Updated: 22 Jan 2019
View Menu

மாசம் ஒரு நூறு ரூவாய் ஏத்தி கொடுத்திங்கன்னா Memes Images (1044) Results.

heroes Dhanush: Police Checking - போலிஸ் சரிபார்த்தல்

Filmதிருவிளையாடல் ஆரம்பம் ( Thiruvilaiyaadal Arambam)
Dialogueசார்! யமகா பைக்கில ஒருத்தன் ஸ்கூல் பையன கடத்திகிட்டு போறான்
Sir! Yamaha Bikela Oruththan School Paiyana Kadaththikittu Poraan

comedians other_comedians: Ramesh Kanna Asking Kiss - ரமேஷ் கண்ணா முத்தம் கேட்டல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஎச்சூஸ் மீ ஒரு கிஸ் கிடைக்குமா
excuse me oru kiss kidaikkuma

comedians Vadivelu: Vadivelu Yelling Charli - வடிவேலு சார்லியை திட்டுதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஒரு ஆள் இவ்வளவு பெரிய சாமானை தனியவா தூக்கறது
oru aal ivvalavu periya chaamanai thaniyaava thookkarathu

comedians other_comedians: Radha Ravi Shocking Scene - ராதாரவி அதிர்ச்சி காட்சி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஇருநூறு வருஷமா ஓடிகிட்டு இருந்த இந்த கடிகாரத்த
Irunooru varusama odikittu irundha indha kadikaratha

comedians Vadivelu: Vadivelu at shop - கடையில் வடிவேலு

Filmநேசம் புதுசு ( nesam pudhusu)
Dialogueஅண்ணே ஒரு சிகரெட் கிடைக்குமா?
Anne oru cigarette kidaikkuma?

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kattadurai - வடிவேலுவும் கட்டதுரையும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueடேய் கட்டதுரை நீ ஒரு அப்பனுக்கு பிறந்திருந்தா என் ஆளை அடிச்சி பாரு
dei katadurai nee oru appanukku piranthiruntha en aalai adichi paaru

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஒரு பக்கியும் காணோம்
oru pakkiyum kaanom

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kattadurai Gang - வடிவேலுவும் கட்டதுரையின் குழுவினரும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueபோனமாசம் தானே நான் உன்னை அடிச்சேன்
pona maasan thaane naan unnaiya adichen

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kattadurai Gang - வடிவேலுவும் கட்டதுரையின் குழுவினரும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueநான் சொல்றது இந்த மாசம்
naan solrathu intha maasam

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஎதிரியை நாம நூறு அடி அடிக்கும் போது ஒரு அடி தவறி நம்ம மேல விழதான்டா செய்யும் அந்த அடி கால்ல விழுந்திரிச்சி
ethiriyai naama nooru adi adikkum pothu oru adi thavari namma mela vizha thanda seyyum antha adi kaal la vizhunthirichi

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueதல ம்ம்ம் ன்னு ஒரு வார்த்தை சொல்லுங்க கிழவியை போட்டு தள்ளிடுறேன்
thala mmm nu oru vaarthai sollunga kizhaviyai pottu thalliduren

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅண்ணன்னு ஒரு பேச்சுக்கு சொன்னா அப்படியே நம்பிடுறதா
annan nu oru pechukku sonna appadiye nambiduratha

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Kamal Haasan Scene - கவுண்டமணி கமல் ஹாசனுடன் பேசும் காட்சி

Filmஇந்தியன் ( Indian)
Dialogueகாது வாங்க இப்படி கூட ஒரு முறை இருக்க
kathu vanga ippadi kooda oru murai irukka

comedians Vadivelu: Arjun Speaking To Vadivelu Scene - அர்ஜுன் வடிவேலுவிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueஇப்போ நங்குன்னு உங்க அக்காள நினச்சிகிட்டு ஒரு குத்து குத்துங்க
ippo nangunnu ungakkala ninaichikittu oru kutthu kuthunga

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueஒரு மாசம் பூர வேலை செஞ்ச கிடைக்கற சம்பளத்த ரெண்டர மணி நேரத்துல சம்பாதிச்சிறலாம்
oru masam poora velai senja kidaikkara sambalatha rendra mani nerathula sambadhichchiralam

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Labours Scene - கவுண்டமணி தொழிலாளர்களிடம் பேசும் காட்சி

Filmபாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai)
Dialogueஒரு பாதி தேங்கால ஒரு கல்யாணத்தையே முடிச்சாங்க
oru paathi thengala oru kalyanathaiye mudichanga

comedians Santhanam: Santhanam Speaking To Siddharth Scene - சந்தானம் சித்தார்த்திடம் பேசும் காட்சி

Filmதீயா வேலை செய்யணும் குமாரு ( Theeya Velai Seyyanum Kumaru)
Dialogueஅந்த மூணு பொண்ணுங்க போன் நம்பரையும் முப்பது செகண்டுல என் போன்ல ஏத்திக்காட்டுறேன்
antha moonu ponnunga numbaraium muppathu secondla en phonela aaththikkaaturen

comedians Vadivelu: Vadivelu And A Man At Wineshop - மதுபானக்கடையில் வடிவேலுவும் ஒரு நபரும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஅவன் தான் வெவரம் தெரியாம பேசிபுட்டான்
avan than vevaram theriyama pesiputtan

heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஇந்த மாதிரி ஒரு பொண்ண தான் நீ எதிர்ப்பாக்குற இல்ல
indha madhiri oru ponna than nee edhirpaakkara illa