comedians Goundamani: Sathyaraj And Manorama - சத்யராஜும் மனோரமாவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நடிகனென்று மாறியாச்சி nadiganendru mariyachi |
comedians Goundamani: Goundamani As Police - போலீஸ்காரராக கவுண்டமணி
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நீ கிழவனா வந்து குமாரனா மாறி வெளிய போய் அந்த பொண்ணுங்கள தடவி கேப்மாரித்தனம் பண்ணிட்டு nee kilavana vandhu kumarana maari veliya poi andha ponnungala thottu thadavi kepmarithanam pannittu |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நீ கொஞ்சம் மூடிகிட்டு இருக்கியா nee konjam moodikittu irukkiya |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நீ மட்டும் அந்த படத்த தனியா ஜெர்மனில போயா பார்த்த nee mattum thaniya antha padatha germanila poya partha |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | புளி சாதத்துல முட்டைய வெச்சி பிரியாணின்னு ஏமாத்துறியா puli sathathula muttaya vechi biriyaninnu emathuriya |
comedians Goundamani: Sathyaraj And Manorama - சத்யராஜும் மனோரமாவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | தேங்க்ஸ் எனக்கு சொல்லாதிங்க மாஸ்டருக்கு சொல்லுங்க thanks enakku solladhinga masterkku sollunga |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | உனக்குத்தான் வெள்ளையடிக்க தெரியுமா சுண்ணாம்பு சட்டிக்குள்ள தலைய விட்டேன் தலை வெள்ளையாயிருச்சி unakkuthan vellaiyadika theriyuma sunnambu sattikkulla thalaiya vitten velliyayiruchi |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | எங்கம்மாவ எப்படி காப்பத்தனும்ன்னு எங்களுக்கு தெரியும் engammava eppadi kappathanumnnu engalukku theriyum |
comedians Goundamani: Uthamarasa - உத்தமராசா
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | அப்புறம் பாஸ் எனக்கு ரெண்டு மாச சம்பளம் பாக்கி இருக்கு appuram boss enakku rendu maasa sambalam bakki irukku |
comedians Goundamani: Goundamani Watching in Binocular - கவுண்டமணி பைனாகுலர்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | பீட்டிபுள் ஒன்டர்புல் மார்வலஸ் beautiful wonderful marvelous |
comedians Goundamani: Uthamarasa - உத்தமராசா
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | பாஸ் எங்க போறீங்க boss enga poringa |
comedians Goundamani: Uthamarasa - உத்தமராசா
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என் பணம் வந்துரும் வடக்குபட்டு ராமசாமி பணத்த எடுத்து வைடா en panam vandhurum vadakkupattu ramasamy en panatha edutthu vaida |
comedians Goundamani: Uthamarasa - உத்தமராசா
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | சின்னைய்யா மீன புடிப்பாரு |
comedians Senthil: Senthil Funny Face Reaction - செந்தில் வேடிக்கையான முகஜாடை
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | கம்ப்ளீட் நீ மெத்தேட் complete new method |
comedians Goundamani: Goundamani enquire about vadakkupatti ramasamy - வடக்குப்பட்டி ராமசாமி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என்னது ராமசாமி செத்துபோய்ட்டானா ? எனக்கு பணம் தர வேண்டிய ராமசாமியா ? ennadhu ramasamy setthupoittana ? enakku panam thara vendiya ramasamy ya ? |
comedians Goundamani: Goundamani teasing senthil's relative - செந்தில் சொந்தக்காரரும் கவுண்டமணியும்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | எங்க குடும்பத்த பத்தி கேவலமா பேசுனிங்கல்ல |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என்ன இது இடையில பூரான் ஊருது enna idhu idaiyila pooran urudhu |
comedians Goundamani: Goundamani in guguduppukkaran getup - குடுகுடுப்பைக்காரன் கவுண்டமணி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என்னைய்யா மிரட்டி கேக்கற |
comedians Goundamani: Wounding goundamani - காலுடைந்த கவுண்டமணி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | கவுண்டமணி படுக்கை goundamani padukkai |
comedians Senthil: Senthil shows wounded spots - அடிபட்ட இடத்தை காட்டும் செந்தில்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | எங்கல்லாம் சாமி அடி பட்டுச்சி |
comedians Goundamani: Prabhu hits goundamani's nose - கவுண்டமணி மூக்கில் குத்தும் பிரபு
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | நான் ஐடியா கொடுக்கல இந்த வெள்ளையன்தான் கொடுத்தான் naan idea kodukkala indah vellaiyandhan koduthan |
comedians Goundamani: Goundamani feeling bad - கவுண்டமணி வருத்தம்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | நான் நல்லா போடுவண்டி |