heroes vijaysethupathi: Angry man in a bar - பாரில் கோபமான மனிதன்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | எவன்டா சில்லறை இல்லைன்னு சொன்னது evanda chillarai illannu sonnadhu |
heroes vijaysethupathi: Heroine giving her suggestion - அபிப்பிராயத்தை சொல்லும் ஹீரோயின்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | நல்லா யோசிச்சி பார்த்தேன் மாமா பிரச்சினை கண்டுபிடிக்க முடியல nalla yosichi parthen mama prachinai kandupidikka mudiyala |
heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi asking a question - கேள்வி கேட்கும் விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | நான் சொல்றது பஉனக்கு புரியுதா naan solradhu unakku puriyudha |
heroes vijaysethupathi: Bobby simha supporting to ramesh thilak - ரமேஷ் திலக்குக்கு சப்போர்ட் பண்ணும் பாபி சிம்ஹா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | டேய் ஏண்டா என் நன்பன அடிக்கற dei enda en nanbana adikara |
heroes vijaysethupathi: Ashok selvan scolding his manager - மேனேஜரை திட்டும் அஷோக் செல்வன்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | அறிவு கெட்ட நாதாரி arivu ketta nadhari |
heroes vijaysethupathi: Drinking ramesh thilak - குடிக்கும் ரமேஷ் திலக்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | என்ன நோல்லைங்க பாசு enna nollainga basu |
heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi on road - ரோட்டில் விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | ஓ மை காட் oh my god |
heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi kidnap attempt - விஜய் சேதுபதி சொதப்பல் கடத்தல்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi intro - விஜய் சேதுபதி அறிமுகக்காட்சி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Ramesh thilak bobby simha - ரமேஷ் திலக் பாபி சிம்ஹா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | நடிகை நயன்தாராவுக்கு கோவில் கட்டிய வாலிபர் nadigai nayantharavukku kovil kattiya valibar |
heroes vijaysethupathi: Nayanthara statue - நயன்தாரா சிலை
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Bobby simha on road - ரோட்டில் பாபி சிம்ஹா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | ஏன்யா புள்ளைய பெக்க சொன்னா வெசத்த பெத்து வெச்சிருக்க en ya pullaiya pekka sonna veshatha pethu vechirukka |
heroes vijaysethupathi: Bobby simha beaten by people - மக்களிடம் அடி வாங்கிய பாபி சிம்ஹா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | அங்க பாருய்யா உன் புள்ள பண்ணின வேலைய anga paruyya un pulla pannina velaiya |
heroes vijaysethupathi: Aruldass torturing bobby simha - பாபி சிம்ஹாவை கொடுமைப்படுத்தும் அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | ஏன் ஏன் yean yean |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Injured Man - வடிவேலுவும் அடிபட்ட மனிதரும்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | அதான் கேக்குறாருல்ல சொல்லாதிங்கையா athan kekkurarulla sollathingaya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | அடேய் பவர்ல எரியல டா இப்ப போனானே ஜவுளி அவன் செஞ்ச தவறுல எரியுது டா adei power la yeiyala da ippa ponaane javuli avan senja thavarula yeriyuthu da |
comedians Vadivelu: Vadivelu Praying God - வடிவேலு கடவுளை வணங்குதல்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | வெற்றி மேல் வெற்றி பெற்று வீரதிருமகனாக வெற்றிநடை போட்டு உன்னைய வந்து மீட் பண்றதுக்கு நீதான் தாயே அருள் புரியணும் vetri mel vetri petru veera thirumaganaaga vetri nadai pottu unnaiya vanthu meet panrathuku neethaan arul puriyanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Praying God - வடிவேலு கடவுளை வணங்குதல்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | அருள் புரிவாயே அம்மா arul purivaaye amma |