comedians Vadivelu: Vadivelu Looking The Jewells - வடிவேலு நகைகளை பார்க்கிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | Irunga Sir இருங்கா ஐயா |
comedians Vadivelu: Vadivelu Inside The Store - வடிவேலு கடையின் உள்ளே
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | கடைக்குள்ள கூட்டிட்டு போங்க Kadaikkulla Kottitu Ponga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Inside The Store - வடிவேலு கடையின் உள்ளே
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | இந்த பெரிய ஒட்டியாணம் சார் Intha Periya Ottiyaanam Sir |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Thife - வாடிவேலு திருடனிடம் பேசுகிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | புதுசா ஒரு போலீஸ் வராரு டா Puthusa Oru Police Vararu Daa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Police - போலீஸ் உடன் வடிவேலு
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | யாரு சார் நீங்க என்ன வேணும் Yaaru Sir Neenga Enna Venum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Police - போலீஸ் உடன் வடிவேலு
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | ஒய் டார்ச்சர் மீ Why Torture Me |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்திக்கிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | பிலைட்ல பறக்க கூடாதுனு உண்ணாவிரதம் இருந்தது பெரிய மடத்தனமான போச்சே Flight Parakka Kodathunu Unnaviratham Iruthathu Periya Madathanama Poche |
comedians Vadivelu: Vadivelu Beaten By Thife - வடிவேலு திருடனால் தாக்கப்பட்டார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே Annea |
comedians Vadivelu: Vadivelu sits at the bus stop - வடிவேலு பஸ் நிறுத்தத்தில் அமர்ந்து இருக்கிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | அன்னே உன்ன எங்க எல்லாம் தேடறது Anne Unna Enga Ellam Thedarathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu In Bus Stop - வடிவேலு பஸ் நிறுத்தத்தில்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | நாங்க ரெண்டு பேரும் எங்க சொந்த ஊருக்கே போறோம் Naanga Rendu Perum Enga Sontha Orrukke Porom |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Thief - வடிவேலு திருடனிடம் பேசுகிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | அந்த நகை கடை ஓனர் அன்னே Antha Nagai Kadai Owner Anne |
comedians Vadivelu: Vadivelu In Bus Stop - வடிவேலு பஸ் நிறுத்தத்தில்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | போகா விட்டா தானே Poga Vitta Thane |
comedians Vadivelu: Vadivelu Striking - வடிவேலு உண்ணாவிரதம் இருக்கிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | சாரி சார் லிசன் டு மீ Sorry Sir Listen To Me |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Police - வடிவேலு போலீசாரிடம் பேசுகிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | ஹொவ் டூ ஐ டெல் யு How Do I Tell You |
comedians Vadivelu: Police Speaking - போலீஸ் பேசுகிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | கிளியர் பண்ணிடலாம் சார் Clear Pannidalaam Sir |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Police - போலீஸ் உடன் வடிவேலு பேசுகிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | சார் Sir |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Police - போலீஸ் உடன் வடிவேலு பேசுகிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | அதுவா பிக்ஸ் ஆகி பிக்ஸ் வாங்கிட்டு இருக்கு Athuva Fix Aagi Fixe Vaangitu irukku |
comedians Vadivelu: Somebody Speaks To Phone - யாரோ யாரோ தொலைபேசியில் பேசுகிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | மஞ்சா பையா கானம்மா Manja Paiya Kaanamma |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Phone - வாடிவேலு தொலைபேசியில் பேசுகிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | சார் நா எலி பேசுறேன் சார் Sir Naa Eli Pesuren Sir |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Phone - வாடிவேலு தொலைபேசியில் பேசுகிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | தேங்க் யூ சார் Thank you Sir |