Updated: 22 Jan 2019
View Menu

புலி வேட்டைக்கு போகும் நீங்க வெற்றியோடத்தான் திரும்ப வரணும் Memes Images (1052) Results.

comedians other_comedians: Ravi Mariya And His Assistants - ரவி மரியாவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueமச்சான் நீங்க ஆந்திரா மினிஸ்டர் மாதிரி இருக்கும் போது
machan neenga aanthiri minister maathiri irukum pothu

comedians other_comedians: Soori And Robo Shankar - சூரியும் ரோபோ ஷங்கரும்

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueபுஸ்பாவை யாருன்னு கேட்ட ஒரே ஆம்பள நீங்க தாண்ணே
pushpa yaarunnu ketta ore aambala neenga thaanne

comedians other_comedians: Soori And Iyer - சூரியும் ஐயரும்

Filmவேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran)
Dialogueநீங்க புஸ்பா புருசன் தானே
neenga pushpa purusan thaane

comedians Vivek: Vivek And Police - விவேக்கும் போலீசும்

Filmதிருமலை ( Thirumalai)
Dialogueஅப்ப ஒரு கேஸ் கூட நீங்க புடிக்கலையா
apa oru case kuda neenga pudikkalaiyaa

heroes Sivakarthikeyan: Yogi Babu And Sivakarthikeyan - யோகி பாபுவும் சிவகார்த்திகேயனும்

Filmரெமோ ( Remo)
Dialogueடார்லிங் நீங்க போங்க
darling neenga ponga

comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஏண்டா நீங்க எல்லாம் விருந்தாளிக்கு பொறந்தவங்கலா டா
yenda neenga ellam virunthalikku poranthavangalaa daa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueகோவம் வந்தா கிரிமினல்லா எதாவது யோசனை பண்ணுவோம் குடும்பம் அழிஞ்சி போகும்
kovam vanthaa criminallaa yosanai pannuvom kudumbam alinji pogum

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueசரி வாங்க போலாம். நீங்க எங்க வரீங்க
sari vaanga polam. neenga enga varinga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஅப்ப தான் நீங்க கூடி கும்மி அடிக்க முடியும்
apa thaan neenga koodi kummi adikka mudiyum

comedians Vadivelu: Thambi Ramaiah And Suriya - தம்பி ராமையாவும் சூர்யாவும்

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஅண்ணன் தங்குறதுக்கு நீங்க எங்க ஏற்பாடு பண்ணி வெச்சிருக்கிங்கன்னு கேக்க சொன்னாரு
annan thangurathukku enga erpaadu panni vechchirukkingannu kekka sonnaaru

comedians Vadivelu: Vadivelu Chicken 65 Comedy - வடிவேலு சிக்கன் 65 காமெடி

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueஇல்லையே நீங்க 35 சொன்னிங்க இதுல 3 ரூவா தானே இருக்கு
illaiye neenga 35 sonninga ithula 3 roova thaane irukku

comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhan Bob - வடிவேலுவும் மதன் பாப்பும்

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueஉங்க ரெண்டு பேருக்கும் இங்க வேலை கெடையாது நீங்க ரெண்டு பேரும் வெளிய போலாம்
unga rendu perukkum inga velai kedaiyathu neenga rendu perum veliya polaam

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்

Filmபம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley)
Dialogueஆனா நீங்க என்னைய விட கோவக்காரர்ண்ணே
aanaa neenga ennaiya vida kovakkaaranne

comedians Vadivelu: Vadivelu And Students - வடிவேலுவும் மாணவர்களும்

Filmபம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley)
Dialogueயாரு நீங்க
yaaru neenga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueநீங்க கொடுத்த பணத்துக்கு இவ்வளவு தான்
neenga koduththa panaththukku ivvalavu thaan

comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueசரியான பயந்தாங்கோலி பாஸ் நீங்க
sariyaana bayanthaangoli boss neenga

comedians Vivek: Vivek Disturbing To Mathrubootham - மாத்ருபூதமை விவேக் தொந்தரவு செய்தல்

Filmதுள்ளல் ( Thullal)
Dialogueநீங்க வெறும் பிள்ளையா இல்ல
neenga verum pillaiyaa illa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmநகரம் ( Nagaram)
Dialogueஏன்னா என்னை விட நீங்க தான் பெர்சனாலிட்டி ஜாஸ்தி
yennaa ennai vida neenga thaan personality jaasthi

comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஆமா நீங்க அப்பப்ப நெனச்சி நெனச்சி ரூல்சை மாத்திகிட்டே இருக்கேள்
aamaa neenga appappa nenachi nenachi rules ai maathikitte irukkel

comedians Vivek: Vivek And Traffic Police - விவேக்கும் போக்குவரத்து காவலரும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueரெட்டை பாலத்துகிட்ட அது விழுந்திச்சே எடுத்துக்கலையா நீங்க
rettai paalathukitta athu vilunthiche eduthukkalaiyaa neenga

comedians Vivek: Vivek And Boys - விவேக்கும் சிறுவர்களும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueஎன்னடா சொல்றீங்க நீங்க
ennadaa solreenga neenga

comedians Vivek: Vivek Temple Elephant Comedy - விவேக் கோயில் யானை காமெடி

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueநீங்க பட்டைய போடுவேளோ இல்ல நாமத்தை போடுவேளோ
neenga pattaiya poduvelo illa naamathai poduvelo