heroes Vijay: Kajal Aggarwal Speaking To Vijay Scene - காஜல் அகர்வால் விஜயிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | எனக்கு எப்படி கிஸ் பண்ணனும்னு தெரியாது enakku epdi kiss pannanumnnu theriyadhu |
heroes Vijay: Villan Shoots A Man Scene - வில்லன் ஒருவரை சுடும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue |
heroes Vijay: Vijay Speaking To Sathyan Scene - விஜய் சத்யனிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | நாம கெஸ் பண்ணது நடக்கலைனா அவன் வேற பிளான் பண்றான்னு அர்த்தம் nama guess pannadhu nadakkalainna avan vera plan pandrannu artham |
heroes Vijay: Vijay Speaking To Sathyan Scene - விஜய் சத்யனிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | அவன் கடத்தின பொண்ணுங்கள்ள என் தங்கச்சியும் ஒருத்தி avan kadathina ponnungalla en thangachiyum orutthi |
heroes Vijay: Vijay Speaking To His Sister Scene - விஜய் அவரது சகோதரியிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | வேணும்னுதான என்ன அனுப்பி வைச்ச venumnudhana enna anuppi vaicha |
heroes Vijay: Vijay And Kajal Aggarwal Romance Scene - விஜய் மற்றும் காஜல் அகர்வால் காதல் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue |
heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | டேய்.. அடங்கு dei.. adangu |
heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா உன் கப்போர்ட்ல இந்த துணிமணி புக்ஸ் இதெல்லாம் வைக்க மாட்டியா enda un cupboard la indha thuni mani books idhellam vaikka mattiya |
heroes Vijay: Villan Speaking To Vijay Scene - வில்லன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | ஆடியோ கேட்டியா எப்டி இருந்திச்சி audio kettiya epdi irundhuchi |
heroes Vijay: Villan Speaking To Vijay Scene - வில்லன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | எனக்கு நீ வேணும் ஐ நீட் யு enakku nee venum i need u |
heroes Vijay: Vijay Speaking To His Friends Scene - விஜய் அவரது நண்பர்களிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | நாளைக்கு காலைல ஸ்லீபெர்ஸ் செல் ச கொன்றோல் பன்ற மெயின் ஆள நான் பார்க்க போறேன் nalaikku kalaila sleepers cell sa control pandra main aala nan parkka poren |
heroes Vijay: Vijay Speaking To His Friends Scene - விஜய் அவரது நண்பர்களிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | மொத்த ஸ்லீபேர் செல்ஸ் உம் என்னோட சேர்த்து சாகணும் motha sleeper cells um ennoda sernthu saganum |
heroes Vijay: Vijay Speaking To Sathyan Scene - விஜய் சத்யனிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | யார்க்குடா குடும்பம் இல்ல yarukkuda kudumbam illa |
heroes Vijay: Vijay Speaking To Sathyan Scene - விஜய் சத்யனிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | 1000 பேரை கொல்லனும் னு நினைக்கற அவனுங்களே உயிரே கொடுக்க தயாரா இருக்கும்போது காப்பத நினைக்கற நாமலும் தயாரா இருக்கணும் டா 1000 perai kollanum nu ninaikkara avanungale uyira kodukka thayara irukkumbodhu kappatha ninaikkara namalum thayara irukkanum da |
heroes Vijay: Vijay Speaking To Kajal Aggarwal Scene - விஜய் காஜல் அகர்வாலிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | இப்போதைக்கு நிச்சயதார்த்தம் வேணாம் ippodhaikku nichayadhartham venam |
heroes Vijay: Vijay Speaking To Villan Scene - விஜய் வில்லனிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | நீ ஒரு டபுள் அகேன்ட் னு அவங்களே முடிவு பண்ணிருவாங்க nee oru double agent nu avangale mudivu panniruvanga |
heroes Vijay: Vijay Speaking To Villan Scene - விஜய் வில்லனிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | நான் உன்கிட்ட அடி வாங்கியே சாகணும் nan unkitta adi vangiye saganum |
heroes Vijay: Vijay Blowing Scene - விஜய் ஊதும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | உப்ப்ப்ப் uffff |
heroes Vijay: Man Shoots Himself Scene - தன்னை தானே சுட்டு கொள்ளும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue |