comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | இந்த ரெண்டு பிசாசுங்களும் சேர்ந்து ஒரு புது பிசாசை உருவாக்க போகுது indha rendu pisasungalum sernthu oru pudhu pisasai uruvakka pogudhu |
comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | கந்தசாமி அண்ணே. என்ன தொங்கச்சி kandhasami anne. enna thongachi |
comedians Goundamani: Sathyaraj And Khusboo - சத்யராஜும் குஷ்புவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நான் யாரும்மா உங்களை மன்னிக்க naan yarumma ungalai mannikka |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | முடிச்சவிக்கி மொள்ளமாரி எல்லாம் தனித்தனியாத்தான் பார்த்திருக்கேன் இப்பதான் ஒன்னா பாக்கறேன் mudichavikki mollamari ellam thanithaniyathan parthiruken ippadhan onna pakkuren |
comedians Goundamani: Sathyaraj And Manorama - சத்யராஜும் மனோரமாவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நடிகனென்று மாறியாச்சி nadiganendru mariyachi |
comedians Goundamani: Goundamani As Police - போலீஸ்காரராக கவுண்டமணி
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நீ கிழவனா வந்து குமாரனா மாறி வெளிய போய் அந்த பொண்ணுங்கள தடவி கேப்மாரித்தனம் பண்ணிட்டு nee kilavana vandhu kumarana maari veliya poi andha ponnungala thottu thadavi kepmarithanam pannittu |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நீ கொஞ்சம் மூடிகிட்டு இருக்கியா nee konjam moodikittu irukkiya |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நீ மட்டும் அந்த படத்த தனியா ஜெர்மனில போயா பார்த்த nee mattum thaniya antha padatha germanila poya partha |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | புளி சாதத்துல முட்டைய வெச்சி பிரியாணின்னு ஏமாத்துறியா puli sathathula muttaya vechi biriyaninnu emathuriya |
comedians Goundamani: Sathyaraj And Manorama - சத்யராஜும் மனோரமாவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | தேங்க்ஸ் எனக்கு சொல்லாதிங்க மாஸ்டருக்கு சொல்லுங்க thanks enakku solladhinga masterkku sollunga |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | உனக்குத்தான் வெள்ளையடிக்க தெரியுமா சுண்ணாம்பு சட்டிக்குள்ள தலைய விட்டேன் தலை வெள்ளையாயிருச்சி unakkuthan vellaiyadika theriyuma sunnambu sattikkulla thalaiya vitten velliyayiruchi |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | எங்கம்மாவ எப்படி காப்பத்தனும்ன்னு எங்களுக்கு தெரியும் engammava eppadi kappathanumnnu engalukku theriyum |
comedians Goundamani: Uthamarasa - உத்தமராசா
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என் பணம் வந்துரும் வடக்குபட்டு ராமசாமி பணத்த எடுத்து வைடா en panam vandhurum vadakkupattu ramasamy en panatha edutthu vaida |
comedians Goundamani: Goundamani teasing senthil's relative - செந்தில் சொந்தக்காரரும் கவுண்டமணியும்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | எங்க குடும்பத்த பத்தி கேவலமா பேசுனிங்கல்ல |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என்ன இது இடையில பூரான் ஊருது enna idhu idaiyila pooran urudhu |
comedians Goundamani: Prabhu hits goundamani's nose - கவுண்டமணி மூக்கில் குத்தும் பிரபு
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | நான் ஐடியா கொடுக்கல இந்த வெள்ளையன்தான் கொடுத்தான் naan idea kodukkala indah vellaiyandhan koduthan |
comedians Goundamani: Goundamani with beggar - பிச்சைக்காரனுடன் கவுண்டமணி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | போற உசுரு பசிலையே போகட்டும் Pora usuru pasilaye pogattum |
comedians Goundamani: Goundamani thinking - கவுண்டமணி யோசனை
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | ரெண்டாவது தடங்களும் ஆயிப்போச்சி rendaavadhu thadangalum agippochi |
comedians Goundamani: Goundamani with beggar - கவுண்டமணி பிச்சைக்காரன்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | சொன்னா கேக்க மாட்டிங்கடா |
comedians Senthil: Senthil with blood - இரத்தத்துடன் செந்தில்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | காசு தரல காத கடிச்சிக்கிட்டு வந்துட்டேன் kasu tharala kaadha kadichikittu vandhutten |
comedians Senthil: Senthil lip movement - செந்தில் லிப் மூவ்மென்ட்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | மாமா காஞ்சி போன பூமியெல்லாம் வத்தாத நதிய பார்த்து ஆறுதல் அடையும் அந்த நதியே வத்திப்போய்ட்டா mama kanji pona boomiyellam vathatha nadhikalai parthu aarudhal adaiyum andha nadhiye vatthi poyitta |
comedians Vadivelu: Livingston with vadivelu - லிவிங்க்ஸ்டன் பிறந்த நாள் வடிவேலுவுடன்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | வருங்கால முதல்வர் முருகேசன் வாழ்க |