comedians Santhanam: Santhanam And Shakila - சந்தானமும் ஷகிலாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | என் கன்னத்தையும் கிள்ள சொல்லு மச்சான் en kannathaiyum killa sollu machan |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | நீ போ எனக்கு ஒரு முக்கியமான வேலை இருக்கு nee po enakku oru mukkiyamaana velai irukku |
comedians Santhanam: Santhanam And Chithra Lakshmanan - சந்தானமும் சித்ரா லக்ஷ்மணனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | எனக்கெதுக்கு பாராட்டு விழா enakkedhukku paraattu vizhaa |
comedians Santhanam: Santhanam And Chithra Lakshmanan - சந்தானமும் சித்ரா லக்ஷ்மணனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | அப்புறம் என்ன மயித்துக்கு வந்த appuram enna mayitthukku vandha |
comedians Santhanam: Santhanam And Chithra Lakshmanan - சந்தானமும் சித்ரா லக்ஷ்மணனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | மூஞ்சில பூரான் விட்ருவேன் moonjila pooran vitruven |
comedians Santhanam: Santhanam And Chithra Lakshmanan - சந்தானமும் சித்ரா லக்ஷ்மணனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | கலாம்போன கடைசில இதென்ன பங்களா நாயாட்டம் kalam pona kadaisila idhenna bangalaaa naayaattam |
comedians Santhanam: Santhanam And Chithra Lakshmanan - சந்தானமும் சித்ரா லக்ஷ்மணனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Santhanam: Santhanam And Chithra Lakshmanan - சந்தானமும் சித்ரா லக்ஷ்மணனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | அந்த கிழவி ரொம்ப டேஞ்சரானவபா கிடைச்சத சுருட்டிகிட்டு கிளம்பிறணும் andha kilavi romba danger aanava kidaichadha suruttikittu kilambiranum |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | என்னது நொள்ள மூஞ்சியா. ennadhu nolla moonjiya |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | என்னை கைது பண்ணுங்க ennai kaidhu pannunga |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | இந்த ரெண்டு பிசாசுங்களும் சேர்ந்து ஒரு புது பிசாசை உருவாக்க போகுது indha rendu pisasungalum sernthu oru pudhu pisasai uruvakka pogudhu |
comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | கந்தசாமி அண்ணே. என்ன தொங்கச்சி kandhasami anne. enna thongachi |
comedians Goundamani: Sathyaraj And Khusboo - சத்யராஜும் குஷ்புவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நான் யாரும்மா உங்களை மன்னிக்க naan yarumma ungalai mannikka |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | முடிச்சவிக்கி மொள்ளமாரி எல்லாம் தனித்தனியாத்தான் பார்த்திருக்கேன் இப்பதான் ஒன்னா பாக்கறேன் mudichavikki mollamari ellam thanithaniyathan parthiruken ippadhan onna pakkuren |
comedians Goundamani: Sathyaraj And Manorama - சத்யராஜும் மனோரமாவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நடிகனென்று மாறியாச்சி nadiganendru mariyachi |
comedians Goundamani: Goundamani As Police - போலீஸ்காரராக கவுண்டமணி
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நீ கிழவனா வந்து குமாரனா மாறி வெளிய போய் அந்த பொண்ணுங்கள தடவி கேப்மாரித்தனம் பண்ணிட்டு nee kilavana vandhu kumarana maari veliya poi andha ponnungala thottu thadavi kepmarithanam pannittu |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நீ கொஞ்சம் மூடிகிட்டு இருக்கியா nee konjam moodikittu irukkiya |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நீ மட்டும் அந்த படத்த தனியா ஜெர்மனில போயா பார்த்த nee mattum thaniya antha padatha germanila poya partha |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | புளி சாதத்துல முட்டைய வெச்சி பிரியாணின்னு ஏமாத்துறியா puli sathathula muttaya vechi biriyaninnu emathuriya |
comedians Goundamani: Sathyaraj And Manorama - சத்யராஜும் மனோரமாவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | தேங்க்ஸ் எனக்கு சொல்லாதிங்க மாஸ்டருக்கு சொல்லுங்க thanks enakku solladhinga masterkku sollunga |