Updated: 22 Jan 2019
View Menu

பிச்சைக்காரன்கிட்ட கூட மாமுலா Memes Images (271) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Explains Courier Job - வடிவேலு கொரியர் வேலையை விவரித்தல்

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueகொஞ்சம் கூட காதுல வாங்காம இவகிட்ட வந்து பேசிக்கிட்டு இருக்க
konjam kooda kaathula vaangaama ivakittaa vanthu pesikkittu irukka

comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஇவனை கூட்டு போயி நீ வந்த புதுசுல கரண்டு இல்லாம கரும்முன்னு ஒரு ரூம்ல இருந்த பாத்தியா
ivanai koottu poyi nee vantha puthusula current illaama karumnnu oru room la iruntha paathiyaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Face Reaction - வடிவேலு முக பாவனை

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueவந்த புதுசுல நான் கூட இப்படி தான்டா வாயை பொலந்தேன்
vantha puthusula naan kooda ippadi thanda vaayai polanthen

comedians Vadivelu: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஅவசரப்பட்டு குத்தி ஓடச்சிட்டேளே என்ன ஏதுன்னு என்கிட்ட கேக்கக்கூடாதா
avasarappattu kuthi odachittele enna yethunnu enkitta kekkakkoodaatha

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஆரம்பிச்சி ஒரு ரூபாய்க்கு கூட போனி ஆகல அதுக்குள்ள ஒன்னாம் தேதி சம்பளமா இல்ல அஞ்சாம் தேதி சம்பளமான்னு கேக்குறியே இந்த ஆபீஸ் எப்படி உருப்படும்
aarambichi oru roobaikku kooda boni aagala athukkulla onnam thethi sambalamaa illa anjaam thethi sambalamaannu kekkuriye intha office eppadi uruppadum

comedians other_comedians: Girl Scolding To Vadivelu - சிறுமி வடிவேலுவை திட்டுதல்

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஎருமமாடு மாதிரி இருக்க ஒரு பலூன் கூட ஊத தெரியாதா
erumamaadu maathiri irukka oru balloon kooda ootha theriyaatha

comedians Vadivelu: Vadivelu Balloon Comedy - வடிவேலு பலூன் காமெடி

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஇப்ப நீ பில் பே பண்ணல என்னோட செயின் அறுத்துட்டன்னு கூட்டத்தை கூப்பிட்டு நான் உன்னோட நொங்கு எடுத்துடுவேன்
ippa nee bill pay pannala ennoda chain aruthuttannu koottathai kooppittu naan unnoda nongu eduthuduven

comedians Vadivelu: Vadivelu Balloon Comedy - வடிவேலு பலூன் காமெடி

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஇப்ப நீ பில் பே பண்ணல என்னோட செயின் அறுத்துட்டன்னு கூட்டத்தை கூப்பிட்டு நான் உன்னோட நொங்கு எடுத்துடுவேன்
ippa nee bill pay pannala ennoda chain aruthuttannu koottathai kooppittu naan unnoda nongu eduthuduven

comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueநாங்க போவோம் இங்கயே பாயை விரிச்சி கூட மல்லாக்க படுப்போம் உனக்கென்ன
naanga povom ingaye paayai virichi kooda mallaakka paduppom unakkenna

comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueநாங்க போவோம் இங்கயே பாயை விரிச்சி கூட மல்லாக்க படுப்போம் உனக்கென்ன
naanga povom ingaye paayai virichi kooda mallaakka paduppom unakkenna

comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஐயா இத மொதல்லயே நீங்க சொல்லக்கூடாதா சாமி
ayya itha mothallaye neenga sollakoodathaa saamy

comedians Vadivelu: Vadivelu Manda Bathram Comedy - வடிவேலு மண்ட பத்ரம் காமெடி

Filmமுருகா ( Muruga)
Dialogueஒரு அடி கூட வாங்காம உனக்கும் தீவிரவாதிக்கும் தொடர்பு இருக்குதுன்னு ஒத்துக்கிட்ட பாரு
oru adi kooda vaangaama unakkum theeviravaathikkum thodarbu irukkunnu othukkitta paaru

comedians Vadivelu: Vadivelu Suitcase Comedy - வடிவேலு சூட்கேஸ் காமெடி

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueநம்ம ஏரியாவுல இப்படியெல்லாம் படுக்க கூடாதே டா
namma area la ippadiyellam padukka koodathe da

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himself - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueநல்லவேளை செருப்போட போகாம அம்புட்டு பயலும் ஒரு கூட்டமா வந்து கூடி என் வாட்டத்தை போக்கிட்டாங்க
nallavelai seruppoda pogaama ambuttu payalum oru koottama vanthu koodi en vaattathai pokkittaanga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஐயா அப்படியெல்லாம் நீங்க சொல்லக்கூடாது இருந்து சாப்பிட்டாவது போங்க
ayya appadiyellam neenga sollakkoodathu irunthu saappittaavathu ponga

comedians Vadivelu: Vadivelu Playing Aadu Puli Game - வடிவேலு ஆடு புலி ஆட்டம் ஆடுதல்

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஎன்ன ஆறுமுகம் ஊருக்குள்ள இத்தனை ஆம்பள பசங்க இருக்கும்போது பொம்பளைங்க கூட ஆடு புலி ஆட்டம் ஆடிக்கிட்டு இருக்க
enna aarumugam oorukkulla iththanai aambala pasanga irukkumpothu pombalainga kooda aadu puli aattam aadikkittu irukka

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஎதோ பிளான் பண்ணி கூட்டி வந்திருக்கானோ
etho plan panni kootti vanthirukkaano

comedians Vadivelu: Vadivelu Pickpocket Comedy - வடிவேலு பிட்பாக்கெட் காமெடி

Filmவெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan)
Dialogueஏன்டா உன் பேண்ட் கலர் வேற என் பேண்ட் கலர் வேற அது எப்படிடா கலர் வித்தியாசம் கூட தெரியாம என் பேண்ட்க்குள்ள கைய விட்ட
yenda un phant color vera en phant color vera athu eppadida color viththiyaasam kooda theriyama en phantkkulla kaiya vitta

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Soldier - வடிவேலுவும் அவரது வீரரும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueமன்னர் வருவது கூட தெரியாமல் பகலிலேயே உறக்கமா உனக்கு
mannar varuvathu kooda theriyaamal pagalileye urakkama unakku

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஇந்த இரு அழகிகளும் நம் அந்தப்புரத்தை ஒருநாள் கூட அலங்கரிக்க வில்லையே
intha iru azhagigalum nam anthapurathai orunaal kooda alangarikka villaiye

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueநானெல்லாம் சாக்கடைக்குள்ளயே ஒரு மாமாங்கம் கூடு கட்டி வாழ்ந்த வித்தைக்காரன்
naanellam saakkadaikkullaye oru maamangam koodu katti vaazhntha viththaikkaaran

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Soldier - வடிவேலுவும் அவரது வீரரும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஒழுங்காய் வேலை பார்ப்பவர்கள் கூட உன்னை பார்த்து கெட்டு விடுவார்களடா
ozhungaai velai paarppavargal kooda unnai paarthu kettu viduvargalada