comedians Vadivelu: Vadivelu And Tamanna - வடிவேலுவும் தமன்னாவும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | இந்த மாதிரி மேட்டருக்கெல்லாம் நீதான் சூட்டபுல்லான ஆளு intha maathiri matterukkellam nee thaan suitable aana aalu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Tamanna - வடிவேலுவும் தமன்னாவும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | நீ ரொம்ப பேசுற nee romba pesura |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | 16 பக்கமா அடிப்பாவி அரை பக்கம் கெடச்சாலே ஒரு பக்கத்தை எடுத்துடுவாங்கலே 16 pakkamaa adippaavi arai pakkam kedachale oru pakkathai eduthuduvaangale |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay Looking - வடிவேலுவும் விஜயும் பார்த்தல்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay Looking To Each Other - வடிவேலுவும் விஜயும் ஒருவரையொருவர் பார்த்துகொள்ளுதல்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | உன்னைய நெனச்சா எனக்கு ரொம்ப பெருமையா இருக்குய்யா unnaiya nenacha enakku romba perumaiya irukkuyya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | அதெல்லாம் வேணாம்ப்பா மொதல்ல போ athellam venamppa mothalla po |
heroines Tamannabhatia: Tamanna Watching Senthil Comedy - தமன்னா செந்தில் காமெடியை பார்த்தல்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue |
heroines Tamannabhatia: Tamanna Watching Senthil Comedy - தமன்னா செந்தில் காமெடியை பார்த்தல்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue |
heroes Vijay: Vijay And Tamanna - விஜயும் தமன்னாவும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | இங்க பார் மேக்கப்பெல்லாம் கூட போட்டிருக்கேன் inga paar makeup ellam kooda pottirukken |
heroes Vijay: Vijay And Tamanna - விஜயும் தமன்னாவும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | தற்கொலை பண்ணிக்கிறதுக்கு கயிறு கத்தி விஷம் தூக்க மாத்திரை எல்லாம் ஓகே அதென்னதது கப்புல tharkolai pannikkirathukku kayiru kaththi visham thookka maathirai ellam ok athennathu cup la |
heroes Vijay: Vijay And Tamanna - விஜயும் தமன்னாவும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | சின்ன வயசுலருந்து டேப்லட் போட்டுக்குறதுக்கு முன்னாடி கசப்பு தெரியாம இருக்கணும்ங்குறதுக்காக வாய்க்குள்ள சர்க்கரை போட்டுக்குவேன் chinna vayasularunthu tablet pottukkurathukku munnadi kasappu theriyaama irukkanumngurathukkaaga vaaikulla sarkkarai pottukkuven |
heroes Vijay: Vijay And Tamanna - விஜயும் தமன்னாவும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | அதுமட்டுமில்ல இதுவரைக்கும் வந்த படங்கள்ல எப்படியெல்லாம் தற்கொலை பண்ணிக்கிறாங்கன்னு ஒவ்வொரு படமா போட்டு பார்த்துக்கிட்டே இருக்கேன் athumattumilla ithuvaraikkum vantha padangal la eppadiyellam tharkolai pannikkiraangannu ovvoru padama pottu paarthukitte irukken |