heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi asking a question - கேள்வி கேட்கும் விஜய் சேதுபதி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | சொல்லுங்க நம்பிக்கை கண்ணன் sollunga nambikkai kannan |
comedians Goundamani: Sathyaraj And Manorama - சத்யராஜும் மனோரமாவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | தேங்க்ஸ் எனக்கு சொல்லாதிங்க மாஸ்டருக்கு சொல்லுங்க thanks enakku solladhinga masterkku sollunga |
heroes Ajithkumar: Ajith before action - சண்டைக்கு முன் அஜித்
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | சார் சார் விட சொல்லுங்க சார் sir sir vida sollunga sir |
heroes Ajithkumar: Ajith with thambi ramaiya - தம்பி ராமைய்யாவுடன் அஜித்
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | இந்த பூக்கள பத்தி சொல்லுங்க indha pookkala pathi sollunga |
heroes vijaysethupathi: Confusing arul dass - குழப்பத்தில் அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | அந்த பிரம்மா கிட்ட இருந்து எப்டி தப்பிச்சோம்ன்னு சொல்லுங்கடா மண்டைய பிச்சிக்கிது andha bramma kitta irundhu epdi da thappichomnu sollungada mandaya pichikkidhu |
heroes other_heroes: Rajendran with dopi - சலவைக்காரரும் ராஜேந்திரனும்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | வீட்ல யாரும் இல்ல போங்க இப்பவாவது உங்க காதல சொல்லுங்க veetla yarum illa ponga ippavavadhu unga kadhala sollunga |
heroes Sathyaraj: Sathyaraj getting confident - நம்பிக்கை பெறும் சத்யராஜ்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | - |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | தல ம்ம்ம் ன்னு ஒரு வார்த்தை சொல்லுங்க கிழவியை போட்டு தள்ளிடுறேன் thala mmm nu oru vaarthai sollunga kizhaviyai pottu thalliduren |
comedians Goundamani: Rajinikanth Speaking To Goundamani Scene - ரஜினிகாந்த் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நான் எங்க வேலை செய்யணுமோ அதை சொல்லுங்க டூ யு அன்டர்ஸ்டான்ட் nan enga velai seyyanumo adhai sollunga do u understand |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | மொத எனக்கொரு பதில சொல்லுங்கண்ணே modha enakkoru badhila sollunganne |
comedians Goundamani: Goundamani And Sivakumar - கவுண்டமணி மற்றும் சிவகுமார்
Film | பொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda) |
---|---|
Dialogue | வாழ்க்கையே நம்பிக்கைல தான் டா ஓடுது valkkaiye nambikkaila dhan da oduthu |
comedians Vadivelu: Engagement Comedy - நிச்சயதார்த்த காமெடி
Film | காத்தவராயன் ( Kathavarayan) |
---|---|
Dialogue | பொண்ணை வரச்சொல்லுங்க பாக்கணும் போல இருக்கு ponnai varasollunga paakanum pola irukku |
comedians Santhanam: Santhanam Drinking Tea - சந்தானம் தேநீர் அருந்துதல்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | டீ சொல்லுங்க முதலாளி tea sollunga muthalali |
comedians other_comedians: M. S. Baskar And A Lady - எம். எஸ். பாஸ்கரும் ஒரு பெண்ணும்
Film | தமிழ் படம் ( Tamil Padam) |
---|---|
Dialogue | எனக்கொரு ஆல் தி பெஸ்ட் சொல்லுங்க enakkoru all the best sollunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | அப்படின்னா அந்த பொண்ணு கிட்ட பேசும் போது எந்த ரூம்ல இருக்குன்னு கேட்டு சொல்லுங்க அந்த பொண்ணு பர்மிசனோட போட்டோ எடுத்துடுறேன் appadinnaa antha ponnu litta pesum pothu entha roomla irukkunnu kettu sollunga antha ponnu permissionoda photo eduthuduren |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | அடி விழுந்திச்சின்னு வெளக்கமா சொல்லுங்க பாஸ் adi vilunthichchinnu velakkamaa sollunga boss |
comedians other_comedians: Robo Shankar Tells The Flashback - ரோபோ ஷங்கர் சொல்லுங்காட்சி சொல்லுதல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | அன்னைக்கு காலைல ஆறு மணி இருக்கும் annaikku kaalaila aaru mani irukkum |
comedians other_comedians: Robo Shankar Tells The Flashback - ரோபோ ஷங்கர் சொல்லுங்காட்சி சொல்லுதல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | கோழி கொக்கரக்கோன்னு கூவிச்சி kozhi kokkarakkonnu kuvichi |
comedians other_comedians: Robo Shankar Tells The Flashback - ரோபோ ஷங்கர் சொல்லுங்காட்சி சொல்லுதல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Robo Shankar Tells The Flashback - ரோபோ ஷங்கர் சொல்லுங்காட்சி சொல்லுதல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | அந்த ஐநூறு கோடிய antha inooru koodiya |
heroes Kamal: Kamal Haasan And His Friend - கமல்ஹாசனும் அவரது நண்பரும்
Film | வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S) |
---|---|
Dialogue | சொல்லுங்க சார் sollunga sir |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | வரப்பிரசாதம்ன்னு சொல்லுங்க varappirasathamnnu sollunga |