comedians Santhanam: Santhanam And Shakila - சந்தானமும் ஷகிலாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | என் கன்னத்தையும் கிள்ள சொல்லு மச்சான் en kannathaiyum killa sollu machan |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | நீ போ எனக்கு ஒரு முக்கியமான வேலை இருக்கு nee po enakku oru mukkiyamaana velai irukku |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | புளி சாதத்துல முட்டைய வெச்சி பிரியாணின்னு ஏமாத்துறியா puli sathathula muttaya vechi biriyaninnu emathuriya |
comedians Vadivelu: Livingston with vadivelu - லிவிங்க்ஸ்டன் பிறந்த நாள் வடிவேலுவுடன்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | வருங்கால முதல்வர் முருகேசன் வாழ்க |
comedians Vadivelu: Livingston praising a guy - லிவிங்க்ஸ்டன் பாராட்டு
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | அடுத்த முறை என்னை பார்க்கும்போது இதைவிட அதிகமா ஃபீல் பண்ணி கூவனும் adutha murai ennai parkkumbodhu idhaivida adhigama feel panni koovanum |
comedians Vadivelu: Liqueur party - குடிக்கும் இடம்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | எனக்கெதுக்குடா மரியாதைன்னு நீதான சொன்ன ? enakkedhukkuda mariyadhainnu needhana sonna |
comedians Vadivelu: Livingston acting like rajini - லிவிங்க்ஸ்டன் ரஜினி வேடம்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | ஒரு பாம்புதான சொன்ன என்ன ரெண்டு பாம்பு வருது oru pambudhanada sonna enna rendu pambu varudhu ? |
comedians Vadivelu: Livingston emotion - லிவிங்க்ஸ்டன் எமோஷன்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | என்னமா பீல் பண்ணி கூவுறாண்டா கொய்யா ennama feel panni koovuranda koyya |
comedians Vadivelu: Livingston in padayappa getup - லிவிங்க்ஸ்டன் படையப்பா கெட்டப்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | என்னால முடியும் ennala mudiyum |
comedians Vadivelu: Vadivelu explaining - வடிவேலு விளக்கம்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | இல்ல வாங்கின காசுக்கு மேல கூவுறாண்டா கொய்யா illa vangina kasukku mela koovuranda koyya |
comedians Vadivelu: Sundararajan vadivelu while drinking - சரக்கடிக்கும் சுந்தரராஜன் வடிவேலு
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | இந்த மாமனுக்கு மரியாதை இல்லையாடா ? அந்த படம் வந்தா பார்த்துக்கடா indha mamanukku mariyathai illaiyada ? andha padam vandha parthukkoda |
comedians Vadivelu: Dhevayani giving judgement - தீர்ப்பளிக்கும் தேவயாணி
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | கால் மூஞ்சிக்கு வராத வரைக்கும் நல்லது kaal moonjikku varadha varaikkum nalladhu |
comedians Vadivelu: Ayyar doing his duty - மந்திரம் ஓதும் ஐயர்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | காச வாங்கிகிட்டு மந்திரம் சொல்றியே உனக்கு வெக்கமா இல்ல kaasa vangikittu mandhiram solriye unakku vekkama illa |
comedians Vadivelu: R. sundararajan assurance - ஆர் சுந்தரராஜன் உறுதிமொழி
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | குடிக்கற பாட்டில் மேல சத்தியமா சொல்றேன் டா |
comedians Vadivelu: Singing livingston - லிவிங்க்ஸ்டன் பாட்டு
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | குடிமகனே kudimagane |
comedians Vadivelu: Blathering vadivelu - வடிவேலு உளறல்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | மொதல்ல இந்த சிக்கன சாப்பிடுடா modha indha chicken ah sappiduda |
comedians Vadivelu: Vadivelu at shop - பெட்டிக்கடையில் வடிவேலு
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | ஒரு சிகரெட் என்ன ஒன்னரை லட்ச ரூவாயாடா ? oru cigarette enna ondra laccha roovaaya da |
comedians Vivek: Mayilsami telling something to vivek - விவேக்கிடம் பேசும் மயில்சாமி
Film | தூள் ( dhool ) |
---|---|
Dialogue | நான் ஒண்ணு நினைக்கறேன் பாஸ் nan onnu ninaikkaren boss |
comedians Vadivelu: Vadivelu surrounded by crazy men - பைத்தியங்களால் சூழப்பட்ட வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | எங்கப்பாவ கொன்ன வால்டர் வெற்றிவேல் நீதான ? engappava konna valter vetrivel needhana ? |
comedians Vadivelu: Mayilsami sets nickname to vadivelu - வடிவேலுவிற்கு புனைப்பெயர் வைக்கும் மயில்சாமி
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | கிராமத்துல இருந்து வந்த புதுமைபுயல் நீங்கதான kiramathula irundhu vandha pudhumai puyal neengadhana ? |
comedians Vadivelu: Vadivelu with manobala -
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | nalla doctor ah poi paru romba weak ah irukka |