Updated: 22 Jan 2019
View Menu

நல்ல நேரத்துக்கு இன்னம் மூனு நிமிஷம் இருக்குடி Memes Images (162) Results.

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநாட்ட விட்டே ஓடிரு அதான்யா நீ நாட்டுக்கு செய்யற நல்லது
natta vitte odiru adhanya nee indha nattukku seyyara nalladhu

comedians Goundamani: Goundamani And Lady - கவுண்டமணி மற்றும் பெண்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueஎன்ன சுந்தரி நல்லா இருக்கியா
enna sundhari nalla irukkiya

comedians Goundamani: Goundamani And Lady - கவுண்டமணி மற்றும் பெண்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநானும் நல்ல இருக்கேன் என் வீட்டுக்காரரும் நல்லா இருக்கார்.. அந்த நாயே பத்தி நான் கேட்டேனா
nanum nalla irukken en veettukkararum nalla irukkar.. andha naaye pathi nan kettena

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Sister - வடிவேலு மற்றும் அவரது தங்கை

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueகதவ நல்லா தாப்பா போட்டுக்க தாயி
kadhava nalla thappa pottukka thaayi

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநான் பாசமானவன் நல்லவன்
nan paasamanavan nallavan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prabu - வடிவேலு மற்றும் பிரபு

Filmகந்தசாமி ( Kanthaswamy)
Dialogueஅந்த டிரஸ்க்கு இன்னம் நான் தைய கூலி கூட தரல
andha dresskku innum nan thaiyal kooli kooda tharala

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmவைதேகி காத்திருந்தாள் ( vaidhegi kathirundhal)
Dialogueநீங்க எவ்வளவு நல்லவரு
neenga avvalavu nallavaru

comedians Vivek: Vivek With Police - போலீசுடன் விவேக்

Filmமின்னலே ( Minnale)
Dialogueஎனக்கு ஐஜிய நல்லாத்தெரியும்
enakku ig ah nallaththerium

comedians Goundamani: Senthil Acting As Deadbody - செந்தில் பிணமாக நடித்தல்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueநாங்க நல்ல படியா அடக்கம் பண்ணிக்கிறோம் நீ ரெண்டாவது புருசனுக்கு ஏற்பாடு பண்ணிக்கோமா
naanga nalla padiya adakkam pannikkirom nee rendavadhu purushanukku erpadu pannikkoma

comedians Goundamani: Senthil Acting As Deadbody - செந்தில் பிணமாக நடித்தல்

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueசும்மா சொல்ல கூடாது உன் சம்சாரம் நல்லாவே ஒப்பாரி வைக்கறா
summa solla koodadhu un samsaram nallave oppari vaikkara

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil Looking - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில் பார்த்தல்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueநல்ல நாளும் அதுவுமா இந்த கெழ மாடுங்க எல்லாம் ஒன்னா உக்காந்திருக்கு
nalla nalum adhuvuma indha kela badunga ellam onna ukkandhirukku

comedians other_comedians: Manivannan With Villan Group - மணிவண்ணன் மற்றும் வில்லன் குழு

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueஇந்த ஆள நல்லா பாத்துக்கோங்க
intha aala nallaa paathukkonga

comedians Goundamani: Goundamani Faces The Challenge - கவுண்டமணி சவாலை எதிர்கொள்ளுதல்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஅலோ நல்லா நியாபகம் வெச்சிக்கோங்க தலை கீழ சும்மர் அடிக்கணும்
alo nalla niyabagam vechikkonga thalai keela summer adikkanum

comedians Vivek: Vivek Tea Shop Comedy - விவேக் டீக்கடை காமெடி

Filmரன் ( Run)
Dialogueநல்ல டீ யா ஊத்தறேன்
nalla tea ya uuththu

comedians Vivek: Vivek Biriyani Comedy - விவேக் பிரியாணி காமெடி

Filmரன் ( Run)
Dialogueசின்னக்காலா இருந்தாலும் நல்லா இருக்குடா
chinnakkaala irunthalum nallaa irukkudaa

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan Smiling - சிவாஜி கணேசன் சிரித்தல்

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueநீங்க வருவிங்கன்னு எனக்கு நல்லா தெரியும்
neenga varuvingannu enakku nalla theriyum

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan And Vanisri - சிவாஜி கணேசன் மற்றும் வாணிஸ்ரீ

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueஎன் வாழ்க்கையிலேயே என்னை நல்லவன் னு சொன்ன முதல் ஆள் நீதான்
en valkkaiyilaye ennai nallavan nu sonna mudhal al needhan

comedians Senthil: Senthil Looking - செந்தில் பார்த்தல்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅய்யா ஆனது ஆச்சு இன்னு அஞ்சு நிமிஷம்
ayya aanathu aachu innu anju nimisam

comedians Vadivelu: Vadivelu Planning Scene - வடிவேலு திட்டமிடும் காட்சி

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueநல்லா நடிச்சா தான் கமபனில காசு வாங்க முடியும்
nallaa nadicha than comapanyla kaasu vanga mudiyum

comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueநல்லா வெட கோழியா தெரியுதே
nalla veda kozhiya theriyudhe

comedians Vadivelu: Vadivelu George Bush Address Comedy - வடிவேலு ஜார்ஜ் புஷ் முகவரி காமெடி

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueஅய்யா நல்லா வேலை என்னை காப்பாதுநிங்க
ayya nalla vela enna kappathuninga

comedians Vadivelu: Vadivelu Astrology Comedy - வடிவேலு ஜாதக காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueஆமாப்பா ஒரு நல்ல சீட்டா எடுத்து போட சொல்லுப்பா
aamampa oru nalla chetta eduthu poda solluppa