heroes vijaysethupathi: Bobby simha asking question - கேள்வி கேட்கும் பாபி சிம்ஹா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | என்ன பண்ணினா பாஸ் இந்த நோய் வரும் enna pannina boss indha noi varum |
heroes vijaysethupathi: Bobby simha supporting to ramesh thilak - ரமேஷ் திலக்குக்கு சப்போர்ட் பண்ணும் பாபி சிம்ஹா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | டேய் ஏண்டா என் நன்பன அடிக்கற dei enda en nanbana adikara |
heroes vijaysethupathi: Ramesh thilak bobby simha - ரமேஷ் திலக் பாபி சிம்ஹா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | நடிகை நயன்தாராவுக்கு கோவில் கட்டிய வாலிபர் nadigai nayantharavukku kovil kattiya valibar |
heroes vijaysethupathi: Bobby simha on road - ரோட்டில் பாபி சிம்ஹா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | ஏன்யா புள்ளைய பெக்க சொன்னா வெசத்த பெத்து வெச்சிருக்க en ya pullaiya pekka sonna veshatha pethu vechirukka |
heroes vijaysethupathi: Bobby simha beaten by people - மக்களிடம் அடி வாங்கிய பாபி சிம்ஹா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | அங்க பாருய்யா உன் புள்ள பண்ணின வேலைய anga paruyya un pulla pannina velaiya |
heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi taking class - பாடம் நடத்தும் விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | முதல் விதி அதிகாரத்தில் கைவைக்க கூடாது mudhal vidhi adhigarathil kai vaikka koodadhu |
heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - அருள்தாஸ் கோபம்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | அவன் மட்டும் என் கைல கிடைச்சான் avan mattum en kaila kidaichan |
heroes vijaysethupathi: Crazy vijay sethupathi - கிறுக்கு விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Shivaring vijay sethupathi - பயப்படும் விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோபத்தில் அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | யோவ் குழப்பாதய்யா எடத்த சரியா சொல்லு yow kuzhappadha ya idathai sariya sollu |
heroes vijaysethupathi: Comedy stunt - காமெடி சண்டை
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | டேய் கேசவா இதுக்கு பேர்தான் இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்தாடா ? kesava idhukku perdhan iruttu arayil murattu kuttha da |
heroes vijaysethupathi: Karunagaran promising - சத்தியம் செய்யும் கருணாகரன்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | எங்க அப்பா சத்தியமா எதுவும் சொல்ல மாட்டேன் engappa sathiyama edhuvum solla matten |
heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi says sorry - மன்னிப்பு கேட்கும் விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | சாரி sorry |
heroes vijaysethupathi: Arul dass on phone - போனில் பேசும் அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | டேய் நான் டாக்டர் பேசுறேன் டா dei nan doctor pesuren da |
heroes vijaysethupathi: Surprised aruldass - ஆச்சர்யமாக பார்க்கும் அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | ஹேய் உடன்பிறப்பே இன்னும் நீ உயிரோடதான் இருக்கியா hey udan pirappe innum nee uyirodathan irukkiya |
heroes vijaysethupathi: Aruldass reaction - அருள்தாஸ் முகபாவம்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | உன்னதாண்டா நான் ஆறு மாசமா வலை போட்டு தேடிகிட்டு இருக்கேன் unnadhan da nan aru masama vala pottu thedikittu irukken |
heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோப அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | இனிமே ரியல் எஸ்டேட் பண்றேன்னு எவனாச்சும் உள்ள வாங்க துப்பாக்கி எடுத்து சுட்டுடறேன் inime real estate pandren nu evanachum vanga thuppakki eduthu suttudaren |
heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோப அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | இனிமே ரியல் எஸ்டேட் பண்றேன்னு எவனாச்சும் உள்ள வாங்க துப்பாக்கி எடுத்து சுட்டுடறேன் inime real estate pandren nu evanachum vanga thuppakki eduthu suttudaren |
heroes vijaysethupathi: Inspector bramma - இன்ஸ்பெக்டர் பிரம்மா
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | கேஸ் பைல் பார்த்திருப்பீங்கன்னு நினைக்கறேன் case file parthiruppinga nu ninaikkaren |
heroes vijaysethupathi: Wrong spelled board - தப்பான எழுத்துடன் போர்ட்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | சப்பிட போறோம் பார்சல் வாங்கி வரம் sappida porom parcel vangittu varam |
heroes vijaysethupathi: Karunakaran promising with his mom - அமமாவிடம் சத்தியம் செய்யும் கருணாகரன்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | அம்மா நான் சிகரெட் அடிக்கறத நிப்பாட்டிட்டேன் amma nan cigarate adikkaradha nippattitten |
heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi asking a question - கேள்வி கேட்கும் விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | சொல்லுங்க நம்பிக்கை கண்ணன் sollunga nambikkai kannan |