comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | புரியவில்லையே puriyavillaiye |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | பிள்ளைக்குட்டி பெற்றவனாம் pillaikutty petravanaam |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Soldier - வடிவேலுவும் அவரது வீரரும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | நானில்லை மன்னா naanillai mannaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | சொல்ல வேண்டியது தானே இங்கு பாதை இல்லையென்று solla vendiyathu thaane ingu paathai illaiyendru |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | அப்படியென்றால் இங்கு யானைப்படை இல்லையா appadiyendraal ingu yaanaippadai illaiya |
comedians other_comedians: Manobala Looking - மனோபாலா பார்த்தல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | எல்லாம் சரியாக தான் மன்னா உள்ளது ஆனால் ஒட்டுவதற்கு தான் நேரம் கூடி வரவில்லை ellam sariyaaga thaan manna ullathu aanaal ottuvatharku thaan neram koodi varavillai |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Soldiers - வடிவேலுவும் அவரது வீரர்களும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | உன்னையே நம்பியிருக்கும் உன் பிள்ளைகளுக்கு வழியை காட்டு unnaiye nambiyirukkum un pillaigalukku vazhiyai kaattu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Soldiers - வடிவேலுவும் அவரது வீரர்களும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | உன்னையே நம்பியிருக்கும் உன் பிள்ளைகளுக்கு வழியை காட்டு unnaiye nambiyirukkum un pillaigalukku vazhiyai kaattu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | கிடைக்கவில்லையாமே kidaikkavillaiyaame |
comedians Vadivelu: Vadivelu At Jail - சிறையில் வடிவேலு
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | என்னை ஏன் பிடித்து வந்தார்கள் எதற்கு வெளுக்கிறார்கள் என்று கூட தெரியவில்லையே ennai yen pidithu vanthaargal endru etharku velukkiraargal endru kooda theriyavillaiye |
comedians other_comedians: Alwa Vasu Angry Scene - அல்வா வாசு கோபமான காட்சி
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | குடிக்கவே கஞ்சி இல்லாதப்ப குண்டிக்கு எதுக்குய்யா மல்லிகைப்பூ kudikkave kanji illaathappa kundikku ethukkuyya malligaipoo |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | கேள்விப்பட்டேன் நான் இல்லாதபோது பிரமாதமாக ஆட்சி செய்தாயாமே kelvipatten naan illaathapothu piramaathamaaga aatchi seithaayaame |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | மாற்றம் ஒன்றுதானே உலகில் மாற்றமே இல்லாதது maatram ondruthaane ulagil maatrame illaathathu |
villains Other_Villains: Nassar Smiling - நாசர் புன்னகைத்தல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | மன்னா ஆரம்பமே சரியில்லை காற்றோடு காற்றாய் கலந்துவிடலாம் வாருங்கள் mannaa aarambame sariyillai kaatrodu kaatraai kalanthuvidalaam vaarungal |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Bear - வடிவேலுவும் கரடியும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | என்னடா இது யாரையுமே காணவில்லை ennada ithu yaaraiyume kaanavillai |
villains Other_Villains: Nassar And Ilavarasu - நாசரும் இளவரசுவும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | எனக்கு எதிராக செயல்பட நினைப்பவர்களுக்கு நீயும் ஒரு கைக்கூலியா enakku ethiraaga seyalpada ninaippavargalukku neeyum oru kaikooliya |
villains Other_Villains: Vadivelu And Englishman - வடிவேலுவும் ஆங்கிலேயரும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | அதிகமா பேசுற athigamaa pesura |
villains Other_Villains: Nassar Angry Scene - நாசர் கோபமான காட்சி
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | நீ அழியப்போகிறாய் nee azhiyapogiraai |
villains Other_Villains: Nassar Smiling - நாசர் புன்னகைத்தல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu At Jail - சிறையில் வடிவேலு
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | இந்த 23ஆம் புலிகேசியை காப்பாற்ற யாருமே இல்லையா intha 23am pulikesiyai kaappaatra yaarume illaiya |
comedians Vadivelu: Vadivelu Holding Knife On Englishman Neck - ஆங்கிலேயனின் கழுத்தில் வடிவேலு கத்தி வைத்திருத்தல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | எல்லோரும் மரியாதையாக துப்பாக்கியை கீழே போடுங்கள் இல்லையென்றால் உங்கள் எட்வர்ட் தலையில்லாத முண்டக்கிறுக்கன் ஆகிவிடுவான் ellorum mariyathaiyaaga thuppakkiyai keezhe podungal illaiyendraal ungal edwart thalaiyillaatha mundakirukkan aagividuvaan |