comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இந்த பொழப்புக்கு என்கூட வந்து பிச்சையெடுக்கலாம் indha polappukku enkooda vandhu pichai edukkalam |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | நான் ஏட்டைய்யா கூடத்தான் போவேன் |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | கான்ஸ்டபிள்ஸ் இவனுங்கள கூட்டிக்கிட்டு போய் அருத்துடுங்க |
comedians other_comedians: Manorama Looking - மனோரமா பார்த்தல்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | ஏன் நான் இங்க வரக்கூடாதா en nan inga vara koodadha |
comedians Goundamani: Goundamani with beggar - பிச்சைக்காரனுடன் கவுண்டமணி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | போற உசுரு பசிலையே போகட்டும் Pora usuru pasilaye pogattum |
comedians Vadivelu: R. sundararajan assurance - ஆர் சுந்தரராஜன் உறுதிமொழி
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | குடிக்கற பாட்டில் மேல சத்தியமா சொல்றேன் டா |
comedians Vivek: Mayilsami cheating vivek - விவேக்கை ஏமாற்றும் மயில்சாமி
Film | தூள் ( dhool ) |
---|---|
Dialogue | என்னா கூட்டம் என்னா கூட்டம் |
comedians Vadivelu: Sundar c vadivelu - சுந்தர் சி வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | ஆறு மாசமா பல்லு வெலக்குலன்னா அனிமல்ஸ் கூட பக்கத்துல வராது aru masama pallu vilakkulana animals koodap kkatthula varadhu |
comedians Vadivelu: Mayilsami scolding vadivelu - வடிவேலுவை திட்டும் மயில்சாமி
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | ஏண்டா கூடக்கூட பேசுற அறிவில்ல enda koodakkooda pesura arivilla |
comedians Vadivelu: Vadivelu surprising - வடிவேலு இன்ப அதிர்ச்சி
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | நீ போய் கூட்டிகிட்டு வா நான் அப்டியே பேக் ஷாட்ல டர்ன் ஆயி நிக்கறேன் nee poi koottikittu va nan apdiye back shot la turn ayi nikakren |
comedians Vadivelu: Vadivelu questioning mayilsami - மயிசாமியை கேள்வி கேட்கும் வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | நான் எப்படா த்ரிஷா கூட வாழ்ந்தேன் nan eppada thrisha kooda valndhen |
comedians Goundamani: Goundamani shocking - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | அச்ச்சச்சோ இந்த கூட்டம் இங்க எங்க வந்தது acchacho indha koottam inge enga vandhadhu |
comedians Goundamani: Senthil asking chance - வாய்ப்பு கேட்கும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | டேய் |
comedians Goundamani: Goundamani behind the screen - ஸ்க்ரீனுக்கு பின் நிற்கும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | இந்த எட்டி பாக்கற வேலையெல்லாம் இருக்க கூடாது எங்களுக்குள்ள கொஞ்சம் கூடக்குறைய இருக்கும் indha etti pakkara velaiyellam irukka koodadhu engalukkulla konjam kooda kuraiya irukkum |
comedians Santhanam: Santhanam criticise manobala - மனோபாலாவை கிண்டலடிக்கும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இந்த குச்சி ஐஸ் வைக்கபோற்குள்ள ஒளிஞ்சிகிட்டு யார்கூட ஐஸ்பாய் விளையாடுறான் indha kucchi ice vaikkaporukkulla olinjikittu yaarkooda iceboy vilaiyaduran |
comedians Santhanam: Santhanam frigtning manobala - மனோபாலாவை பயமுறுத்தும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இந்த ஊர் சமாதில இருக்க பாதி பேர் என்கூட சண்டை போட்டவங்கதாண்டா indha ur samadhila irukka padhi per enkooda sanda pottavangadhan da |
heroes Ajithkumar: Kovai sarala prises soori - சூரியை பாராட்டும் கோவை சரளா
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | மாப்ள தும்மக்கூட என் பொண்ணுகிட்ட பர்மிஷன் கேக்குரிங்களே mapla thumma kooda en ponnukitta permission kekkuringale |
heroes Ajithkumar: Climax villan dialogue - க்ளைமேக்ஸ் வில்லன் வசனம்
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | டேய் டேய் நீ அடிச்சது கூட வலிக்கல நீ நடிக்கற பாரு அதான் டா வலிக்குது dei dei nee adichadhu kooda valikkala da nadikkara paru adhan valikkudhu |
heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi taking class - பாடம் நடத்தும் விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | முதல் விதி அதிகாரத்தில் கைவைக்க கூடாது mudhal vidhi adhigarathil kai vaikka koodadhu |
heroes vijaysethupathi: Ashok selvan in hotel - ஹோட்டலில் அஷோக் செல்வன்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | டேய் |
heroes other_heroes: Bhagyaraj with his friends - நண்பர்களுடன் பாக்கியராஜ்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | நீங்க சொன்ன வார்த்தைய மீற கூடாதுன்னு நான் சரியா 5 மணிக்கு வந்தேன் neenga sonna varthaiyai meera koodadhunnu nan sariya 5 manikku vandhen |
heroes other_heroes: Man talking with his dog - நாயுடன் பேசும் மனிதன்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | டாமி உனக்கு க்ரீம் பிஸ்கட் கூட வாங்கித்தரேன் tommy unakku cream biscuit kooda vangitharen |