comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | எந்த இடத்துல டா குத்துனாங்க. காதுல தான் குத்துனாங்க அண்ணே entha idathula da kuthunaanga. kathula thaan kuthunaanga anne |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | நான் கேக்குறது உனக்கு புரியுதா இல்லையா naan kekkurathu unakku puriyutha illaiya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | வேணும்ன்னா குத்துன ஆசாரியை ஒரு தடவை கூட்டு வரேன் கேட்டு பாக்குறீங்களா venumnna kuthuna aassaariyai oru thadavai koottu varen kettu paakkureengala |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | எங்க மொட்டை அடிச்சாங்க. தலைல தான் enga mottai adichaanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhanupriya - வடிவேலுவும் பானுப்பிரியாவும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | ஏன் சிரிக்கிற yen sirikkira |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhanupriya - வடிவேலுவும் பானுப்பிரியாவும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | நீ குளிக்கும் போது பாத்தேன்னு சொன்னார்ல nee kulikkum pothu paathennu sonnarla |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | நீங்க பாத்ததெல்லாம் இது நெனச்சிக்கிட்டு இருக்கு neenga paathathellam ithu nenachikittu irukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Bhanupriya - வடிவேலுவும் பானுப்பிரியாவும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | டேய் திருப்பதியா dei thirupathi ya |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Sathyaraj - வடிவேலு சத்யராஜை பார்த்தல்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Bhanupriya And Sathyaraj - பானுப்பிரியாவும் சத்யராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | மாமா நீ போகும் போது எடுத்துக்கிட்டு போ இல்லன்னா இது எடுத்து மாட்டிக்கும் mama nee pogum pothu eduthukkittu po illanna ithu eduthu maattikkum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | இது உச்சகட்ட அவமானம் ithu uchakatta avamaanam |
heroes Sathyaraj: Sathyaraj And Sibiraj - சத்யராஜும் சிபிராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | யார் உங்கப்பனா கொடுப்பான் yaar ungappana koduppan |
comedians Vadivelu: Sathyaraj And Sibiraj - சத்யராஜும் சிபிராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | என் பையன் கிட்ட சொல்லி உன் கைய காலை எடுக்க சொல்லிடுவேன் en paiyan kitta solli un kaiya kaalai edukka solliduven |
comedians Vadivelu: Sathyaraj And Sibiraj - சத்யராஜும் சிபிராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | எங்க அப்பா கிட்ட சொல்லி உன் தியேட்டரையே நாசம் பண்ணிடுவேன் enga appa kitta solli un theater ah ye naasam panniduven |
comedians Vadivelu: Sathyaraj And Sibiraj - சத்யராஜும் சிபிராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | அங்க தான் உருண்டோம் பிரண்டோம் anga thaan urundom pirandom |
comedians Vadivelu: Sathyaraj And Sibiraj - சத்யராஜும் சிபிராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | உனக்கு புடிச்சிருக்கா. எனக்கு புடிக்கல. எனக்கு புடிச்சிருக்கே unakku pudichirukka. enakku pudikkala. enakku pudichirukke |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | அப்புறம் ஏன் என்கிட்ட கேட்ட appuram yen enkitta ketta |