Updated: 22 Jan 2019
View Menu

எனக்கெதுக்குடா மரியாதைன்னு நீதான சொன்ன ? enakkedhukkuda mariyadhainnu needhana sonna Memes Images (297) Results.

comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Talking Through Telephone - சந்தானமும் ஜீவாவும் தொலைபேசியில் பேசுதல்

Filmசிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi)
Dialogueஆன்டி ஆன்டி நான் சும்மா சொன்னேன் ஆன்டி.. நான் தண்டையார்பேட்டை வடை பேசுறேன் ஆன்டி
aunty aunty naan summa sonnen aunty.. naan thandaiyarpettai vadai pesuren aunty

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueசொன்னா கேளுங்கடா அவசரப்படாதீங்கடா
sonnaa kelungada avasarappadaatheengada

comedians Vadivelu: Vadivelu And S J Surya - வடிவேலுவும் எஸ் ஜே சூர்யாவும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueவந்திருக்க பொண்ணுங்க கிட்ட என் மச்சினன் என்ன சொன்னாலும் கேப்பாருன்னு சொல்லி வெச்சிருக்கேன்
vanthirukka ponnunga kitta en machan enna sonnalum kepparunnu solli vechchirukken

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueபொதுவா சொன்னேன் குரு
pothuvaa sonnen guru

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஉங்க மச்சானுக்கு போன் போட்டு நீங்க தான் திகில் பாண்டியோட மச்சானான்னு கேட்டேன்.. அதுக்கு அவர் என்ன சொன்னாரு தெரியுமா.. ஆமா என் போன் உன் கைக்கு எப்படி வந்திச்சின்னு கேட்டாரு
unga machanukku phone pottu neenga thaan thigil pandiyoda machanaannu ketten.. athukku avar enna sonnaru theriyumaa.. aama en phone un kaila eppadi vanthichinnu kettaaru

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueஉதாரணத்துக்கு சொன்னேன்
uthaaranathukku sonnen

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmவியாபாரி ( Viyabari)
Dialogueமூஞ்சில வெச்சி அமுக்க சொன்னா நெஞ்சுல வெச்சி அமுக்குற
moonjila vechi amuka sonna nenjula vechi amukkura

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ashok - வடிவேலுவும் அசோக்கும்

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueவிருந்துன்னு தானே சொன்னேன் ஏன் ஒளிஞ்சிக்கிட்டு இருக்கீங்க
virunthunnu thaane sonnen yen olinchikittu irukkeenga

comedians Vadivelu: Vadivelu Ding Dong Courier Comedy - வடிவேலு டிங் டாங் கொரியர் காமெடி

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஇந்த எடுபட்ட பய எத்தனை தடவை சொன்னாலும் கேக்க மாட்டேங்குறான்ங்க
intha edupatta paya eththanai thadavai sonnalum kekka maattenguranga

comedians Vadivelu: Vadivelu Balloon Comedy - வடிவேலு பலூன் காமெடி

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueநாங்கல்லாம் குழந்தைங்க நாங்க சொன்னா கோர்ட் வரைக்கும் வர்க்அவுட் ஆகும்
naangallam kuzhanthainga naanga sonna court varaikkum workout aagum

comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueவரச்சொன்னதே நான் தான்டா
varasonnathe naan thaanda

comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueவரச்சொன்னதே நீதானா
varasonnathe neethaana

comedians Vadivelu: Vadivelu Suitcase Comedy - வடிவேலு சூட்கேஸ் காமெடி

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஇந்த பெட்டியில என்ன இருக்குன்னு சொன்ன
intha pettiyila enna irukkunnu sonna

comedians other_comedians: Alwa Vasu And His Servent - அல்வா வாசுவும் அவரது பணியாளும்

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueநீங்க தானே முதலாளி அவன் என்ன கேட்டாலும் பார்சல் பண்ணி தர சொன்னிங்க அவன் எல்லாத்தையும் கேட்டான் கொடுத்துட்டேன்
neenga thaane muthalaali avan enna kettalum parcel panni thara sonninga avan ellathaiyum kettan koduthutten

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎதிரிகளை புண்ணாக்குங்கள் என்று சொன்னேன்
ethirigalai punnakkungal endru sonnen

comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueவேறு என்ன சொன்னான்
veru enna sonnaan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎன் மூக்கை குறி பார்த்து அண்டங்காக்கை என்று சொன்னாயேடா அதற்கு என்ன அர்த்தம்
en mookkai kuri paarthu andankaakkai endru sonnayeda atharkku enna artham

comedians other_comedians: Thyagu Angry Scene - தியாகு கோபமான காட்சி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஏய் என்ன சொன்னாய்
yei enna sonnaai

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇந்த ஏற்பாடை யாரைய்யா செய்ய சொன்னது
intha yerpaadai yaaraiyya seyya sonnathu

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To His Soldier - வடிவேலு அவரது வீரரை திட்டுதல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅந்த ரகசியத்தை சொன்னால் தான் உயிர் வாழ முடியும் என்றால் அந்த தண்ணீரே எனக்கு வேண்டாம் போடா
antha ragasiyathai sonnaal thaan uyir vaazha mudiyum endraal antha thanneere enakku vendaam poda

comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding To His Soldier - வடிவேலு அவரது வீரரை திட்டுதல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅந்த ரகசியத்தை சொன்னால் தான் உயிர் வாழ முடியும் என்றால் அந்த தண்ணீரே எனக்கு வேண்டாம் போடா
antha ragasiyathai sonnaal thaan uyir vaazha mudiyum endraal antha thanneere enakku vendaam poda

comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueஆமா இப்போ என்ன சொன்ன கொஞ்ச நேரத்துக்கு முன்னால
aama ippo enna sonna konja nerathukku munnaala