்லாம பேசிகிட்டு இருக்க
yenna raakku maamanai konjam kuda mariyatha illama pesikkittu irukka

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kaka Radhakrishnan - வடிவேலுவும் காகா இராதாகிருஷ்ணனும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueகடிக்கிற வேலையெல்லாம் வெச்சிக்ககூடாது
kadikkira velaiyellam vechikkakudathu

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueகெழவன் தும்பிட்டான் இனி ஒருநிமிஷம் கூட இங்க இருக்கக்கூடாது
kelavan thumbitan ini orunimisham kuda inga irukkakudathu

comedians Vadivelu: Vadivelu At First Night - முதலிரவில் வடிவேலு

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஇந்த சுத்து வட்டாரத்திலே இந்தமாதிரியான பஸ்நைட்டு எங்கயுமே நடந்திட கூடாது
intha suthu vattarathule inthamaathiriyana firstnight engayume nadanthida kudathu

comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்

Filmபுது மனிதன் ( Pudhu Manithan)
Dialogueநானும் உன்கூட டீ
naanum un kuda di

comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஆத்தாவ ஆஸ்பத்திரிக்கு கூட்டிகிட்டு போகணும் அதுக்கு அம்பது ரூவா கேக்குற
aathava aasppathirikku kutitu poganum athukku ambathu roova kekkura