Updated: 22 Jan 2019
View Menu

எங்க போற. ஏன்யா போகும் போதே அபசகுணம் புடிச்ச மாதிரி எங்க போறன்னு கேக்குறியே அசிங்கமா இல்ல Memes Images (961) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇந்த அம்பு எங்கே
intha ambu enge

comedians Vadivelu: Vadivelu At Jail - சிறையில் வடிவேலு

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇந்த 23ஆம் புலிகேசியை காப்பாற்ற யாருமே இல்லையா
intha 23am pulikesiyai kaappaatra yaarume illaiya

comedians other_comedians: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueநான் எங்கே வந்தேன் என்னை ஆயுத ஊழலுக்காக அலேக்காக அப்படியே தூக்கி வந்து கட்டிவைத்து வாயிலேயே மிதிக்கிறார்கள் மன்னா
naan enge vanthen ennai aayutha oozhalukkaaga alekkaaga thookki vanthu kattivaithu vaayileye mithikkiraargal manna

comedians Vadivelu: Vadivelu Holding Knife On Englishman Neck - ஆங்கிலேயனின் கழுத்தில் வடிவேலு கத்தி வைத்திருத்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎல்லோரும் மரியாதையாக துப்பாக்கியை கீழே போடுங்கள் இல்லையென்றால் உங்கள் எட்வர்ட் தலையில்லாத முண்டக்கிறுக்கன் ஆகிவிடுவான்
ellorum mariyathaiyaaga thuppakkiyai keezhe podungal illaiyendraal ungal edwart thalaiyillaatha mundakirukkan aagividuvaan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueகரடியே காறி உமிழ்ந்த எங்கள் புலிகேசி மன்னர் உன் முகத்தில் காறித்துப்பினார் என்று வெளியில் போய் சொல் போ
karadiye kaari umizhntha engal pulikesi mannar un mugathil kaari thuppinaar endru veliyil poi sol po

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueகரடியே காறி உமிழ்ந்த எங்கள் புலிகேசி மன்னர் உன் முகத்தில் காறித்துப்பினார் என்று வெளியில் போய் சொல் போ
karadiye kaari umizhntha engal pulikesi mannar un mugathil kaari thuppinaar endru veliyil poi sol po

comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueஅப்ப பேசுன மாதிரி பத்து சவுக்கடி வாங்கிக்க
apa pesuna maathiri paththu savukkadi vaangikka

comedians Goundamani: Goundamani Scolding To A Man - கவுண்டமணி ஒருவரை திட்டுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueபாரு ஒடக்கான் மாதிரி மூஞ்சி வெச்சிக்கிட்டு கேள்வி கேக்குறான்
paaru odakkaan maathiri moonjai vechikkittu kelvi kekkuraan

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram Holding Scythe - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும் அரிவாளை வைத்திருத்தல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅவளை நீ வீட்டுக்குள்ள விட்டீன்னா ஊருக்குள்ள ஒரு நாய் எங்களை மதிக்காது
avalai nee veettukkulla vitteenna oorukkulla oru naai engalai mathikkaathu

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் தம்பி இப்பதான்டா இரத்தம் கொதிக்குதுன்ன ஐஸ் மாதிரி ஆகிபோச்சி
dei thambi ippathanda raththam kothikkuthunna ice maathiri aagipochi

comedians Goundamani: Goundamani Scolding To Jayaram - கவுண்டமணி ஜெயராமை திட்டுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஆனா பம்பாய் காரி வந்து இறங்குனவுடனே அவள பார்த்த பாரு ஒரு பார்வை கரண்டு கம்பத்தை நாய் பார்த்த மாதிரி ச்சை
aana bombay kaari vanthu irangunavudane avala paartha paaru oru paarvai karandu kambathai naai paartha maathiri chai

comedians Goundamani: Goundamani Scolding To Senthil - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் நாயே நீயா இந்த நேரத்துல இங்க எங்கடா வந்த
dei naaye neeya intha nerathula inga engada vantha

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram Acted As Ghost - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும் பேயாக நடித்தல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் வர மாட்டேங்குது டா எங்கடா இறுக்கி கட்டி தொலச்ச
dei vara maattenguthu da engada irukki katti tholacha

comedians Goundamani: Goundamani Scolding To Dog - கவுண்டமணி நாயை திட்டுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஉண்மையிலயே கடிச்சிட்டோம்ன்னு நெனச்சி அழுகுறியா இல்ல நல்லா கடிச்சி வெக்கலன்னு நெனச்சி அழுகுறியா
unmaiyilaye kadichittomnu nenachi azhuguriya illa nalla kadichi vekkalanu nenachi azhuguriyaa

comedians Goundamani: Goundamani Scolding To Dog - கவுண்டமணி நாயை திட்டுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇல்ல வெள்ளிக்கிழமை சனிக்கிழமை விரதம் புடிக்கிறேன்னு சொல்லி வெறும் வயித்தோட பட்னி போட்டேனா
illa vellikizhamai sanikkizhamai viratham pudikkiren nu sollu verum vayithoda patni pottena

comedians Senthil: Senthil And Jayaram - செந்திலும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅவங்களை தொரத்துரதுக்கு இனி அண்ணனை நம்பி பிரயோஜனம் இல்ல
avangalai thoraththurathukku ini annanai nambi pirayojanam illa

comedians Goundamani: Goundamani Loose Motion Comedy - கவுண்டமணி வயிற்றுப்போக்கு காமெடி

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅப்புறம் நீ 3 போட சொன்ன. இல்லையே 4 ல்ல. இல்ல போட சொன்ன அப்புறம் 2 போட்டோம்
appuram nee 3 poda sonna. illaiye 4 la. illa poda sonna appuram 2 pottom

heroes other_heroes: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅவருக்கு எஜிகேசன் வேற கொஞ்சம் கம்மி என்னை மாதிரி படிச்சிருந்தா பரவால்ல கொஞ்சம் டீசென்ட்டா பேசியிருப்பாரு
avarukku education vera konjam kammi ennai maathiri padichiruntha paravaalla konjam decent ah pesiyiruppaaru

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅந்தாளை வெட்டுறதை பத்தி எனக்கு கவலையே இல்ல இந்து
anthaalai vetturathai pathi enaku kavalaiye illa indhu

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueபடுக்கை மேல உக்காந்துக்கிட்டு குரங்கு மாதிரி தவ்வுறது
padukkai mela ukkaanthukittu kurangu maathiri thavvurathu

comedians Goundamani: Goundamani Cooking Comedy - கவுண்டமணி சமையல் காமெடி

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueபழைய சோத்துக்கு உப்பு போடுறதையே என்னமோ இவளுங்க கண்டுபுடிச்ச மாதிரி பேசுறாளுங்க
pazhaya sothukku uppu podurathaiye ennamo ivalunga kandupudicha maathiri pesuraalunga

comedians other_comedians: Manorama And Kushboo - மனோரமாவும் குஷ்பூவும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇல்ல இல்ல நீ அப்பவே சொன்ன காரம் கம்மியா இருக்குதுன்னு
illa illa nee appave sonna kaaram kammiya irukkuthunnu