Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Avan kidakkaran pikkali paya avanukku pesavum theriyadhu onnum theriyadhu Memes Images (1234) Results.

comedians Goundamani: Goundamani criticises his workmates - கூட வேலை செய்பவர்களை தவறாக சித்தரிக்கும் கவுண்டமணி

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஇவனுங்களா ! இவனுங்களுக்கு அண்டாவே ஒழுங்கா கழுவ தெரியாது
ivanungala ivanungalukku andave olunga kazhuva theriyadhu

comedians Goundamani: Goundamani in dinner - இரவு சாப்பாட்டில் கவுண்டமணி

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueமாப்ள உங்க இலையில நாய் சாப்பிட்டுச்சே நீங்க ஏன் கவனிக்கல துரத்தல ?
mapla unga ilai la naai saapttuche neenga ean gavanikkala thuratthala ?

comedians Goundamani: Murmuring goundamani - முணுமுணுக்கும் கவுண்டமணி

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueநான் சமையல்தான் செய்வேன் உதவியெல்லாம் செய்ய தெரியாது
nan samayaldhan seyven udhavi ellam seyya theriyadhu

comedians Goundamani: Goundamani scolding senthil - செந்திலை திட்டும் கவுண்டமணி

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueகக்கூஸ்குள்ள இருந்து வரவன பார்த்து சாப்டிங்களான்னு கேட்டா என்னைய்யா அர்த்தம் ?
kakkoosla irundhu varavana parthu saptingalanu ketta ennayya artham

comedians Goundamani: Goundamani with his wife - மனைவியுடன் கவுண்டமணி

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueசெகப்பி.. பய செண்டிமெண்டா அந்த இடத்த டச் பண்றான்
segappi paya sentiment ah andha idatha touch pandren

comedians Goundamani: Goundamani orders his servant - வேலையாளுக்கு உத்தரவிடும் கவுண்டமணி

Filmசூரியன் ( sooriyan)
Dialogueஅவன உக்கார வெச்சி பேப்பர் வெயிட்ட எடுத்து மேல வைடா
avana ukkara vechi paper weight ah eduthu mela vai da

comedians Goundamani: Goundamani with narayanan - நாராயணனுடன் கவுண்டமணி

Filmசூரியன் ( sooriyan)
Dialogueஇந்த மாதிரி வேலை செய்யறவங்க எல்லாம் இப்படிதான் இருப்பாங்க
indha madhiri velai seyyaravanga ellam ippadithan iruppanga

comedians Goundamani: Goundamani in cycle repair shop - சைக்கிள் கடையில் கவுண்டமணி

Filmவைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal)
Dialogueஎனக்கு இருக்க அறிவுக்கு இந்த ஆல் இன் ஆல் அழகுராஜா அமெரிக்கால இருக்க வேண்டியவன்
enakkirukka arivukku indha all in all azhaguraja america la irukka vendiyavan

heroes Sathyaraj: Sathyaraj warns ranjitha - ரஞ்சிதாவை எச்சரிக்கும் சத்தியராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஅட என்ன இது வயசானவனுக்கு மரியாத கொடுக்காம வாடா போடாங்கற
ada enan idhu vayasanavanukku mariyadhai kodukkama vada podangara

heroes Sathyaraj: Manivannan in stage meeting - கட்சி மீட்டிங்கில் மணிவண்ணன்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஇதைதான் திருவள்ளுவர் துப்பார்க்கு துப்பாய துப்பாக்கி
idhaithan thiruvalluvar thupparkku thuppaya thuppakki

heroes Sathyaraj: Sathyaraj promotes himself - தன்னை முன்னிறுத்தும் சத்தியராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஉங்க பின்னாடி கை கட்டிகிட்டு விசுவாசமா எவனாவது இருப்பான்ல அவன நிக்க வைங்க
unga pinnadi kai kattikittu visuvasama evanavadhu iruppanla avana nikka vainga

heroes Kamal: Kamal Haasan And His Friends - கமல்ஹாசனும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueஹலோ நீங்கல்லாம் யாரு
hello neengallaam yaaru

heroes Kamal: Room Enquiry - அறை மாற்ற விசாரணை

Filmவசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S)
Dialogueஎக்ஸ்க்யூஸ் மீ வாட் இஸ் தி ப்ரோசிஜர் டு சேஞ் தி ரூம்
excuse me what is the procedure to change the room

comedians Vadivelu: Vadivelu Terror Look - வடிவேலுவின் பயங்கர பார்வை

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஅவனுக்கு பொம்பளைங்க சமாச்சாரமே தெரியாது
avanukku pombalainga samachcharame theriyathu

comedians other_comedians: Charli Terror Look - சார்லி பயங்கர பார்வை

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஎஸ் பாஸ் அவங்க ரெண்டு பேரு
yes boss avanga rendu peru

comedians other_comedians: Charli With Weapon - ஆயுதமுடன் சார்லி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueபாஸ்க்கு தெரியாம அவங்க பின்னாடியே பாலோவ் பண்றாங்களே
bossukku theriyaama avanga pinnaadiye follow panraangale

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh Kanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஅடிங்கட அவனை
adingkada avana

comedians Vadivelu: Vadivelu Introdutes Vijay And Surya - வடிவேலு விஜய் மற்றும் சூர்யாவை அறிமுகப்படுத்துதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஅவனுங்க தான் நாம புதுசா வேலைக்கு வெச்சிருக்கிற அப்பரசண்டிக
avanugnka thaan naama puthusha velaikku vechchirukkira apparasantiga

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To Driver - வடிவேலு ஓட்டுனரை திட்டுதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஅட அறிவுகெட்ட முண்டம் நாசமா போறவனே
ada arivuketta mundam naasamaa poravane

comedians Vadivelu: Charli Looking Clock - சார்லி கடிகாரம் பார்த்தல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஇந்த லூசு பயகிட்டருந்து இந்த கடிகாரத்த காப்பாத்தி பத்திரமா உள்ளே கொண்டு போயி வையுங்க
indha loosu payakittaruntu intha katikaratta kappatthi pattirama ulla kondu poyi vaiyunga

comedians other_comedians: Radha Ravi Scolding Madhan Bob - ராதாரவி மதன் பாபுவை திட்டுதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueபோடா இடிபாடுக்கு பொறந்தவனே
poda idipadukku porandhavane

comedians Vadivelu: Vadivelu scares his parents - பெற்றோரை பயமுறுத்தும் வடிவேலு

Filmமிடில் கிளாஸ் மாதவன் ( middle class madhavan)
Dialogueஅப்டியே
apdiye