heroes Ajithkumar: Ajith Kumar And Karunakaran - அஜித் குமாரும் கருணாகரனும்
Film | விவேகம் ( Vivegam) |
---|---|
Dialogue | காபி சொல்லுங்க coffee sollunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | அதுக்கு யாராவது சூப்பர் ஐடியா சொல்லுங்க athukku yaaravathu super idea sollunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Press Meet Comedy - வடிவேலு பத்திரிக்கை சந்திப்பு காமெடி
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | சொல்லுங்க சார் sollunga sir |
heroes other_heroes: S J Surya And Namitha - எஸ் ஜே சூர்யாவும் நமிதாவும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | ஒரு விசயம் சொல்லணுமா சொல்லுங்க oru visayam sollanuma sollunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | வியாபாரி ( Viyabari) |
---|---|
Dialogue | அப்படின்னா நீங்க ஒரு செல்லாக்காசுன்னு சொல்லுங்க appadinna neenga oru sellakkaasunnu sollunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Soldiers - வடிவேலுவும் அவரது வீரர்களும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | சொல்லுங்களடா வீரவேல் என்று sollungalada veeravel endru |
comedians Vadivelu: Prashanth And Kattadurai - பிரஷாந்தும் கட்டதுரையும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | எங்க அண்ணன் என்ன சொல்றாருன்னு கேட்டு சொல்லுங்க enga anna enna solraarunnu kettu sollunga |
comedians Vadivelu: Prashanth And Kattadurai - பிரஷாந்தும் கட்டதுரையும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | எங்க அண்ணன் என்ன சொல்றாருன்னு கேட்டு சொல்லுங்க enga anna enna solraarunnu kettu sollunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Suicide Comedy - வடிவேலு தற்கொலை காமெடி
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | நீங்களே சொல்லுங்கண்ணே குதிப்பானா குதிக்க மாட்டானா neengale sollunganne kuthippaana kuthikka maattaanaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Function - வடிவேலு பெண்பார்க்கும் நிகழ்ச்சி
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | காபி கீபி ஒன்னும் வேணாம் பொண்ண வரச்சொல்லுங்க Coffee Geepi Onnum Venaam Ponna Varachchollunga |