heroes Rajini: Rajinikanth And Vadivelu Wife - ரஜினிகாந்தும் வடிவேலுவின் மனைவியும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ஹாய் hi |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | இது தான் மாப்ளே நீங்க கேட்ட வேட்டையார் அரண்மனை ithu than maaple neenga ketta vettaiyaar aranmanai |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | தோட்டக்கார கெழவனும் அவங்க பேத்தியும் இருக்காங்க thottakaara kelavanum avanga peththiyum irukkaanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | அவன் பேரு கோபாலு ஒரு மாசமா அடிச்சிட்டு இருக்கான் avan peru gopalu oru maasama adichitu irukkaan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
heroes Rajini: Rajinikanth Opened The Door - ரஜினிகாந்த் கதவை திறத்தல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | இந்த அரண்மனையோட ஹிஸ்டரி தெரியுமா. எஸ் டி டின்னா வரலாறுதானே intha aranmanaiyoda history theriyuma. s t d na varalaruthane |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | இப்போ யாரோ ஒரு இளிச்சவாயன் வாங்கி பெயின்ட் அடிச்சிகிட்டு இருக்கானாம் ippo yaaro oru ilichavaayan vaangi paint adichikittu irukkanaam |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ஏதோ பேய் இருக்குன்றானுங்க. பைதியகாரனுங்க etho pei irukkundranunga. paithiyakaaranunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | பிசாசு இருக்குன்றானுங்க. பயன்தாங்கோலிங்க pisasu irukkundranunga. bayanthaangolinga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | 30 அடியில 30 வருஷமா பெரிய பாம்பு இருக்குன்றானுங்க 30 adiyila 30 varusama periya paambu irukkundranunga |
heroes Rajini: Rajinikanth Shocking - ரஜினிகாந்த் அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | பாம்பா paambaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | திடீர் திடீர்னு ஓடையுதாம் சாயுதாம் thideer thideernnu saayuthaam |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | மாப்ளே மாப்பு maaple maappu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | வெச்சிட்டான்டா ஆப்பு vechittaandaa aappu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | கோபாலு gopalu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | புலி puli |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking To See Chair - வடிவேலு நாற்காலியை பார்த்து அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking To See Chair - வடிவேலு நாற்காலியை பார்த்து அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |