comedians Vadivelu: Vadivelu In Bus Stop - வடிவேலு பஸ் நிறுத்தத்தில்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | போகா விட்டா தானே Poga Vitta Thane |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்திக்கிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | இதை வெச்சே இவனுங்க கூட்டத்துல சேர்ந்துட வேண்டியது தான் Ithai Vechce Ivanunga Koottaththula Sernthuda Vendiyathu Thaan |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking From Telescope - வடிவேலு தொலைநோக்கியிலிருந்து பார்க்கிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்க்கிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | அடிச்சி நொறுக்கி தள்ளிட்டார் பாஸ் Adichi Norukki Thallittaar Boss |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்க்கிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | ஏன் பாஸ் ஒருமாரியா இருக்கீங்கா Yen Boss Orumaariya Irukkeenga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Striking - வடிவேலு உண்ணாவிரதம் இருக்கிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | சாரி சார் லிசன் டு மீ Sorry Sir Listen To Me |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Police - வடிவேலு போலீசாரிடம் பேசுகிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | ஹொவ் டூ ஐ டெல் யு How Do I Tell You |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்க்கிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | அங்க பாரு Anga Paaru |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Police - போலீஸ் உடன் வடிவேலு பேசுகிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | சார் Sir |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Police - போலீஸ் உடன் வடிவேலு பேசுகிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | அதுவா பிக்ஸ் ஆகி பிக்ஸ் வாங்கிட்டு இருக்கு Athuva Fix Aagi Fixe Vaangitu irukku |
comedians Vadivelu: Somebody Looking - யாரோ பார்க்கிறார்கள்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | டேய் மச்சான் அங்க பாரு டா Dei Machan Anga Paaru Da |
comedians Vadivelu: Somebody Speaks To Phone - யாரோ யாரோ தொலைபேசியில் பேசுகிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | மஞ்சா பையா கானம்மா Manja Paiya Kaanamma |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Phone - வாடிவேலு தொலைபேசியில் பேசுகிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | சார் நா எலி பேசுறேன் சார் Sir Naa Eli Pesuren Sir |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Phone - வாடிவேலு தொலைபேசியில் பேசுகிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | தேங்க் யூ சார் Thank you Sir |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்க்கிறார்
Film | எலி (Eli) |
---|---|
Dialogue | தொடச்சி வச்சி இருக்காங்களே Thodachi Vachi Irukkangale |