Updated: 22 Jan 2019
View Menu

கக்கூஸ்குள்ள இருந்து வரவன பார்த்து சாப்டிங்களான்னு கேட்டா என்னைய்யா அர்த்தம் Memes Images (180) Results.

heroes Sathyaraj: Sathyaraj warns ranjitha - ரஞ்சிதாவை எச்சரிக்கும் சத்தியராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஎல்லாம் கொலைகார பசங்க கொலை பண்ணி ரொம்ப நாள் ஆச்சி டச் விட்டு போயிருச்சின்னு காலைல இருந்து ஒரே அழுகை
ellam kolai kara pasanga kola panni romba naal achi touch vittu pochinnu ore alugai

comedians Vadivelu: Vadivelu And Crane Manohar - வடிவேலுவும் கிரேன் மனோகரும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅப்பல்லாம் அம்புட்டு பயலும் பேசாம இருந்துப்புட்டு
appallam ambuttu payalum pesaama irunthuputtu

comedians Vadivelu: Vadivelu speaking To Labours Scene - வடிவேலு தொழிலாளர்களிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueநேத்து நைட் ல இருந்து அந்த பாம்பே மயிலு இந்த கருஞ்சிருத்தைக்கு அடிமை
nethu night la irundhu andha bombay mayilu indha karunchiruthaikku adima

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueபாடி ல இருந்து லைட் அஹ பேட் ஸ்மெல் வரும்
body la irundhu light ah bad smell varum

heroes Vijay: Vijay Speaking To Sathyan Scene - விஜய் சத்யனிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueநாம கெஸ் பண்ணது நடக்கலைனா அவன் வேற பிளான் பண்றான்னு அர்த்தம்
nama guess pannadhu nadakkalainna avan vera plan pandrannu artham

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueநான் பார்த்துகிட்டு இருந்தது மந்திரி பதவி
nan parthukittu irundhadhu mandhiri padhavi

comedians Goundamani: Goundamani Talking To His Girl Friend Scene - கவுண்டமணி அவரது பெண் நண்பரிடம் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஇத்தனை நாள் அந்த சொறி புடிச்சவன் மனசுல இருந்துட்டு இன்னைக்கி என் மனசுல வந்தா எனக்கும் சொறி புடிச்சிக்கும்
ithana naal andha sori pudichavan manasula irundhuttu innaikk en manasula vandha enakkum sori pudichikkum

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan As Real Estate Owner - ரியல் எஸ்டேட் ஓனராக சிவகார்த்திகேயன்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஇங்க இருந்து 200 கிமீ ல ஸ்கூல் இருக்கு அவசரம்னா 150 கிமீ ஹாஸ்பிடல் இருக்கு
inga irundhu 200 km la school irukku avasaramna 150 km la hospital irukku

comedians Vadivelu: Manobala Talking To Suriya Scene - மனோபாலா சூர்யாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஏன் சிவாஜி கிட்ட இருந்து எதுவுமே கத்துக்கலையா நீ
en sivajikitta irudhu edhuvume kathukkalaiya nee

comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஎன்னங்கடா இது பொண்ண கேட்டா தும்பிக்க இல்லாத யானைய கூட்டி வந்திருக்கிங்க
ennagada idhu ponna ketta thumbikka iilladha yanaiya kootti vandhirukkinga

comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅது ஏன்டா என்ன பார்த்து அந்த கேள்விய கேட்ட
adhu enda enna parthu antha kelviya ketta

comedians Goundamani: Kullamani And Goundamani - குள்ளமணி மற்றும் கவுண்டமணி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueடேய் ஏண்டா இந்த வண்டியப் பார்த்து பேரீச்சம்பழம் பேரீச்சம்பழம்னு கத்தற
dei yenda intha vandiya paarthu perichampalam perichampalamnnu kathura

comedians other_comedians: Lady And Sivakumar - பெண் மற்றும் சிவகுமார்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueபோன வாரம் கூட ரெண்டு மூணு பேர் வந்து பொண்ணு கேட்டாங்க
pona varam kooda rendu moonu per vandhu ponnu kettanga

comedians Vivek: Vivek Looking - விவேக் பார்த்தல்

Filmலவ்லி ( Lovely)
Dialogueவெளி உலகத்தைப் பார்த்து எவ்வளவு நாளாச்சு
veli ulagathai paarthu evvalavu naalachu

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஎனக்கு சாதாரண போலீஸ் ல இருந்து கமிசனர் வரை செல்வாக்கு இருக்கு
enakku satharana police la irundhu commisioner varai selvakku irukku

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஇந்த மீசை பார்த்து கூட உனக்கு பயம் வரலையா
indha meesai parthu kooda unakku payam varalaya

comedians Vadivelu: Vadivelu Planning Scene - வடிவேலு திட்டமிடும் காட்சி

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueஇன்னைல இருந்து அவன் நமக்கு அடிமை
innaila irunthu avan namakku adimai

comedians Vadivelu: Vadivelu Planning Scene - வடிவேலு திட்டமிடும் காட்சி

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueஇன்னைல இருந்து நம்ம அவனுக்கு அடிமை
innaila irunthu namma avanukku adimai

comedians Goundamani: Goundamani And Vadivelu - கவுண்டமணி மற்றும் வடிவேலு

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueநாலணாவுக்கு கடன் சொல்ல காலைல இருந்து உக்காந்திருக்கானுங்க
nalanavkku kadan solla kalaila irundhu ukkandhirukkanunga

comedians Goundamani: Goundamani And Vadivelu - கவுண்டமணி மற்றும் வடிவேலு

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueபார்த்து அண்ணாச்சி
parthu annachi

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueஆமா அங்க இருந்து எப்படி இங்க வந்த
aama anga irundhu eppadi inga vandha

comedians Vadivelu: Vadivelu With Parthiban Dubai Comedy - வடிவேலுவுடன் பார்த்திபன் துபாய் காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueதுபாய்ல இருந்து ஏதோ புதுசா ஒரு பையன் வந்துருக்கான்னாம்ல
dubaila irunthu adho puthusa oru paiyan vanthurukkanamla