heroes vijaysethupathi: Bramma in hospital - மருத்துவமனையில் பிரம்மா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Speaking ratharavi - பேசும் ராதாரவி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | கண்டிச்சிக்க உன்ன இப்போ யார்யா கேட்டா ? kandichikka unna ippo yarya ketta |
heroes vijaysethupathi: Ms bhaskar express his anger - கோபத்தை வெளிப்படுத்தும் எம் எஸ் பாஸ்கர்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | தலைவரே நான் இதை வன்மையா கண்டிக்கறேன் thalaivare nan idhai vanmaiya kandikkaren |
heroes vijaysethupathi: Ratharavi explains - விளக்கம் சொல்லும் ராதாரவி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | உங்கப்பனால கட்சிக்கு ஏகப்பட்ட நஷ்டம் ungappanala katchikku egappatta nashtam |
heroes vijaysethupathi: Bramma shot himself - தன்னை தானே சுட்டுக்கொண்ட பிரம்மா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Feeling bramma - வலியில் பிரம்மா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Bramma shoots himself - தன்னையே சுட்டுக்கொள்ளும் பிரம்மா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | சார் அது கொஞ்சம் கோளாரான துப்பாக்கி sir adhu konjam kolarana thuppakki |
heroes vijaysethupathi: Confusing arul dass - குழப்பத்தில் அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | அந்த பிரம்மா கிட்ட இருந்து எப்டி தப்பிச்சோம்ன்னு சொல்லுங்கடா மண்டைய பிச்சிக்கிது andha bramma kitta irundhu epdi da thappichomnu sollungada mandaya pichikkidhu |
heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - அருள்தாஸ் கோபம்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | அவன் மட்டும் என் கைல கிடைச்சான் avan mattum en kaila kidaichan |
heroes vijaysethupathi: Crazy vijay sethupathi - கிறுக்கு விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Shivaring vijay sethupathi - பயப்படும் விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோபத்தில் அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | யோவ் குழப்பாதய்யா எடத்த சரியா சொல்லு yow kuzhappadha ya idathai sariya sollu |
heroes vijaysethupathi: Shivaring bobby simha - பயப்படும் பாபி சிம்ஹா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Comedy stunt - காமெடி சண்டை
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | டேய் கேசவா இதுக்கு பேர்தான் இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்தாடா ? kesava idhukku perdhan iruttu arayil murattu kuttha da |
heroes vijaysethupathi: Karunagaran promising - சத்தியம் செய்யும் கருணாகரன்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | எங்க அப்பா சத்தியமா எதுவும் சொல்ல மாட்டேன் engappa sathiyama edhuvum solla matten |
heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi says sorry - மன்னிப்பு கேட்கும் விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | சாரி sorry |
heroes vijaysethupathi: Ramesh thilak pulling vijay sethupathi - விஜய் சேதுபதியை இழுக்கும் ரமேஷ் திலக்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | ஏங்க இப்ப அதுக்கெல்லாம் டைம் இல்ல வாங்க enga ippa adhukkellam time illa vanga |
heroes vijaysethupathi: Yogi babu statement - விளக்கமளிக்கும் யோகி பாபு
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | என்கிட்ட இருந்துதான்ணா ஆரம்பிச்சான் enkitta irundhu dhan na arambichan |
heroes vijaysethupathi: Arul dass on phone - போனில் பேசும் அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | டேய் நான் டாக்டர் பேசுறேன் டா dei nan doctor pesuren da |
heroes vijaysethupathi: Surprised aruldass - ஆச்சர்யமாக பார்க்கும் அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | ஹேய் உடன்பிறப்பே இன்னும் நீ உயிரோடதான் இருக்கியா hey udan pirappe innum nee uyirodathan irukkiya |
heroes vijaysethupathi: Aruldass reaction - அருள்தாஸ் முகபாவம்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | உன்னதாண்டா நான் ஆறு மாசமா வலை போட்டு தேடிகிட்டு இருக்கேன் unnadhan da nan aru masama vala pottu thedikittu irukken |
heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோப அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | இனிமே ரியல் எஸ்டேட் பண்றேன்னு எவனாச்சும் உள்ள வாங்க துப்பாக்கி எடுத்து சுட்டுடறேன் inime real estate pandren nu evanachum vanga thuppakki eduthu suttudaren |