comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | சரியான பயந்தாங்கோலி பாஸ் நீங்க sariyaana bayanthaangoli boss neenga |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | ரொம்ப நேரம் வெயிட் பண்ணா வைட்டிங் சார்ஜ் போடுவாரு romba neram wait pannaa waiting charge poduvaaru |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | நான் எப்ப அப்படி சொன்னேன் naan eppa appadi sonnen |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush Looking To Each Other - விவேக்கும் தனுஷும் ஒருவரையொருவர் பார்த்துக்கொள்ளுதல்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | லவ் பாஸ் love boss |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | பயத்துல ஒன்னுக்கு வந்துடுச்சி bayathula onnukku vanthuduchi |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | கம் ஆன் மை டியர் பாய்ஸ் come here my dear boys |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | பாஸ் நாக்கு பூச்சி boss naakku poochchi |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | உன்ன போ ன்னு ஒரு வார்த்தை தானே சொல்ல சொன்னேன் unna po nnu oru vaarthai thaane solla sonnen |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | இந்த அசால்ட் ஆந்திராவுல காலை வெச்சிட்டான் intha asault andravula kaalai vechchittaan |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | பாஸ் ரிட்டனும் வித்அவுட் தான் boss return um without thaan |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | எப்பயாவது வித்அவுட்ன்னா ஓகே epayavathu withoutnnaa ok |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | எப்பவுமே வித்அவுட்ன்னா eppavume withoutnnaa |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | பாஸ் boss |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | என்ன பாஸ் இது கோடாரியை கோல்ட் பிஸ்கட் மாதிரி குத்தி வெச்சிருக்கிங்க enna boss ithu kodariyai gold biscut maathiri kuththi vechirukkinga |
comedians Vivek: Vivek And Dhanush - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | குத்து வாங்கினாலும் ஓடாம நிக்குறவன் தான் உண்மையான ரவுடி kuththu vaanginaalum oodaama nikkuravan thaan unmaiyaana rowdy |
comedians Vivek: Vivek Crying - விவேக் அழுதல்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | அப்ப ஏன் பாஸ் அழுவுறீங்க. அது வலி வேற டிபார்ட்மெண்ட் apa yen boss azhuvureenga. athu vali vera department |
comedians Vivek: Vivek And His Assistants - விவேக்கும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | டேய் செல் முருகா போண்டா மணி dei cell murugaa bondaa mani |
comedians Vivek: Vivek And His Assistants - விவேக்கும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | எங்கள எப்படி பாஸ் அடையாளம் கண்டுபுடிச்சிங்க engala eppadi boss adaiyaalam kandupudichchinga |