heroes Sathyaraj: Sathyaraj dominates manivannan - மணிவண்ணனை அதிகாரம் செய்யும் சத்தியராஜ்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | சரி.. இப்போ கள்ளு குடிச்சா எப்படி வாய துடைப்ப ? sari ippo kallu kudicha eppadi vaya thudaippa |
heroes Sathyaraj: Manivannan in stage meeting - கட்சி மீட்டிங்கில் மணிவண்ணன்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | இதைதான் திருவள்ளுவர் துப்பார்க்கு துப்பாய துப்பாக்கி idhaithan thiruvalluvar thupparkku thuppaya thuppakki |
heroes Sathyaraj: Sathyaraj stops manivannan - மணிவண்ணனை தடுக்கும் சத்யராஜ்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | எதுக்குப்பா அதெல்லாம் பேசுற edhukkuppa adhellam pesura |
heroes Sathyaraj: Lamenting manivannan - புலம்பும் மணிவண்ணன்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | ஊட்டிக்கு தனியாதான் போவோணும் போலிருக்கு ooty ku thaniyadhan povonum polirukku |
heroes Sathyaraj: Sathyaraj decrease his respect - மரியாதையை குறைக்கும் சத்யராஜ்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | முட்டுதுங்களா கொஞ்சம் தள்ளி நிக்க வேண்டியதுதான மேல வந்து ஏறினா ? muttudhungala konjam thalli nikka vendiyadhu dhana mela vandhu erina ? |
heroes Sathyaraj: Sathyaraj calling manivannan - மணிவண்ணனை பெயர் சொல்லி அழைக்கும் மணிவண்ணன்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | எண்ணங் மணி ennang mani |
heroes Sathyaraj: Manivannan teasing thiyagu - தியாகுவை வம்பிழுக்கும் மணிவண்ணன்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | உங்க ஊர்லதான் டா நாங்க கள்ள ஓட்டே போட்டோம் unga urla dhan da nanga kalla otte pottom |
heroes Sathyaraj: Sathyaraj getting confident - நம்பிக்கை பெறும் சத்யராஜ்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes Sathyaraj: Sathyaraj sitting in chair - நாற்காலியில் அமரும் சத்யராஜ்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes Sathyaraj: Sathyaraj sitting in chair - நாற்காலியில் அமரும் சத்யராஜ்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes Sathyaraj: Sathyaraj sitting in chair - நாற்காலியில் அமரும் சத்யராஜ்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes Sathyaraj: Sathyaraj inhales deeply - மூச்சிழுக்கும் சத்யராஜ்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes Sathyaraj: Manivannan scolding thiyagu - தியாகுவை திட்டும் மணிவண்ணன்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | கவுண்டிங் நடந்துகிட்டு இருக்கு அதை கொடுத்தேன் இதை கொடுத்தேன்னு சொல்லிகிட்டு இருக்க தேர்தல் செல்லாதுன்னு சொல்லிட்டா நடுத்தெருவுலையா நிப்ப ? counting nadandhuttu irukku adha koduthen idha koduthen nu sollitu irukka therthal selladhunnu sollitta nadutheruvulaya nippa |
heroes Sathyaraj: Sathyaraj interfere - குறுக்கிடும் சத்தியராஜ்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | மை நேம் ஈஸ் நாகராஜா சோழன் my name is nagaraja chozhan |
heroes Sathyaraj: Sathyaraj promotes himself - தன்னை முன்னிறுத்தும் சத்தியராஜ்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | உங்க பின்னாடி கை கட்டிகிட்டு விசுவாசமா எவனாவது இருப்பான்ல அவன நிக்க வைங்க unga pinnadi kai kattikittu visuvasama evanavadhu iruppanla avana nikka vainga |
heroes Sathyaraj: Thiyagu with young seeman - சின்ன வயது சீமானுடன் தியாகு
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes Sathyaraj: Manivannan with sathyaraj - சத்தியராஜுடன் மணிவண்ணன்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | சிந்திக்க தெரிஞ்ச நீயெல்லாம் தேங்காய் பொறுக்கிகிட்டு இருந்தா தேசத்த யார் காப்பாத்துறது sindhikka therinja nee thengai porukkikittu irundhina dhesathai yar kappathuradhu |
heroes Sathyaraj: Manivannan with sathyaraj - சத்யராஜும் மணிவண்ணனும்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | நாம முன்னுக்கு வரணும்ன்னா நாய் என்ன மனுஷன் என்ன ஏறி மிதிச்சிட்டு போயிட்டே இருக்கணும் nama munnukku varanum na nai enna manushan enna eari midhichittu poitte irukkanum |
heroes Sathyaraj: Humble sathyaraj - பணிவான சத்யராஜ்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | முடியாதுன்னு நினைச்சிருந்தா மனுஷன் குரங்காவே இருந்திருப்பான் mudiyadhunnu ninaichirundha manushan kurangave irundhiruppan |
heroes Sathyaraj: Manivannan asking sathiyaraj - சத்தியராஜை கேட்கும் மணிவண்ணன்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | என்கிட்டயே நாத்திகம் பேசுறியா ? enkittaye nathigam pesuriya |
heroes Sathyaraj: Sathyaraj asking question - கேள்வி கேட்கும் சத்தியராஜ்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | மனுஷன் தேங்காய் பொறுக்குவது தப்புன்னா சாமிக்கு தேங்காய் உடைப்பதும் தப்புதானே ? manushan thengai porukkuvadhu thappunna samikku thengai udaippadhum thappu thane ? |