comedians Vadivelu: Vadivelu Group Watching - வடிவேலு குழு பார்த்தல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | டேய் இந்த அம்மா தான்டா இந்த வீட்டுக்கு மெயினு dei intha amma thanda intha veetukku mainu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ramesh Kanna - வடிவேலு மற்றும் ரமேஷ் கண்ணா
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | டேய் இதோ போறான்டா dei itho porandaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | ஆமா இவர் பெரிய ஜமின்தாறு aamaa ivar periya jaminthaaru |
comedians Senthil: Senthil Looking Scene - செந்தில் பார்க்கும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | பாக்கற பார்வையே ஆயிரம் சம்மதம் சொல்லுதே pakkara parvaiye ayiram sammadham solludhe |
comedians Senthil: Senthil Looking Scene - செந்தில் பார்க்கும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | அப்சொளுடிலி absolutely |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking Scene - வடிவேலு பார்க்கும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | அட்ரா சக்க adra sakka |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Pandu Looking Scene - பாண்டு பார்க்கும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | என்ன சைடுல விடுறான் கொரங்கு மாதிரி அடக்கிகிட்டு போய் வெளிய தின்னுவானோ enna side la viduran korangu madhiri adakkikittu poi veliya thinnuvano |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | பார்த்திங்களா இலையை என்ன வளி வளிக்கரான்னு parthingala ilaiyai enna vali valikkarannu |
comedians Vadivelu: Boy Looking Scene - சிறுவன் பார்க்கும் காட்சி
Film | தாஸ் ( Dass) |
---|---|
Dialogue | ம்ம்ம்ம் mmmm |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking Scene - வடிவேலு பார்க்கும் காட்சி
Film | தாஸ் ( Dass) |
---|---|
Dialogue | தள்ளு பொண்ணு யாருன்னு பாப்போம் thallu ponnu yaarunnu paappom |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking Scene - வடிவேலு பார்க்கும் காட்சி
Film | தாஸ் ( Dass) |
---|---|
Dialogue | ரொம்ப பயங்கரமான ஆளா இருப்பாரோ romba bayangaramana aala irupparo |
comedians Santhanam: Santhanam Looking Scene - சந்தானம் பார்க்கும் காட்சி
Film | தீயா வேலை செய்யணும் குமாரு ( Theeya Velai Seyyanum Kumaru) |
---|---|
Dialogue | தீயா வேலை செய்யணும் குமாரு theeya velai seyyanum kumaru |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | நான் உங்களுக்கு என்றா கொற வெச்சேன் nan ungalukku endra kora vechen |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | கடலுக்குள்ள உங்கொப்பன் நண்டு வருது தின்னுகிட்டு இருப்பான் அவன்கிட்ட கேளு சொல்லுவான் kadalukkulla ungoppan nandu varuthu thinnukittu iruppan avankitta kelu solluvan |
comedians other_comedians: Manobala Looking Scene - மனோபாலா பார்க்கும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue |