Updated: 22 Jan 2019
View Menu

பிச்சைக்காரன்கிட்ட கூட மாமுலா Memes Images (271) Results.

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Manorama Scene - கவுண்டமணி மனோரமாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueபையன கூட்டிப்போய் வேப்பிலை அடிக்கணும் போலிருக்கு நீ சிரிக்காதா ஆத்தா
paiyana koottippoy veppilai adikkanum polirukku nee sirikkadha atha

comedians Goundamani: Goundamani Talking To Madhan Bob Scene - கவுண்டமணி மதன் பாபிடம் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஎன் கூட வா 5 தெருவுல பிச்சை எடுத்து தரேன்
en kooda vaa 5 theruvula pichai eduthu tharen

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueதனியா கூட்டு போயி வெச்சி கிழி கிழின்னு கிழிங்க மனப்பூர்வமா ஏத்துக்குறேன்
thaniyaa kuttuu poyi vechi kili kilinnu kilinga manappurvamaa ethukkuren

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஎங்க அப்பச்சி என்னை பள்ளிக்கூடமே அனுப்பல
enga appachi enna pallikoodame anuppala

comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஎன்னங்கடா இது பொண்ண கேட்டா தும்பிக்க இல்லாத யானைய கூட்டி வந்திருக்கிங்க
ennagada idhu ponna ketta thumbikka iilladha yanaiya kootti vandhirukkinga

comedians Goundamani: Sathyaraj And Goutami - சத்யராஜ் மற்றும் கௌதமி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஇங்க கூட்டம் ரொம்ப ஜாஸ்தி ஆயிருச்சு நாம அப்டி போய் விவசாயம் பண்ணலாம்
inga koottam romba jasthi ayiruchu nama apdi poi vivasayam pannalam

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prabu - வடிவேலு மற்றும் பிரபு

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueஅந்த டிரஸ்க்கு இன்னம் நான் தைய கூலி கூட தரல
andha dresskku innum nan thaiyal kooli kooda tharala

comedians Goundamani: Goundamani And Lady - கவுண்டமணி மற்றும் பெண்

Filmவைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal)
Dialogueகூட வெச்சிகிட்டு இருக்கிறவங்களுக்கு பெட்ரமாக்ஸ் லைட் கொடுக்குறதில்லை
kuda vechchikittu irukaravangalukku petromax light kodukkarathillai

comedians Vivek: Vivek With Police - போலீசுடன் விவேக்

Filmமின்னலே ( Minnale)
Dialogueகொஞ்சம் டைம் குடுங்க கூடிய சீக்கிரம் எடுத்துடுறேன்
konjam time kudunga kudiya seekkiram eduthuduren

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil Planning - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில் திட்டமிடல்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueநீ சாகவும் கூடாது அந்த ரெண்டு லட்சத நீ அனுபவிக்கணும்
nee sagavum koodadhu andha rendu latchatha nee anupavikkanum

comedians Goundamani: Senthil Acting As Deadbody - செந்தில் பிணமாக நடித்தல்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueசும்மா சொல்ல கூடாது உன் சம்சாரம் நல்லாவே ஒப்பாரி வைக்கறா
summa solla koodadhu un samsaram nallave oppari vaikkara

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueஇந்த குடும்பம் சிதறி போயிட கூடாதுன்னு இருக்கேன் டா
indha kudumbam sidhari poyida koodadhunnu irukken da

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueமாமா இந்த வீட்ல நாய்க்கு இருக்க மரியாதை கூட உனக்கில்லையா
mama indha veetla naikku irukka mariyadhai kooda unakkillaiya

comedians Goundamani: Lady And Goundamani - பெண் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueநான்தான் அன்னைக்கே உன்ன வரக்கூடாதுன்னு சொன்னேன் ல
nandhan annaikke unna varakkoodadhunnu sonnen la

comedians other_comedians: Lady And Sivakumar - பெண் மற்றும் சிவகுமார்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueபோன வாரம் கூட ரெண்டு மூணு பேர் வந்து பொண்ணு கேட்டாங்க
pona varam kooda rendu moonu per vandhu ponnu kettanga

comedians Vivek: Vivek And Villan Group - விவேக் மற்றும் வில்லன் குழு

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueஏன் பில்கேட்ஸ் இருக்கும் போது அல்கேட்ஸ் இருக்ககூடாதா
yen billgates irukkum pothu algets irukkakoodaathaa

comedians Goundamani: Senthil Different HairStyle - செந்திலின் மாறுபட்ட முடி அலங்காரம்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஏன்டா பரதேசி நாயே எண்ணை கிண்ணை வைக்க கூடாது
Enda paradhesi naaye ennai kinnai vaikka koodadhu

comedians Senthil: Senthil Challenge - செந்தில் சவால் விடுதல்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஇந்த நீச்சல் குலத்துல என் கூட போட்டி போட யாருமே இல்லையா
indha neechal kulathula en kooda potti poda yarume illaiya

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஇந்த மீசை பார்த்து கூட உனக்கு பயம் வரலையா
indha meesai parthu kooda unakku payam varalaya

heroines Other_Heroines: Discussing Scene - விவாதிக்கும் காட்சி

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueகண்ணா அப்டிலாம் பேசகூடாது
kanna apdilam pesakoodadhu

comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking Scene - வடிவேலு அதிர்ச்சி காட்சி

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueபேர் கூட தெரியாதா
per kuda theriyatha