comedians Vadivelu: Vadivelu respects his mother - அம்மாவுக்கு மரியாதை கொடுக்கும் வடிவேலு
Film | மிடில் கிளாஸ் மாதவன் ( middle class madhavan) |
---|---|
Dialogue | தாயிற்சிறந்த கோவிலும் இல்லை thaayirchirandha kovilum illai |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோபமான காட்சி
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | கட்டதுரைக்கு கட்டம் சரி இல்ல நம்ம கூட விளையாடுறதே வேலையா போச்சி kattaduraikku kattam sari illa namma kooda vilaiyaadurathe velaiya pochi |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Crane Manohar - வடிவேலுவும் கிரேன் மனோகரும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | நாளைக்கு சாகப்போற கிழவியை போட்டுத்தள்ளுறேன்ங்கிரியே வெக்கமா இல்ல உனக்கெல்லாம் naalaikku saagapora kizhaviyai pottu thallurengiriye vekkama illa unakellam |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Villan's Henchman scene - வடிவேலு வில்லனின் அடியாளிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | கூழு குடிக்க வேணா வரேன் குடுக்கறதுக்கு ஒன்னும் இல்ல koolu kudikka vena varen kudukkaradhukku onnum illa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Aarthi Scene - வடிவேலு ஆர்த்தியிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | இவன் சாவிய எடுக்க போனான இல்ல சந்தடி சாக்குல ஜல்சா பண்ண போனான ivan saviya edukka ponana ila sandhadi sakkula jalsa panna ponana |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Vijayashanthi Scene - கவுண்டமணி விஜயசாந்தியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நாங்களாவது சொல்லிட்டு வந்தோம் நீங்க சொல்லவே இல்ல nangalavadhu ungakitta sollittu vandhom neenga sollave illa |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நீ சும்மா இருப்பா மந்திரி வீட்லயே அவர் சம்சாரம் அவருக்குதான் ஓட்டு போடுவான்னு நிச்சயம் இல்ல nee summa iruppa mandhiri veetlaye avar samsaram avarukkuthan ottu poduvannu nichayam illa |
heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | இந்த மாதிரி ஒரு பொண்ண தான் நீ எதிர்ப்பாக்குற இல்ல indha madhiri oru ponna than nee edhirpaakkara illa |
heroes Sivakarthikeyan: Soori Says Time Illa - சூரி நேரம் இல்லை என சொல்லுதல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | டைம் இல்ல time illa |
heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking To Rajkiran - சூரி ராஜ்கிரணிடம் பேசுதல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | ஒண்ணு எலும்ப கடிக்கற இல்லனா உடைக்கற வேற ஒண்ணுமே உனக்கு தெரியாதா onnu elumba kadikkara illaina udaikkara vera onnume unakku theriyadha |
heroes Sivakarthikeyan: Soori Talking To Keerthy Suresh - சூரி கீர்த்தி சுரேஷிடம் பேசுதல்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | எங்கயாவது போய் விட்டா பலூன் வரும்னு சொன்ன வரவே இல்ல engayavadhu poi vitta baloon varumnu sonna varave illa |
comedians Goundamani: Goundamani Shocking - கவுண்டமணி அதிர்ச்சியடைதல்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | அது எங்க வெச்சன்னு நியாபகம் இல்லையா edhu enga vechannu niyabagam illaiya |
comedians Goundamani: Goundamani And Vijayakumar - கவுண்டமணியும் விஜயகுமாரும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | இல்லன்னு மட்டும் சொல்லிராதிங்க சாமி illannu mattum solliradhinga sami |
comedians Goundamani: Goundamani And Vijayakumar - கவுண்டமணியும் விஜயகுமாரும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | உங்க மூஞ்சி மாதிரி வல வல கொல கொல கொலன்னு பார்த்ததே இல்ல unga moonji madhiri vala vala kola kolannu parthedhe illa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh khanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா
Film | ஆதவன் ( Aadhavan) |
---|---|
Dialogue | ஏன் யா இன்னொரு ஆம்பள குளிக்கரத நீ பார்த்ததே இல்லையா en ya innoru ambala kulikkaradha nee parthadhe illaiya |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Him Self - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | இதேதான் அந்த டைலரும் சொன்னான் எனக்கு நீங்க பாஸா இல்ல லூசான்னு ithethaan antha tailarum sonnan enakku neenga bossa illa loosannu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Warning - வடிவேலு எச்சரித்தல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | இல்லன்னா பஸ்க்குள்ள இருக்குற எல்லாத்தையும் சுட்டு தள்ளிடுவேன் illannaa buskulla irukkura ellathiyum suttu thalliduven |
comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | அய்யா உங்களுக்கெல்லாம் இதயமே இல்லையா ayya ungalukkellam idhayame illaiya |
comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | என்னங்கடா இது பொண்ண கேட்டா தும்பிக்க இல்லாத யானைய கூட்டி வந்திருக்கிங்க ennagada idhu ponna ketta thumbikka iilladha yanaiya kootti vandhirukkinga |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | போட்டோ வா நான் பார்த்ததே இல்லையே photo va nan parthadhe illaiye |
comedians other_comedians: Lady And Goundamani - பெண் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | வர வர நீ என் பேர வாய் திறந்து கூப்பிடுறதே இல்ல vara vara nee en pera vai thirandhu kooppiduradhe illa |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | இந்த நாட்ட கேவலப்படுத்துறது நீங்களா இல்ல நானாடா indha natta kevalappadutharadhu neengala illa nanada |