heroes Rajini: Rajinikanth And Vadivelu Wife - ரஜினிகாந்தும் வடிவேலுவின் மனைவியும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | கால கொஞ்சம் உள்ள இழுத்துக்கோ இந்த மாதிரி சமாச்சாரத்துக்கு கேப்பே இருக்க கூடாது kaala konjam ulla iluthukko intha maathiri samaacharathukku gape a irukka kudathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ இந்த அக்குரமத்தை எங்க போயி சொல்லுவேன் ayyo intha akkuramaththai engke poyi solluven |
heroes Rajini: Rajinikanth And Vadivelu Wife - ரஜினிகாந்தும் வடிவேலுவின் மனைவியும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ரொம்ப வேர்க்குதே romba verkuthe |
heroes Rajini: Rajinikanth And Vadivelu Wife - ரஜினிகாந்தும் வடிவேலுவின் மனைவியும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நான் எத்தனை பேருக்கு இப்படி செஞ்சி இருக்கேன் naan eththanai perukku ippadi senchi irukken |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | செம்ம மேட்டர்மா semma matterma |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | இப்படி ஏழு நாள் செய்யணும் ippadi ezhu naal seyyanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Wife - வடிவேலுவும் அவரது மனைவியும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | இப்போதான் நல்லா இருக்கு ippothaan nallaa irukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Wife - வடிவேலுவும் அவரது மனைவியும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | சூப்பர் பவர் super power |
comedians Vadivelu: Vadivelu Crying - வடிவேலு அழுதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ஆவிய விட மோசமான பாவியா இருப்பான் போலேயேயா aaviya vida mosamana paaviya iruppaan polayeyaa |
heroes Rajini: Rajinikanth And Prabhu - ரஜினிகாந்தும் பிரபுவும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
heroines Other_Heroines: Jyothika As Chandramukhi - சந்திரமுகியாக ஜோதிகா
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | கங்கா சந்திரமுகியா தன்ன நெனச்சிகிட்டா கங்கா சந்திரமுகியா மாறிட்டா chandramukhiya thanna nenachikitta ganga chandramukhiya maaritta |
heroes Prabu: Prabhu Feelings - பிரபு உணர்ச்சிவசப்படுதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | என்ன கொடும சரவணன் இது enna koduma saravanan ithu |
heroes Prabu: Prabhu And Jyothika - பிரபுவும் ஜோதிகாவும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நகை வாங்க நாளைக்கு ரொம்ப நல்ல நாளாம் nagai vaanga naalaikku romba nalla naalam |
heroines Other_Heroines: Jyothika And Prabhu - ஜோதிகாவும் பிரபுவும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நான் வரல naan varala |
heroes Prabu: Prabhu And Jyothika - பிரபுவும் ஜோதிகாவும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நீ வந்து தான் ஆகணும் nee vanthu thaan aaganum |
heroines Other_Heroines: Jyothika As Chandramukhi - சந்திரமுகியாக ஜோதிகா
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ஓதலவா othalavaa |
heroines Other_Heroines: Jyothika As Chandramukhi - சந்திரமுகியாக ஜோதிகா
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ஓதலவா நன்னு ஓதலவா othalavaa nannu othalavaa |