Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Boomi ennai suthudhe Memes Images (197) Results.

comedians other_comedians: Sundarrajan Talking Scene - சுந்தர்ராஜன் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஎன்னை தலைவர் பதவியிலே அமரவைத்து
ennai thalaivar padhaviyile amaravaithu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueமாட்டேன் என்னைய கம்மிட் பண்ணாதான் எழுந்திரிப்பேன் கம்மிட்
maaten ennaiya commit pannathan elunthirippen commit

comedians other_comedians: A Lady Talking Through Phone - ஒரு பெண் போனில் பேசுதல்

Filmஆண்டவன் கட்டளை ( Aandavan Kattalai)
Dialogueஎன்னைக்கு நீ பணத்தோட வறியோ அன்னைக்கு வா
ennaikku nee panathoda variyo annaikku vaa

comedians Goundamani: Senthil Different HairStyle - செந்திலின் மாறுபட்ட முடி அலங்காரம்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஏன்டா பரதேசி நாயே எண்ணை கிண்ணை வைக்க கூடாது
Enda paradhesi naaye ennai kinnai vaikka koodadhu

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan And Vanisri - சிவாஜி கணேசன் மற்றும் வாணிஸ்ரீ

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஎன் வாழ்க்கையிலேயே என்னை நல்லவன் னு சொன்ன முதல் ஆள் நீதான்
en valkkaiyilaye ennai nallavan nu sonna mudhal al needhan

comedians Goundamani: Goundamani Angry Scene - கவுண்டமணி கோவமான காட்சி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஇனிமே என்கிட்டே காசு இல்லைடா என்னை வுடுங்கடா
innime enkitta kaasu illada ennai vudungada

comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin - சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueநீ மோர் குடிக்க என்னை போட்டு கடையாதே டா
nee moor kudikka ennai pottu kadaiyathe da

comedians Santhanam: Santhanam And Hansika Motwani - சந்தானம் மற்றும் ஹன்சிகா மோட்வானி

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueஏங்க உயிர் போற நேரத்துல தேங்காய் எண்ணைய வெச்சிகிட்டு நாங்க என்ன பண்றது
enga uyir pora nerathula thengai ennaiya vechikittu naanga enna panrathu

comedians Goundamani: Goundamani And Ajith Kumar - கவுண்டமணியும் அஜித் குமாரும்

Filmஅவள் வருவாளா ( Aval Varuvala)
Dialogueடேய் உங்கக்கா கூட என்னை இப்படி திட்டினது இல்லடா
dei ungakka kooda ennai ippadi thittinadhu illada

comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhavana - வடிவேலுவும் பாவனாவும்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஏன் என்னைய கடத்திட்டு வந்து இப்படி லவ் டார்ச்சர் கொடுக்கற
en ennaiya kadathittu vandhu ippadi love torture kodukkara

comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan - வடிவேலுவும் மாதவனும்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueஎன்னை ரவுடி ஆக்க போறியாம்
ennai rowdy akka poriyam

heroes other_heroes: Shiva And His Lover - சிவாவும் அவரது காதலியும்

Filmதமிழ் படம் ( Tamil Padam)
Dialogueஎன்னை பொருத்தவரை பெரிய விஷயம் லவ்தான்
ennai poruthavarai periya vishayam lovedhan

heroes other_heroes: Shiva Talks In Cell Phone - சிவா அலைபேசியில் பேசிக்கொண்டிருத்தல்

Filmதமிழ் படம் ( Tamil Padam)
Dialogueபயமே என்னை கண்டா பயப்படும்
bayame ennai kanda bayapadum

comedians Vadivelu: Vadivelu Government Job Comedy - வடிவேலு அரசு வேலை காமெடி

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueயாராவது என்னை காண்டாக்ட் பண்ணுற மாதிரி இருந்தா டபுள்யூ டபுள்யூ டபுள்யூ பிச்சு டாட்காமுக்கு மெயில் அனுப்புங்க
yaaravathu ennai contact pannura maathiri iruntha www pichu dot comukku mail anupunga

comedians Vadivelu: Vadivelu Government Job Comedy - வடிவேலு அரசு வேலை காமெடி

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueஐயம் கோயிங் டு சென்னை
i am going to chennai

comedians Vadivelu: Kaka Radhakrishnan Blessing Vadivelu - காகா இராதாகிருஷ்ணன் வடிவேலுவை ஆசிர்வதித்தல்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueதாத்தா என்னை ஆசிர்வாதம் பண்ணு
thaaththaa ennai aasirvatham pannu

comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஎன்னையும் மதிச்சி ஒருவா ரெண்ட்ருவா கிடையாதுடா
ennaiyum mathichi orruvaa rendruvaa kidaiyathudaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kovai Sarala - வடிவேலுவும் கோவை சரளாவும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஎவன்டா பின்னாடி என்னைய அடிச்சது
evandaa pinnadi ennaiya adichathu

comedians Vadivelu: Ladies Beats Vadivelu - பெண்கள் வடிவேலுவை அடித்தல்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueசென்னைக்கே தடியடி வாங்கிவிட்டானுங்களே
chennaikke thadiyadi vaangivittaangale

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueஎன்னைக்கு காசு இல்லையோ அன்னைக்கு ஏன்டா சாகுறீங்க
ennaikku kaasu illaiyo annaikku yenda saaguringa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thadi Balaji - வடிவேலுவும் தாடி பாலாஜியும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueநான் தொழிலுக்கு புதுசு. என்னை மன்னிச்சிருங்கண்ணே
naan thozhilkku puthusu. ennai mannichirunganne

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஎன்னை மாதிரியே இவனும் பேரை மாத்தி வெச்சிருக்கான்
ennai maathiriye perai maathi vechirukkan