comedians Goundamani: Goundamani Argue - கவுண்டமணி வாதாடுகிறார்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | நான் எஸ்எஸ்எல்சி டா Naan SSLC Da |
comedians Goundamani: Senthil Laughing - செந்தில் சிரிக்கிறார்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | நான் ஏழாவது பாசுங்க Naan Ezhavathu Pasunga |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | யார்ரா பாடுறது நான் தான் Yaarra Padurathu Naan Thaan |
heroes other_heroes: Arjun Advising - அர்ஜுன் அறிவுரை செய்கிறார்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | உன் படிப்பை நான் பாத்துக்குறேன் Un Padippai Naan Paaththukkuren |
heroines Other_Heroines: Mathubala Arguments - மதுபாலா வாதாடுகிறார்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | ஆனாலும் உங்களுக்கு இதனை ஆங்காரம் ஆகாதடி யம்மா Aanalum Unakku Iththana Aangaram Aagathadi Ymma |
comedians Goundamani: Mathubala Arguments - மதுபாலா வாதாடுகிறார்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | ஆனாலும் உங்களுக்கு இதனை ஆங்காரம் ஆகாதடி யம்மா Aanalum Unakku Iththana Aangaram Aagathadi Ymma |
heroes Simbu: Robo Shankar Speech - ரோபோஷன்கர் பேசுகிறார்
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue | அம்மாக்கு அப்புறம் எல்லாம் நான்தான் Ammaakku Appuram Ellaam Naanthaan |
heroes Simbu: Simbu Reactions - சிம்பு ரியாக்ஷன்ஸ்
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue | அம்மாக்கு அப்புறம் நாந்தான்னு பல பேர் நினைச்சிகிட்டு இருக்காங்க Ammaakku Appuram Naanthaannu Pala Per Ninaichchikittu Irukkanga |
comedians Goundamani: Goundamani Looking To Arjun - கவுண்டமணி அர்ஜுனை பார்க்கிறார்
Film | ஜென்டில்மேன் ( Gentleman) |
---|---|
Dialogue | சரி உனக்கு தெரிஞ்சா சரிதான் Sari Unakku Therinja Sarithaan |
comedians Vadivelu: Vadivelu Answering - வடிவேலு பதிலளிக்கிறார்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | அவனும் நானும் ஒன்னா தன்னியடிச்சிருக்கோம் Avanum Naanum Onnaa Thanniyadichchi Irukkom |
comedians Vadivelu: Policeman Answered - போலிஸ் பதிலளிக்கிறார்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | எப்பிடி எப்பிடி நீயும் நானும் ஒன்னா சீட்டாடுவோமா Eppidi Eppidi Neeyum Naanum Onnaa seat Aduvomaa |
comedians Vadivelu: Policeman Angry - போலீஸ்காரர் கோபமடைகிறார்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | நீயும் நானும் பலான இடத்துக்கு போயிருக்கோமா Neeyum Naanum Palana Idaththukku Poyirukkomaa |
heroes Simbu: Simbu And Yogi Babu - சிம்புவும் யோகி பாபுவும்
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue | சீனு கீனு விட்டாக்கா செஞ்சிடுவோம் நாங்க Seenu Geenu Vittaakka Senjiduvom Naanga |
heroes Simbu: Simbu Songs - சிம்பு பாடல்கள்
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue | கேட்டவன் நான் நல்லவன் Kettavan Naan Nallavan |
comedians Vadivelu: Kumarimuthu Answering - குமரிமுத்து பதிலளிக்கிறார்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | நான் சொல்றேன் Naan Solren |
comedians Vadivelu: Kumarimuththu And Vadivelu Discussing - குமரிமுத்துவும் வடிவேலுவும் உரையாடுகிறார்கள்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | உனக்கு பத்துபைசா செலவில்லாம கல்யாண செலவெல்லாம் பொண்ணு வீட்டுல தள்ளி விட்டுட்டேன் Unakku Paththu Paisa Selavillaama Kalyana Selava Ponnu Veettula Thalli Vittuten |
comedians Vadivelu: Kumarimuththu And Vadivelu - குமரிமுத்துவும் வடிவேலுவும்
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | உனக்கு வர்றமோ மொய் பணத்தையெல்லாம் என்கிட்ட கொடுத்திடு Unakku Varra Moi Panaththaiyellaam Enkitta Koduththidu |
heroes Ajithkumar: Ajith Kumar Asking A Question - அஜித் குமார் கேள்வி கேட்கிறார்
Film | நேர்கொண்ட பார்வை ( Nerkonda Paarvai) |
---|---|
Dialogue | நான் கேட்ட கேள்வி உங்களுக்கு புரியுதா இல்லையா Naan Ketta Kelvi Ungalukku Puriyutha Illaiya |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry - வடிவேலு கோபம்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | என்ன பத்தி உனக்கு தெரியாது Enna Patthi Unakku Theriyathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu In Bus Stop - வடிவேலு பஸ் நிறுத்தத்தில்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | நாங்க ரெண்டு பேரும் எங்க சொந்த ஊருக்கே போறோம் Naanga Rendu Perum Enga Sontha Orrukke Porom |