Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Theeya velai seyyanum kumaru Memes Images (201) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோபமான காட்சி

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueகட்டதுரைக்கு கட்டம் சரி இல்ல நம்ம கூட விளையாடுறதே வேலையா போச்சி
kattaduraikku kattam sari illa namma kooda vilaiyaadurathe velaiya pochi

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Customer Scene - வடிவேலு வாடிக்கையாளரிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueவேலைய விட்டுட்டு வந்து விசாரிக்கற விஷயமாடா இது
velaiya vittuttu vandhu visarikkara vishayamada idhu

comedians Goundamani: Rajinikanth Speaking To Goundamani Scene - ரஜினிகாந்த் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueநான் எங்க வேலை செய்யணுமோ அதை சொல்லுங்க டூ யு அன்டர்ஸ்டான்ட்
nan enga velai seyyanumo adhai sollunga do u understand

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Labour Scene - கவுண்டமணி தொழிலாளியிடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueஎன் கைல எத்தன பேர் வேலை செய்யறாங்க
en kaila ethana per velai seyyaranga

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueஒரு மாசம் பூர வேலை செஞ்ச கிடைக்கற சம்பளத்த ரெண்டர மணி நேரத்துல சம்பாதிச்சிறலாம்
oru masam poora velai senja kidaikkara sambalatha rendra mani nerathula sambadhichchiralam

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Vijayashanthi Scene - கவுண்டமணி விஜயசாந்தியிடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueஅதை நீங்களே வெச்சிக்கோங்க எங்கள வேலை விட்டு மட்டும் தூக்கிராதிங்க
adhai neengale vechikkonga engala velai vittu mattum thookkiradhinga

comedians mayilsamy: Mayilsamy And His Friend - மயில்சாமி மற்றும் அவரது நண்பர்

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஇவன் வேலைக்கு ஆகமாட்டான்
ivan velaikku aggamattaan

comedians Vivek: Vivek And Nurse - விவேக் மற்றும் செவிலியர்

Film
Dialogueவெளையாடாதீங்க
velaiyadathinga

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueகோட்டசாமி உன்ன மேலேடதுல சொல்லி வேலை விட்டு தூக்கிருவேன்
kottasami unna meletathula solli velai vittu thookkiruven

comedians Goundamani: Goundamani Beats Inspector - கவுண்டமணி இன்ஸ்பெக்டரை அடித்தல்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueவேலை விட்டு தூக்குவியா
velai vittu thookkuviya

comedians Goundamani: Karagattakaran Car Comedy - கரகாட்டக்காரன் கார் காமெடி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஎவனோ சின்ன பையன் உருண்டு வேலையாடுறான் போலருக்கு
evano chinna paiyan urundu velaiyaduran polarukku

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueஇதே வேலையா தான் அலையுறானா
idhe velaiyaa than alayuranaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஅப்ப உண்மையிலேயே நீ கக்கூஸ் கழுவுற கம்பெனில தான் வேலை பாத்தியா
apa unmaiyileye nee kakoos kaluvura companyla than velai paathiya

comedians Vadivelu: Vadivelu And Parthiban - வடிவேலு மற்றும் பார்த்திபன்

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueவீட்டுல எதுவும் சில்ற வேலை இருக்கா
veetula edhuvum childra velai irukka

comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin - சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueடேய் அந்த பொண்ண வேலை செய்ய விடு டா
dei antha ponna velai seiya vidu daa

comedians Goundamani: Goundamani And His Friend - கவுண்டமணி மற்றும் அவரது நண்பர்

Filmகன்னி ராசி ( Kanni Rasi)
Dialogueஇந்த வேலைல இருக்கணும்னா ரொம்ப பொறுமை வேணும்
indha velai la irukkanum na romba poruma venum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueபாப்பீங்க அப்புறம் என்வேலைய யார் பாக்குறது
paappinga appuram en velaiya yaar paakkurathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Postman - வடிவேலுவும் தபால்காரரும்

Filmஅரசு ( Arasu)
Dialogueஎன்னது கவர்ன்மென்ட் வேலை கிடைச்சிருக்கா எனக்கா
ennathu government velai kidaichirukka enakka

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kaka Radhakrishnan - வடிவேலுவும் காகா இராதாகிருஷ்ணனும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஏய்யா இது ஒரு வேலைன்னு மெனக்கெட்டு நின்னு பாத்துகிட்டு இருந்தியாக்கும்
yeyya ithu oru velainnu menakkettu ninnu paathukittu irunthiyakkum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Kaka Radhakrishnan - வடிவேலுவும் காகா இராதாகிருஷ்ணனும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueகடிக்கிற வேலையெல்லாம் வெச்சிக்ககூடாது
kadikkira velaiyellam vechikkakudathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஇவன்கிட்ட இருந்து பாதுகாக்கறதே இந்த வீட்டு ஆம்பளைங்களுக்கு வேலையா போச்சே
ivankitta irunthu paathukaakkarathe intha veettu aambalaingalukku velaiyaa poche

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்

Filmசந்திரமுகி ( Chandramukhi)
Dialogueஇப்படி ஏழு நாள் செய்யணும்
ippadi ezhu naal seyyanum