Updated: 22 Jan 2019
View Menu

பிச்சைக்காரன்கிட்ட கூட மாமுலா Memes Images (271) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Soldiers - வடிவேலுவும் அவரது வீரர்களும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueநாம் புலிகள் போருக்கு போகும்போது குடுகுடுகுடுவென்று ஓடக்கூடாது பதுங்கி தான் பாய வேண்டும்
naam puligal porukku pogumpothu guduguduvendru odakkoodathu pathungi thaan paaya vendum

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Soldiers - வடிவேலுவும் அவரது வீரர்களும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueநாம் சிங்கங்கள் கர்ச்சித்து ஊரைக்கூட்டி அசிங்கபடுத்தக்கூடாது
naam singangal garchithu ooraikootti asingappaduthakkoodathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Soldier - வடிவேலுவும் அவரது வீரரும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueபயப்படக்கூடாது நான் இருக்கிறேன்
bayappadakkoodathu naan irukkiren

comedians other_comedians: Manobala Looking - மனோபாலா பார்த்தல்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎல்லாம் சரியாக தான் மன்னா உள்ளது ஆனால் ஒட்டுவதற்கு தான் நேரம் கூடி வரவில்லை
ellam sariyaaga thaan manna ullathu aanaal ottuvatharku thaan neram koodi varavillai

comedians Vadivelu: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇங்கே அவர்கள் கூடி வந்துவிட்டார்களே அதற்கு என்னடா செய்வது
inge avargal koodi vanthuvittaargale atharku ennada seivathu

comedians Vadivelu: Vadivelu At Jail - சிறையில் வடிவேலு

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎன்னை ஏன் பிடித்து வந்தார்கள் எதற்கு வெளுக்கிறார்கள் என்று கூட தெரியவில்லையே
ennai yen pidithu vanthaargal endru etharku velukkiraargal endru kooda theriyavillaiye

comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅறிவை மட்டும் தான் பயன்படுத்த வேண்டும் ஆயுதத்தை பயன்படுத்தக்கூடாது
arivai mattum thaan payanpadutha vendum aayuthathai payanpaduthakoodathu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Manobala - வடிவேலுவும் மனோபாலாவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஅட கூறுகெட்ட கொங்கா கொல்லனே இதை வந்தவுடனேயே சொல்லக்கூடாதா
ada kooruketta konga kollane ithai vanthavudaneye sollakkoodaatha

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himeslf - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueநடக்குறது கூட ஒரு வேலையா இருக்கே
nadakkurathu kooda oru velaiya irukke

comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்

Filmகற்க கசடற ( Karka Kasadara)
Dialogueகொஞ்ச நேரம் கூட என்னால சும்மா இருக்க முடியாதுப்பா
konja neram kooda ennala summa irukka mudiyathuppa

comedians Goundamani: Goundamani Scolding To Senthil - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueபாத்தியா நாய் கூட இவன்கிட்ட விளையாடாது நான் விளையாடுறேனாம்
paaththiyaa naai kooda ivankooda vilaiyaadaathu naan vilaiyaadurom

comedians Goundamani: Goundamani Scolding To Dog - கவுண்டமணி நாயை திட்டுதல்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஇவ்வளவு திட்றேன் கொஞ்சம் கூட அசையாம படுத்திருக்கியே நீ
ivvalavu thitren konjam kooda asaiyaama paduthirukkiye nee

comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஉனக்கு அடிப்பட்டிருக்குன்னு தெரிஞ்சவுடனே சோறு தண்ணி கூட சாப்பிடாம அழுதுக்கிட்டே படுத்திருக்கு
unakku adipattirukkunnu therinchavudane soru thanni kooda saappidaama azhuthukitte paduthirukku

comedians Senthil: Senthil And Jayaram - செந்திலும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஏங்க அக்கா கூட பொறந்தவங்க கொஞ்சம் பாத்து
yenga akka kooda poranthavanga konjam paathu

comedians Senthil: Senthil And Jayaram - செந்திலும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueகூட பொறந்ததால பாசம் ஜாஸ்தி
kooda poranthathaala paasam jaasthi

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஆனா அதனால உனக்கு எந்த பிரச்சனையும் வந்துடக்கூடாது பாரு
aana athanaala unakku entha pirachanaiyum vanthuda koodathu paaru

comedians Goundamani: Goundamani And Jayaram - கவுண்டமணியும் ஜெயராமும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueஅவ ஏரியா பக்கமே உன்னை நான் பாக்க கூடாது
ava area pakkame unnai naan paakka koodaathu

comedians Goundamani: Goundamani Cooking Comedy - கவுண்டமணி சமையல் காமெடி

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueபொம்பளைங்க சமாச்சாரம்ன்னு நாட்டுல ஒன்னு கூட கெடையாது புள்ளை பெக்குறது ஒன்னு தான் அதுல கூட பிப்டி பிப்டி நம்ம பாட்னர் டா
pombalainga samaacharamnu onnu kooda kedaiyaathu pullai pekkurathu onnu thaan athula kooda fifty fifty namma patnar da

comedians other_comedians: Goundamani And Ladies - கவுண்டமணியும் பெண்களும்

Filmமுறை மாமன் ( Murai Maman)
Dialogueநான் நல்லாத்தான் இருக்கேன் எனக்கென்னங்க என்ர வீட்டுக்காரன் தான் சண்டை போட்டுட்டு கோவிச்சிக்கிட்டு அம்மா வீட்டுக்கு போயிட்டாருங்க அப்புறம் நான் போயி சமாதானம் படுத்தி கூட்டிக்கிட்டு வரப்போனேனுங்க
naan nallathaan irukken enakkennanga enra veettukaaran thaan sandai pottuttu kovichikittu amma veetukku poyittarunga appuram naan poyi samaathanam paduthi koottikittu varapponenunga

heroes Vijay: Vijay And A Lady - விஜயும் ஒரு பெண்ணும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueசிரிக்கக்கூடாது சிந்திக்கணும்
sirikka koodathu sinthikkanum

heroes Vijay: Vijay And A Lady - விஜயும் ஒரு பெண்ணும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueசிரிக்கக்கூடாது சிந்திக்கணும்
sirikka koodathu sinthikkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்

Filmசுறா ( Sura)
Dialogueஎன்கூட போட்டி போட பயந்துக்கிட்டு எவனுமே வரலைல்ல அப்ப நான்தானே வின்னரு
enkooda potti poda bayanthukittu evanume varalailla apa naan thaane winner