comedians Vadivelu: Vadivelu And Englishmen - வடிவேலுவும் ஆங்கிலேயர்களும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | விழுந்து விடாதேடா நிக்சா vizhunthu vidaatheda niksa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Englishmen - வடிவேலுவும் ஆங்கிலேயர்களும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | என்னடா நிக்சா நின்றுகொண்டே பேசிக்கொண்டிருக்கிறாய் ennada niksa nindrukonde pesikkondirukkiraai |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | கால்ல விழுந்து கதறி பாப்போம் பாஸ் kaalla vizhunthu kathari paappom boss |
comedians Santhanam: Jeeva Talking Through Cellphone - ஜீவா அலைபேசியில் பேசுதல்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue | மச்சி நடுரோட்டுல தான்டா விழுந்து கெடக்குறேன் உனக்கு எப்படிடா தெரியும் machi nadurottula thaanda vizhunthu kedakkuren eppadida theriyum |
comedians Vadivelu: Vadivelu At Jail - சிறையில் வடிவேலு
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | என் கை விலங்கை மட்டும் அவிழ்த்து விட்டுப்பார் உன் காலில் விழுந்து மன்னிப்பு கேட்பேனடா en kai vilangai mattum avizhthu vittupaar un kaalil vizhunthu mannippu kepenada |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | ஓடுற பஸ்லருந்து விழுந்துட்டேன் டா odura buslarunthu vizhunthutten da |