heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Rajkiran - சிவகார்த்திகேயன் மற்றும் ராஜ்கிரண்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | ம்ம்ம்ம் mmmm |
heroes Sivakarthikeyan: Soori As A Child - குழந்தையாக சூரி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | குழந்தைய தூக்கிட்டு வாங்கப்பா kulandhaiya thookittu vangappa |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And His Friend - சிவகார்த்திகேயன் மற்றும் அவரது நண்பர்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | இவ்ளோ பெரிய மீசை வெச்சிருக்க ரெண்ட்ருவா நீட்ர ivlo periya meesa vechirukka rendruva neetra |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Rajkiran - சிவகார்த்திகேயன் மற்றும் ராஜ்கிரண்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | இவன் பங்கு ivan pangu |
heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking To Sivakarthikeyan - சூரி சிவகார்த்திகேயனிடம் பேசுதல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | இறால் மீன்தான் கிடைக்கும் னு நினச்சேன் சுறா மீன் கிடைச்சிருச்சி iral meendhan kidaikkum nu ninaichen sura meen kidaichiruchi |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan As Real Estate Owner - ரியல் எஸ்டேட் ஓனராக சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | இங்க இருந்து 200 கிமீ ல ஸ்கூல் இருக்கு அவசரம்னா 150 கிமீ ஹாஸ்பிடல் இருக்கு inga irundhu 200 km la school irukku avasaramna 150 km la hospital irukku |
heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking About English - சூரி இங்கிலீஷ் பற்றி பேசுதல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | இந்த அளவுக்கு நல்லா இங்கிலீஷ் பேச தெரிஞ்ச உனக்கு யார்கிட்ட பேசணும் னு தெரியல பாரு indha alavukku nalla english pesa therinja unakku yarkitta pesanum nu theriyala paru |
heroes Sivakarthikeyan: Banana Comedy - வாழைப்பழ காமெடி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | என்னடா இது மதுரை காரனுக்கு வந்த சோதனை ennda idhu madhurai karanukku vandha sodhanai |
heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking To Keerthy Suresh - சூரி கீர்த்தி சுரேஷிடம் பேசுதல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | எங்கயாவது போய் விட்டா பலூன் வரும்னு சொன்ன வரவே இல்ல engayavadhu poi vitta baloon varumnu sonna varave illa |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan At Aadi Show Room - ஆடி ஷோரூமில் சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | எங்க கை தெரியுதா enga kai theriyudha |
heroes Sivakarthikeyan: Ennamma Ippadi Panreengale Ma - என்னம்மா இப்படி பண்றிங்களே மா
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | எங்க அப்பாவுக்கு புடிக்கல எங்க ஆட்டுக்குட்டிக்கு புடிக்கல enga appavukku pudikkala enga attukuttikku pudikkala |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Soori - சிவகார்த்திகேயன் மற்றும் சூரி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | என்றா endra |
heroes Sivakarthikeyan: Banana Comedy - வாழைப்பழ காமெடி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | ஏன் 20 வருஷம் கோமா ல இருந்தியா en 20 varusham coma la irundhiya |
heroes Sivakarthikeyan: Samuthirakani - சமுத்திரகனி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | ஏழரை மூக்கன் elarai mookkan |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Soori - சிவகார்த்திகேயன் மற்றும் சூரி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | டேய் பொண்ணுங்களுக்கு மொத்தம் 2000 கண்ணு dei ponnungalukku motham 2000 kannu |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Soori - சிவகார்த்திகேயனும் சூரியும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | இப்ப எதுக்கு திட்டிட்டு போறாளுங்க ippa ethukku thittitu poraalunga |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Soori - சிவகார்த்திகேயனும் சூரியும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | திருந்திடுவோம்மா thirunthiduvommaa |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Soori Looking - சிவகார்த்திகேயனும் சூரியும் பார்த்தல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And His Friend - சிவகார்த்திகேயனும் அவரது நண்பரும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | என்னம்மோ பண்றீங்க ஆனா என்ன பண்றிங்கன்னு தான் தெரியமாட்டிங்கிது ennammo panringa aana enna panringannu thaan theriyamaatingithu |
heroes other_heroes: Samuthirakani And Old Lady - சமுத்திரகனியும் வயதான பெண்ணும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | இந்த போட்டோ எனக்கு வேணுமே intha photo enakku venume |
heroes other_heroes: Samuthirakani And Old Lady - சமுத்திரகனியும் வயதான பெண்ணும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | வெச்சிக்கப்பே vechikkappe |
heroes other_heroes: Samuthirakani And Old Lady - சமுத்திரகனியும் வயதான பெண்ணும்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | இந்த பட்டயமும் வேணுமே intha pattayamum venume |