Updated: 22 Jan 2019
View Menu

காத குடுய்யா Memes Images (609) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஅழுகாதீங்கய்யா அழுகாதீங்க
azhugaatheengayya azhugaatheenga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஅழுகாதீங்கய்யா அழுகாதீங்க
azhugaatheengayya azhugaatheenga

comedians Vadivelu: Vadivelu Hotel Comedy - வடிவேலு ஹோட்டல் காமெடி

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஅலெர்ட் ஆறுமுகம் இட்லி சாப்பிடுறாருன்னு இழிவா நினைக்காதீங்க டா அண்ணன் இடியமீன் டா இடியா இடிப்பாரு டா
alert aarumugam idly saappiduraarunnu izhivaa ninaikkaatheenga daa annan idiyameen daa idiyaa idippaaru da

comedians Vadivelu: Vadivelu Punish To His Soldier - வடிவேலு அவரது வீரரை தண்டித்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇவனை இழுத்து சென்று அரைபடி கட்டெரும்பை காதுக்குள் விடுங்கள்
ivanai izhuthu sendru araipadi katterumbai kaathukkul vidungal

comedians Vadivelu: Vadivelu Punish To His Soldier - வடிவேலு அவரது வீரரை தண்டித்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅவ்வளவு எறும்பும் மறு காது வழியாக வர வேண்டும் அதை நான் மறுநாள் வந்து பார்க்க வேண்டும்
avvalavu erumbum maru kaathu vazhiyaaga vara vendum athai naan marunaal vanthu paarkka vendum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueவிண்ணுலகமே வியந்து போற்றும் அளவுக்கு கட்டுக்கடங்காத ஒரு காட்டெருமையாகவும்
vinnulagame viyanthu potrum alavukku kattukkadangaatha oru kaatterumaiyaagavum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueநீ பேசலன்னா எனக்கு சோறு கெடைக்காதா
nee pesalanna enakku soru kedaikkaathaa

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram Holding Scythe - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும் அரிவாளை வைத்திருத்தல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅவளை நீ வீட்டுக்குள்ள விட்டீன்னா ஊருக்குள்ள ஒரு நாய் எங்களை மதிக்காது
avalai nee veettukkulla vitteenna oorukkulla oru naai engalai mathikkaathu

comedians Goundamani: Goundamani Scolding To Senthil - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் நாயே நாங்க ரெண்டு பேரும் கத்திக்கிட்டு இருக்கோம் உன் காதுல விழுகலயா
dei naaye naanga rendu perum kaththikittu irukkom un kaathula vizhugalaya

comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueம்ம்க்கும் எப்படி சாப்பிடும் மொத்தத்தையும் இங்கிருந்துல்ல எடுத்திருக்கு ஒரு வருசத்துக்கு அதுக்கு பசிக்காது
mmkkum eppadi saappidum moththathaiyum ingirunthulla eduthirukku oru varusathukku athukku pasikkaathu

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅண்ணே வேணாம்ண்ணே தாங்காதுண்ணே
anne venaamnne thaangaathunne

heroes other_heroes: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇதைவிட முக்கியமான விசயம் என்னான்னா 35 வயசாகியும் பார்ட்டிக்கு இன்னும் கல்யாணம் யாரும் சந்தோசமா இருக்குறது புடிக்காது
ithai vida mukkiyamaana visayam ennaannaa 35 vayasaagiyum party ku innum kalyaanam yaarum santhosama irukkurathu pudikkaathu

comedians Goundamani: Goundamani Cooking Comedy - கவுண்டமணி சமையல் காமெடி

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueசமையல் முடிஞ்சா சாப்ட்டு போலாம்ன்னு காத்துக்கிட்டு இருக்கேன்ண்ணே
samayal mudincha saapttu polam nu kaththukittu irukkenne

comedians Goundamani: Goundamani Scolding To Alwa Vasu - கவுண்டமணி அல்வா வாசுவை திட்டுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueடேய் நாயே அப்படியே உக்காந்திருக்காதே பூனை வந்து மூஞ்சை நக்கிற போகுது
dei naaye appadiye ukkaanthirukkaathe poonai vanthu moonjai nakkira poguthu

comedians Goundamani: Jayaram Looking To Kushboo Photo - குஷ்பூவின் புகைப்படத்தை ஜெயராம் பார்த்தல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇந்து நீயே சொல்லு காலங்காத்தால அந்த ஆள் மூஞ்சில முழிச்சா அந்த நாள் விளங்குமா
indhu neeye sollu kaalangaththaala antha aal moonjila muzhicha antha naal vizhanguma

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஅவன் காது கிழியிற மாதிரி பட்டைய கெளப்புங்க டா
avan kaadhu kizhiyira maathiri pattaiya kizhappunga da

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueகடல் கன்னிக்கு கால் இருக்காது டா வாலு தான் இருக்கும்
kadal kannikku kaal irukkaathu da vaalu thaan irukkum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Police - வடிவேலுவும் போலீசும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueசும்மா நீங்களே ஒரு முடிவு எடுத்து பேசுற வேலையெல்லாம் வெச்சிக்காதீங்க
summa neengale oru mudivu eduthu pesura velaiyellam vechikkaathinga

heroes other_heroes: Shaam Looking To Crane Manohar - ஷாம் கிரேன் மனோகரை பார்த்தல்

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueபடிக்காத மேதை டா
padikkatha methai da

comedians Vadivelu: Vadivelu Singamuthu Bus Comedy - வடிவேலு சிங்கமுத்து பஸ் காமெடி

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueபெட்டியை எடுக்காதேய்யா
pettiya edukkaathe ya

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Bus Sign Board - வடிவேலு பஸ்ஸின் அறிவிப்பு பலகையை பார்த்தல்

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueதாம்பரம் போகாதுப்பா
tambaram pogathu pa

heroes other_heroes: Shaam And Thief - ஷாமும் திருடனும்

Filmஏபிசிடி ( ABCD)
Dialogueஎதையுமே நேர்மையா கொடுத்த எனக்கு புடிக்காது
ethaiyume nermai ah kodutha enakku pudikkathu