comedians Goundamani: Rajinikanth Speaking To Manager Scene - ரஜினிகாந்த் மேலாளரிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | மரியாதையா மன்னிப்பு கேளுங்க mariyathaiya mannippu kelunga |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | கல்யாணம் பண்ணிக்கிட்டு காக்கி சட்டை போட்டுக்கிட்டு வரும்போதே நினச்சேன் kalyanam pannikittu kaakki sattai pottukkittu varumbodhe ninaichen |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Vijayashanthi Scene - கவுண்டமணி விஜயசாந்தியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | இவன் எங்கள கெட்ட வார்த்தைல திட்டிட்டான் ivan engala ketta varthaila thittitan |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | இதெல்லாம் பண்றதால இந்த கம்பெனி திறந்துடுவாங்கள idhellam pandradhala indha company thirandhuduvangala |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | பாடி ல இருந்து லைட் அஹ பேட் ஸ்மெல் வரும் body la irundhu light ah bad smell varum |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | இதெல்லாம் எனக்கு முன்னாடியே தெரியாம போச்சி idhellam enakku munnadiye theriyama pochi |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Labour Scene - கவுண்டமணி தொழிலாளியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | எல்லாம் உன்னால வரது 50 வயசுக்கு மேல உனக்கு வேல வேணுமாடா ellam unnala varadhu 50 vayasukku mela unakku vela venumada |
comedians Goundamani: Goundamani Watching In Telescope Scene - கவுண்டமணி தொலைநோக்கியில் பார்க்கும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | அந்த நாமக்கட்டி நண்டு தொடைய கடிக்கரான்யா andha namakkatti nandu thodaya kadikkaranya |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Manorama Scene - கவுண்டமணி மனோரமாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நாங்க இங்க பசியும் பட்டினியுமா இருக்கும்போது மொதலாளிங்க வயிறார சாப்பிட கூடாது nanga inga pasiyum pattiniyuma irukkumbodhu modhalalinga vayirara sappida koodadhu |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Manorama Scene - கவுண்டமணி மனோரமாவிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நாலு தெருவுல பிச்சை எடுத்து தின்ற மாதிரி இருக்கு nalu theruvula pichai eduthu thindra madhiri irukku |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | 50 வயசுக்கு மேல இந்த நாய்ங்க செத்த என்ன பிழைச்ச என்ன 50 vayasukku mela indha naynga setha enna pizhaicha enna |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | வேணாம்பா கோவத்துல அந்த ஆளு விஷம் வெச்சிருந்தாலும் வெச்சிருப்பாரு venam pa kovathula andha aalu visham vechirundhalum vechchiruppaaru |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | மொதலாளி கற்பூரத்த கொளுத்துங்க modhalali karpooratha koluthunga |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Pandu Scene - கவுண்டமணி பாண்டுவிடம் பேசும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | மகனே அதை அடுத்த வாரத்துக்கு எடுத்து வெச்சிக்கோ magane adhai adutha varathukku edutthu vechikko |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Labours Scene - கவுண்டமணி தொழிலாளர்களிடம் பேசும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | ஒரு பாதி தேங்கால ஒரு கல்யாணத்தையே முடிச்சாங்க oru paathi thengala oru kalyanathaiye mudichanga |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Pandu Scene - கவுண்டமணி பாண்டுவிடம் பேசும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | எவனோ சொந்த காரன் சோத்துக்கு வந்துட்டான் டோய் evano sondha karan sotthukku vandhuttan doi |
comedians Goundamani: Goundamani And Ramarajan - கவுண்டமணி மற்றும் ராமராஜன்
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ AYYO |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Ramarajan Scene - கவுண்டமணி ராமராஜனிடம் பேசும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | வெள்ளிக்கிழமை மாமா விரதம் பச்ச தண்ணி கூட குடிக்க மட்டருன்னு சொல்லி தொரத்த வேண்டியதுதான vellikkilamai mama viradham pacha thani kooda kudikka mattarunnu solli thoratha vendiyadhudhana |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Ramarajan Scene - கவுண்டமணி ராமராஜனிடம் பேசும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | இது மூணு நாளைக்கு முன்னாடி சுட்ட வாசம் டா idhu moonu nalaikku munnadi sutta vasam da |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Pandu Scene - கவுண்டமணி பாண்டுவுடன் பேசும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | பார்த்தியா இவனால நம்ம குடும்பத்துல குத்து வெட்டே நடக்க போகுது parthiya ivanala namma kudumbathula kuthu vette nadakka pogudhu |
comedians Goundamani: Ramarajan Eating Scene - ராமராஜன் சாப்பிடும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue |