comedians Santhanam: Old man on bed - படுக்கையில் வயதானவர்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | சுத்தி நின்னை எட்டிப்பார்க்கரதால சுடுகாடுன்னு நினைச்சிட்டார் போல |
comedians Santhanam: Santhanam shows his hand - கையை காட்டும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | தம்பி கையெல்லாம் ரத்தம் ஆயிருச்சி கழுவிகிட்டு வந்துடறேன் thambi kaiyellam rattham ayioruchi kaluvikittu vandhudaren |
comedians Santhanam: Santhanam asking vimal - விமலிடம் கேட்கும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | தம்பி ஒத்தைல வந்திருக்க என்ன பிரச்சனைப்பா ? thambi otthaila vandhirukka enna prachanai pa |
comedians Santhanam: Angry santhanam - கோபமான சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஓவன் செல்லாக்குட்டிடா |
comedians Santhanam: Santhanam scolding manobala - மனோபாலாவை திட்டும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | போடா போடா உன் மூஞ்சையெல்லாம் மூணு நிமிஷத்துக்கு மேல பார்க்க முடியல podaa poda un moonjai ellam moonu nimishathukku mela parkka mudiyala |
comedians Santhanam: Manobala teasing santhanam - சந்தானத்தை வம்பிழுக்கும் மனோபாலா
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | உன் பேச்சிலையே உன் தோல்வி பயம் தெரியுது un pechilaye un tholvi bayam theriyudhu |
comedians Santhanam: Santhanam anjali standing behind the wall - சுவருக்கு பின்புறமாக நிற்கும் சந்தானம் அஞ்சலி
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | உன்ன பார்த்ததுக்கே பேகான் ஸ்ப்ரே அடிச்ச கரப்பான் பூச்சி மாதிரி மயங்கி கிடக்கரானே unnai parthathukke begon spray adicha karappan poocchi madhiri mayangi kidakkarane |
comedians Santhanam: Santhanam and anjali on river - ஆற்றில் சந்தானமும் அஞ்சலியும்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | உன்னோடு வாழத்தானே உயிர் வாழும் போராட்டம் unnodu vazhathane uyir vazhum porattam |
comedians Santhanam: Santhanam proud about himself - தன்னை நினைத்து பெருமைப்படும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | என் பேயி |
comedians Santhanam: Grandpa invited santhanam - சந்தானத்தை அழைக்கும் தாத்தா
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | வாடா வெட்டுப்புலி vada vettuppuli |
comedians Santhanam: Santhanam's servant says something - எதோ சொல்லும் சந்தானத்தின் அடியாள்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | வழக்கம்போல ஏதாவது ஒரு இளிச்சவாயன் வருவான் வெச்சி செய்வோம் valakkam pola edhavadhu oru ilicha vayan varuvan vechi seivom |
comedians Santhanam: Cracy policeman - பைத்தியமான போலீஸ்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | வாங்க அலெக்ஸ் பாண்டியன் டிபார்ட்மென்ட்ல இன்னும் உங்களுக்கு பேன்ட் கொடுக்கலையா ? vanga alex pandiyan deportment la innum ungalukku pant kodukkalaiya |
comedians Santhanam: Santhanam servants telling something - சந்தானத்தின் காதை கடிக்கும் அடியாட்கள்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | வாத்தியாரே அவன பார்த்தா கல்யாணத்துல சண்ட போட வந்தவன் மாதிரியே இருக்கான் vathiyare avana partha kalyanathula sanda poda vandhavan madhiriye irukkan |
comedians Santhanam: Shocking santhanam - அதிர்ச்சியில் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | வாத்தியாரே மொதோ மர்டர் vathiyare motha murder |
comedians Santhanam: Santhanam in car - காரில் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | வாத்தியாரே நான் வேணா முன்னாடி போய் உட்கார்ந்துகிட்டா vathiyare nan vena munnadi poi utkarnthukitta |
comedians Santhanam: Santhanam getting ready to fight - சண்டைக்கு தயாராகும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | வாத்தியாரே நீங்க அடிச்சி கிழிச்சதெல்லாம் எங்களுக்கு தெரியும் vathiyare neenga adichi kizhichadhellam engalukku theriyum |
comedians Santhanam: Santhanam refuses an old man gift - தாத்தாவின் பரிசை மறுக்கும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | வேணா தாத்தா செயின் இல்லாம பார்த்தா நீ தோட்டக்காரன் மாதிரியே இருப்ப venam thatha chain illama partha nee thottakkaran madhiriye iruppa |
comedians Santhanam: Santhanam pose - சந்தானம் போஸ்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | வெட்டுப்புலி |
comedians Santhanam: Santhanam asking vimal - விமலிடம் பேசும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | விக்கற விலை வாசில பாலு பாதாம் பிஸ்தா எல்லாம் வாங்கி கொடுத்து பொண்ண பளபளன்னு நாங்க வளர்த்தா vikakra vilai vasila palu badam pistha ellam vangi koduthu ponna palapalannu nanga valartha |
comedians Santhanam: Santhanam punch dialogue - சந்தானம் பஞ்ச் டயலாக்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | விட்டுக்கொடுத்தா கட்டுப்படமாட்டான் டா இந்த வெட்டுப்புலி vittukkodutha kattuppada mattandaa indha vettuppuli |
comedians Santhanam: Crazy policeman - பைத்தியமான போலீஸ்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | வெல்டன் மிஸ்டர் வால்டர் வெற்றிவேல் |
comedians Santhanam: Santhanam intro - சந்தானம் அறிமுக காட்சி
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | - |