comedians Goundamani: Senthil warns goundamani - கவுண்டமனிய எச்சரிக்கும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | பிசினஸ கெடுக்காத கம்பு வெச்சிருக்கேன் மண்டைய உடைச்சிருவேன் போயா business ah kedukkadha kambu vechirukken mandaiya udaichiruven poya |
comedians Goundamani: Berating goundamani - திட்டும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | டேய் |
comedians Goundamani: Man beating senthil - செந்திலை அடிக்கும் மனிதர்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | டேய் |
comedians Goundamani: Senthil asking chance - வாய்ப்பு கேட்கும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | டேய் |
comedians Goundamani: Vadivelu tenter coconut shop - வடிவேலு இளநீர்க்கடை
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | எளனி எப்படிடா வந்ததுச்சி |
comedians Goundamani: Someone asking to goundamani about tenter coconut - இளநீரை பற்றி கவுண்டமணியிடம் கேட்கும் மனிதர்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | இளநீல தண்ணி இருக்குமா ? பின்ன இளநீல என்ன தயிரா இருக்கும் ? ilanila thanni irukkuma ? pinna ilaneela thayira irukkum |
comedians Goundamani: Man says thanks - நன்றி சொல்லும் மனிதன்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | என் பொண்டாட்டிய கண்டுபிடிச்சி கொடுத்ததுக்கு ரொம்ப நன்றியா உங்களுக்கு எதாவது செய்யனும் en pondattiya kandupidicchi kodutthadhukku romba nandriya ungalukku edhavadhu seyyanume |
comedians Goundamani: Goundamani in temple - கோவிலில் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | என்னடா நாடிது கோவிலுக்கும் நிம்மதியா வர முடியல enanda nadidhu kovilukku nimmadhiya vara mudiyala |
comedians Goundamani: Vadivelu senthil chatting - பேசிக்கொண்டிருக்கும் வடிவேலு செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | ஏண்டா வேலை வெட்டி ஏதும் இல்லையா குட்டிப்போட்ட நாய் மாதிரி சுத்திகிட்டு இருக்க enda vela vettikku edhum pogalaya kutti potta nai madhiri sutthikittu irukka |
comedians Goundamani: Senthil shows his jewels - நகைகளை காட்டும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | என்ன இருந்தாலும் நாமெல்லாம் ஒன்னுக்குள்ள ஒண்ணு இல்லையா enna irundhalum namallam onnukkulla onnu illaiya |
comedians Goundamani: Vadivelu and senthil talking about business - வடிவேலுவிடம் பிசினஸ் பேசும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | ரெண்டு வட்டிதான் நல்ல பார்ட்டியா இருந்தா சொல்லு அஞ்சி வட்டியெல்லாம் கேக்க மாட்டேன் குஷ்டம் வந்துரும் rendu vattithan nalla party ya irundha sollu anji vatti ellam kekka matten kushtam vandhurum |
comedians Goundamani: Goundamani teasing senthil - செந்திலை கலாய்க்கும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | என்னடா கருப்பர்கள் மாநாடா ? ennada karuppargal manaada |
comedians Goundamani: Senthil angry with Goundamani - கவுண்டமணியிடம் கடுப்பாகும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | எவனுமே எந்த வியாபாரமும் பண்ண விட மாட்ரானுன்களே evanume endha viyabaramum panna vida matranungale |
comedians Goundamani: Goundamani beats vadivelu - வடிவேலுவை அடிக்கும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | இதாண்டா கொடுத்தான் idhanda koduthan |
comedians Goundamani: Goundamani behind the screen - ஸ்க்ரீனுக்கு பின் நிற்கும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | இந்த எட்டி பாக்கற வேலையெல்லாம் இருக்க கூடாது எங்களுக்குள்ள கொஞ்சம் கூடக்குறைய இருக்கும் indha etti pakkara velaiyellam irukka koodadhu engalukkulla konjam kooda kuraiya irukkum |
comedians Goundamani: Begger senthil - பிச்சைக்கார செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | இந்தியால பிச்சை எடுக்கவா இடமில்ல india la pichai edukkava idam illa |
comedians Goundamani: Goundamani teasing senthil & vadivelu - செந்திலையும் வடிவேலையும் கலாய்க்கும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | கண்ட இடத்துல கண்ட நேரத்துல நிக்காதிங்க காத்து கருப்பு வரும் |
comedians Goundamani: Crying goundamani - அழும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | நொண்ணே நொண்ணேன்னு சொன்னியேடா அதுக்கு மேல சொல்லவே இல்லையேடா nonne nonnennu sonniye da adhukku mela sollave illaiye da |
comedians Goundamani: Vadivelu senthil and goundamani - கவுண்டமணியுடன் வடிவேலுவும் செந்திலும்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | ஒரு மந்தையில் இருந்த இரண்டு ஆடுகள் வெவ்வேறு பாதையில் சென்றன இரண்டும் சந்தித்தபோது பேச முடியவில்லையே oru mandhaiyil irundha irandu adugal veru veru padhaiyil sendruvittadhu meendum sandhitha podhu pesa mudiyavillaiye |
comedians Goundamani: Senthil's body guard - செந்திலின் மெய்க்காப்பாளர்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | பிச்சை காரனுக்கு செக்யுரிட்டியும் பிச்சைக்காரன் |
comedians Goundamani: Goundamani singing song - பாடும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | ராமைய்யா ஒஸ்தாவய்யா ramayya osthavayya |
comedians Goundamani: Goundamani asking senthil - செந்திலிடம் கேட்கும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | சார் |