comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | ஒரு மாசம் பூர வேலை செஞ்ச கிடைக்கற சம்பளத்த ரெண்டர மணி நேரத்துல சம்பாதிச்சிறலாம் oru masam poora velai senja kidaikkara sambalatha rendra mani nerathula sambadhichchiralam |
comedians Goundamani: Goundamani Crying Scene - கவுண்டமணி அழும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நீங்க திட்டுவிங்கன்னு பொணத்த நடு வீட்டுல போட்டுட்டு அப்படியே வந்துட்டோம் neenga thittuvingannu ponaththa nadu veetla pottuttu apdiye vandhuttom |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | எவன்டா அவன் தொழில் அதிபரு சீக்கிரம் வாங்கடா evanda avan tholil adhiparu seekkiram vangada |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நாட்டுல இந்த தொழில் அதிபருங்க தொல்ல தாங்கமுடியலப்பா nattula indha tholil adhibarunga tholla thangalappa |
comedians Goundamani: Rajinikanth Speaking To Goundamani Scene - ரஜினிகாந்த் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நான் வேணாம்ன்னு சொன்னேன் கேட்டியா இப்படி மாட்டி விட்டுட்டியே nan venamnnu sonnen kettiya ippadi matti vittutiye |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | இது வேறயாக்கும் idhu verayakkum |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Vijayashanthi Scene - கவுண்டமணி விஜயசாந்தியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | அதை நீங்களே வெச்சிக்கோங்க எங்கள வேலை விட்டு மட்டும் தூக்கிராதிங்க adhai neengale vechikkonga engala velai vittu mattum thookkiradhinga |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Vijayashanthi Scene - கவுண்டமணி விஜயசாந்தியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நாங்களாவது சொல்லிட்டு வந்தோம் நீங்க சொல்லவே இல்ல nangalavadhu ungakitta sollittu vandhom neenga sollave illa |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நீ சும்மா இருப்பா மந்திரி வீட்லயே அவர் சம்சாரம் அவருக்குதான் ஓட்டு போடுவான்னு நிச்சயம் இல்ல nee summa iruppa mandhiri veetlaye avar samsaram avarukkuthan ottu poduvannu nichayam illa |
comedians Goundamani: Rajinikanth Speaking To Manager Scene - ரஜினிகாந்த் மேலாளரிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | மரியாதையா மன்னிப்பு கேளுங்க mariyathaiya mannippu kelunga |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | கல்யாணம் பண்ணிக்கிட்டு காக்கி சட்டை போட்டுக்கிட்டு வரும்போதே நினச்சேன் kalyanam pannikittu kaakki sattai pottukkittu varumbodhe ninaichen |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Vijayashanthi Scene - கவுண்டமணி விஜயசாந்தியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | இவன் எங்கள கெட்ட வார்த்தைல திட்டிட்டான் ivan engala ketta varthaila thittitan |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | இதெல்லாம் பண்றதால இந்த கம்பெனி திறந்துடுவாங்கள idhellam pandradhala indha company thirandhuduvangala |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | பாடி ல இருந்து லைட் அஹ பேட் ஸ்மெல் வரும் body la irundhu light ah bad smell varum |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | இதெல்லாம் எனக்கு முன்னாடியே தெரியாம போச்சி idhellam enakku munnadiye theriyama pochi |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Labour Scene - கவுண்டமணி தொழிலாளியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | எல்லாம் உன்னால வரது 50 வயசுக்கு மேல உனக்கு வேல வேணுமாடா ellam unnala varadhu 50 vayasukku mela unakku vela venumada |
comedians Goundamani: Goundamani Watching In Telescope Scene - கவுண்டமணி தொலைநோக்கியில் பார்க்கும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | அந்த நாமக்கட்டி நண்டு தொடைய கடிக்கரான்யா andha namakkatti nandu thodaya kadikkaranya |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Manorama Scene - கவுண்டமணி மனோரமாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நாங்க இங்க பசியும் பட்டினியுமா இருக்கும்போது மொதலாளிங்க வயிறார சாப்பிட கூடாது nanga inga pasiyum pattiniyuma irukkumbodhu modhalalinga vayirara sappida koodadhu |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Manorama Scene - கவுண்டமணி மனோரமாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நாலு தெருவுல பிச்சை எடுத்து தின்ற மாதிரி இருக்கு nalu theruvula pichai eduthu thindra madhiri irukku |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | 50 வயசுக்கு மேல இந்த நாய்ங்க செத்த என்ன பிழைச்ச என்ன 50 vayasukku mela indha naynga setha enna pizhaicha enna |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | வேணாம்பா கோவத்துல அந்த ஆளு விஷம் வெச்சிருந்தாலும் வெச்சிருப்பாரு venam pa kovathula andha aalu visham vechirundhalum vechchiruppaaru |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | மொதலாளி கற்பூரத்த கொளுத்துங்க modhalali karpooratha koluthunga |