Updated: 22 Jan 2019
View Menu

நீங்க ஏன் சார் சுடிதார் போட்டிருக்கீங்க Memes Images (726) Results.

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஅண்ணே சும்மா பேசாதிங்க நீங்க வாசிங்க நான் தூங்கனும்
anne summa pesathinga neenga vaasinga naan thunganum

heroes ramarajan: Ramarajan Talking To Ladies - ராமராஜன் பெண்களிடம் பேசுதல்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueநீங்க பெரிய வெத்தல குண்டு வெத்தலைங்க
neenga periya veththala kundu veththalainga

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueஏன் கடப்பாறைன்னு சொல்ல வேண்டியது தானே
yen kadapparai nu solla vendiyadhu dhana

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueஏன் சித்தப்பு துப்புரிங்க
yen sithappu thupparanga

comedians Goundamani: Goundamani Scolding - கவுண்டமணி திட்டுதல்

Filmபொன்னுமணி ( Ponnumani)
Dialogueநீங்க சாப்ட இலை எவ்ளோ தெரியுமா
neenga saptta ilai evlo theriyuma

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueநாங்க ஏன்டா நடு சாமத்துல சுடுகாட்டுக்கு போறோம்
nanga yenda nadu samathula sudukattukku porom

comedians Vadivelu: Vadivelu George Bush Address Comedy - வடிவேலு ஜார்ஜ் புஷ் முகவரி காமெடி

Filmதவசி ( Thavasi)
Dialogueசார் சார் பயப்படாதிங்க
sir sir bayappadathinga

comedians Vadivelu: Singamuthu And Vadivelu - சிங்கமுத்து மற்றும் வடிவேலு

Filmதிமிரு ( Thimiru)
Dialogueநா ஏன் மூத்திரத்த குடிக்கணும்
naa yean muuthiratha kudikkanum

heroes Vijay: Suresh Holding Gun - சுரேஷ் துப்பாக்கியை பிடித்திருத்தல்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueஏன் என் பொண்ணை பாலோ பண்றே
yean en ponnai follow panre

comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin At Police Station - காவல் நிலையத்தில் சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueபரவால்ல நீங்க உட்காருங்க சார்
paravalla neenga utkaarunga sir

comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin - சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueஹெல்ப் பன்றேன்னு சொல்லி கெடுத்து வெச்சி இருக்கான் சார்
help pantrennu solli keduththu vechi irukkan sir

comedians Santhanam: Santhanam Explaining To Mahanadhi Shankar - சந்தானம் மகாநதி சங்கரிடம் விளக்குதல்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueசார் எனக்கு எஜிகேசனை விட எக்ஸ்ட்ரா கரிகுலர் அக்டிவிடிஸ் ல ஆர்வம் ஜாஸ்தி
sir enakku educationa vida extra caricular activities la aarvam jaasthi

comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin At Police Station - காவல் நிலையத்தில் சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்

Filmஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi)
Dialogueமணியோ இப்ப 12 இதுக்கு இல்லையா சார் ஒரு எண்டு
maniyo ippa 12 ithukku illaya sir oru end

comedians other_comedians: A Lady Looking - ஒரு பெண் பார்த்தல்

Filmகன்னி ராசி ( Kanni Rasi)
Dialogueசார் குரல் இனிமையா இருக்க என்னவெல்லாம் பண்ணனும்
sir koral inimaiya irukka ennavellam pannanum

comedians Santhanam: Santhanam And His Assistants At Police Station - காவல் நிலையத்தில் சந்தானம் மற்றும் அவரது உதவியாளர்கள்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueசார் சீன் முடியறதுக்குள்ள கிழவி செத்துர போகுது
sir seen mudiyaradhukulla kilavi sethura pogudhu

comedians mayilsamy: Mayilsamy And Vishal - மயில்சாமி மற்றும் விஷால்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueசாரி சார் என் வேலை பார்க்கவே எனக்கு நேரம் இல்ல
sorry sir en vela parkkave enakku neram illa

comedians other_comedians: Rajendran Angry Face - ராஜேந்திரன் கோபமான முகம்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஏன்டா என் லேபர் மேலேயே கை வெச்சிட்டியா
yenda en labour melaye kai vechittiyaa

comedians Santhanam: Santhanam And Vishal - சந்தானம் மற்றும் விஷால்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueநான் சொல்ற விஷயத்த கேட்டா நீங்களே மயங்கி கீழ விழுந்துருவிங்க
naan solra vishayatha ketta neenga mayangi keela vilundhuruvinga

comedians mayilsamy: Mayilsamy Pattathu Yaanai Comedy - மயில்சாமி பட்டத்து யானை காமெடி

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueசார் ஒரு தினத்தந்தி கொடுங்க
sir oru dinathanthi kodunga

comedians other_comedians: Yogi Babu Talking To A Person - யோகி பாபு ஒருவரிடம் பேசிக்கொண்டிருத்தல்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueசார் அக்டுவலி
sir actually

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmஅவள் வருவாளா ( Aval Varuvala)
Dialogueஏன்டா நானா துணிய கிழிச்சேன்
enda nana thuniya kilichen

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueராணிப்பேட்டை ராணியோட நீங்க ஆடனும்
ranippettai raniyoda neenga adanum