comedians Vadivelu: Vadivelu And Neepa - வடிவேலுவும் நீபாவும்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | சீக்கிரம் போய் கரியும் உப்பும் எடுத்துக்கிட்டு வா ரெண்டு பேரும் மாறி மாறி பல்லு வெலக்குவோம் seekiram poi karium uppum eduthukittu vaa rendu perum maari maari pallu velakkuvom |
comedians Vadivelu: Vadivelu Smiling - வடிவேலு புன்னகைத்தல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | செம்மனூர் முத்துராமலிங்கம் வீட்டுக்கு பந்தோஸ்துக்கு போறேன் semmanur muthuramalingam veetukku banthosthkku poren |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | தனியா கூட்டு போயி வெச்சி கிழி கிழின்னு கிழிங்க மனப்பூர்வமா ஏத்துக்குறேன் thaniyaa kuttuu poyi vechi kili kilinnu kilinga manappurvamaa ethukkuren |
comedians Vadivelu: Vadivelu Laughing - வடிவேலு சிரித்தல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | தனியா வெச்சிக்குவோம் thaniyaa vechikkuvom |
comedians other_comedians: Lady Talking To Her Friend - பெண் அவரது தோழியிடம் பேசும் காட்சி
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | வேண்டாம் வேண்டாம் உட்காரு vendam vendam utkaaru |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | வாட் இஸ் திஸ் what is this |
comedians Vadivelu: Vadivelu And A Man At Wineshop - மதுபானக்கடையில் வடிவேலுவும் ஒரு நபரும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | உன் பணத்துக்கும் என் பணத்துக்கும் ஜோடி போட்டுக்குவோமாடா ஜோடி panathukkum en panathukkum jodi pottukuvoomaa jodi |
comedians Vadivelu: Vadivelu And A Man At Wineshop - மதுபானக்கடையில் வடிவேலுவும் ஒரு நபரும்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா ஊறுகா வாங்கவே துப்பில்ல நீ எல்லாம் எதுக்குடா தண்ணி அடிக்க வந்திருக்க yenda oorugaa vaangave thuppilla nee ellam ethukkudaa thanni adikka vanthirukka |
comedians other_comedians: Manivannan With Villan Group - மணிவண்ணன் மற்றும் வில்லன் குழு
Film | லவ்லி ( Lovely) |
---|---|
Dialogue | இந்த ஆள நல்லா பாத்துக்கோங்க intha aala nallaa paathukkonga |
comedians Vivek: Vivek And Creditor - விவேக் மற்றும் கடன் கொடுத்தவர்
Film | லவ்லி ( Lovely) |
---|---|
Dialogue | எங்கே வந்தே enge vantha |
comedians Vivek: Vivek And Creditor - விவேக் மற்றும் கடன் கொடுத்தவர்
Film | லவ்லி ( Lovely) |
---|---|
Dialogue | நீ அமெரிக்கா போறியா nee america poriya |
comedians Vivek: Vivek At Tea Shop - டீ கடையில் விவேக்
Film | லவ்லி ( Lovely) |
---|---|
Dialogue | அடப்பாவிகளா adappaavigala |
comedians Vivek: Villan Group - வில்லன் குழு
Film | லவ்லி ( Lovely) |
---|---|
Dialogue | இந்த போடல இருக்கிறவன பாத்திருக்கியா intha photola irukkiravana paaththirukiya |
comedians Vivek: Vivek At Tea Shop - டீ கடையில் விவேக்
Film | லவ்லி ( Lovely) |
---|---|
Dialogue | நான் இவ்வளவு பிரச்சனை பண்ணிக்கிட்டு இருக்கேனே naan ivvalavu pirachchinai pannikittu irukkene |
comedians Vivek: Vivek At Tea Shop - டீ கடையில் விவேக்
Film | லவ்லி ( Lovely) |
---|---|
Dialogue | அமெரிக்கா போறதுக்கு எனக்கு டைம் நெருங்கிகிட்டு இருக்கு சிங் america porathukku enakku time nerungikittu irukku singh |
comedians Vivek: Vivek And Villan Group - விவேக் மற்றும் வில்லன் குழு
Film | லவ்லி ( Lovely) |
---|---|
Dialogue | நான் வெச்சிருகிறது அல்கேஷ் naan vechchirukkirathu algesh |
comedians Vivek: Vivek And Villan Group - விவேக் மற்றும் வில்லன் குழு
Film | லவ்லி ( Lovely) |
---|---|
Dialogue | ஏன் பில்கேட்ஸ் இருக்கும் போது அல்கேட்ஸ் இருக்ககூடாதா yen billgates irukkum pothu algets irukkakoodaathaa |